Loading...

Đăng kí học Dự bị Đại học, được nhận luôn thư mời vào Đại học

Nếu bạn còn đang băn khoăn về khả năng vào những Đại học danh tiếng của các chương trình Dự bị Đại học tại Anh (Foundation) thì Bellerbys Colleges sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Đại diện Tư vấn du học VISCO và học sinh Lê Quang Trường, Bellerbys Cambridge 

Điều quan trọng khi tìm hiểu một khóa học là gì?
 • Đánh giá mục đích và kết quả đầu ra của khóa học. Khóa học có đáp ứng được kỳ vọng của bạn?
 • Biết chính xác loại và giá trị văn bằng bạn sẽ đạt được sau khóa học
 • Xác nhận uy tín của tổ chức, đơn vị, ngôi trường cấp bằng
 • Tìm hiểu khóa học sẽ mang tới triển vọng giáo dục và cơ hội vào đại học, việc làm như thế nào sau khi ra trường
Sự khác biệt giữa khóa Alevel và Foundation
 • Alevel là khóa học kéo dài 1.5 - 2 năm. Khóa học dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, có yêu cầu học thuật cao. Sau khóa học bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp các trường đại học tại Anh Quốc
 • Foundation là khóa học kéo dài 1 năm dành cho học sinh từ 17 tuổi trở lên. Thông thường học sinh lựa chọn học Foundation sau khi đã lựa chọn 1 hoặc 1 vài trường Đại học cụ thể. Chương trình học Foundation sẽ hỗ trợ học sinh chuyển tiếp vào các trường đại học đó. Khóa học Foundation sẽ bị hạn chế đầu ra.
Những lý do lựa chọn để lựa chọn học Foundation tại Bellerbys Colleges
 • Bellerbys mà một môi trường Quốc tế thực sự với kinh nghiệm hơn 50 năm đào tạo và hỗ trợ sinh viên Quốc tế đến từ 120 Quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Theo học tại Bellerbys, học sinh có cơ hội tham gia vào một cộng đồng thân thiện và chan hòa mà tại đó các giá trị bản thân luôn được tôn trọng, đồng thời sẽ tìm thấy nhiều người bạn mới đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau
 • Học sinh đăng ký học tại Bellerbys có thể lựa chọn học tại 1 trong 3 thành phố lớn: London, Cambridge và Brighton, phù hợp với tính cách và nguyện vọng của từng học sinh.
 • 11 ngành học với những lựa chọn chuyên ngành đa dạng, phong phú: Business, Finance and Management, Computing, Engineering, Chemical Engineering, Law, Marketing, Media, Science and Pharmacy, International Relations and Politics, Social Science, Art and Design.
 • Hơn 80 trường Đại học ở Anh Quốc bao gồm cả những trường top ranking và những trường thuộc Russell Group công nhận chất lượng đào tạo và sẵn sàng cho sinh viên chuyển tiếp lên năm I Đại học sau khi kết thúc khóa Foundation tại Bellerbys
 • Đặc biệt, ngay khi nhận được Offer Letter khóa Foundation của Bellerbys sinh viên sẽ được nhận thêm Offer Letter từ 5 trường Đại học danh tiếng: University of Birmingham, Durham University, Lancaster University, University of Surrey, Leeds Arts University. Riêng Bellerbys London, sinh viên được nhận thêm Offer Letter từ 3 trường Đại học khác là: University of Greenwich, University of Westminster, Kingston Univeristy London.
 • Học bổng lên tới 10.000GBP cho những học sinh xuất sắc đăng ký các khóa dự bị Đại học tại cả 3 campus
Xem thêm >> Cơ sở vật chất của Bellerbys Colleges >> Cuộc sống của du học sinh Anh Quốc >> Các học sinh xuất sắc của VISCO >> Các học sinh xuất sắc khóa Dự bị đại học >> Các giải thưởng của VISCO >> Khách hàng nói gì về dịch vụ của VISCO Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                        
 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.