Loading...

Khách hàng nói gì về dịch vụ của VISCO?

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà VISCO nhận được trong suốt 12 năm qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Dưới đây là những chia sẻ chân thành của một số bậc phụ huynh mời các bạn cùng tham khảo nhé. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, VISCO sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Chia sẻ của chị Hiền cho con đi học tại trường BHMS, Thụy Sĩ
  • Chia sẻ của anh Lê Thanh Bình, cho con đi du học tại Trường SHMS, Thụy Sĩ
y-kien-cua-phu-huynh-tren-facebook
  • Phụ huynh Nguyễn Hoàng Lan Hương 05/10/2015 at 08:38
   
  • Phụ huynh Hằng Nguyễn 06/01/2015 at 0:13

hang nguyenTuyệt, tôi không có lời nào hay hơn khi nói về công ty này, nhất là công ty đã đào tạo được nhân viên có tâm huyết với nghề, xem các thí sinh như người thân của mình, đó là ai các bạn biết không? Chị ấy chính là Hạnh Phan của VISCO Hồ Chí Minh, xin chân thành cảm ơn quý công ty, xin cảm ơn những người như em Hạnh.

     
  • Phụ huynh Bích Thủy - Cho con Hoàng Thanh Dương tham gia khóa du học hè Singapore năm 2016

phan hoi cua phu huynh hoc sinh he

  • Không chỉ là tư vấn du học, VISCO muốn được đồng hành cùng thành công của các bạn học sinh :)

hoc sinh thanh cong

Quý phụ huynh và các bạn học sinh cần thông tin chi tiết về các chương trình du học các nước vui lòng đăng kí tư vấn miễn phí tại đây [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.