Loading...

Đại Học Quốc Gia Úc - Australia National University ANU

85% giảng viên của Đại Học Quốc Gia Úc - Australia National University đều là tiến sĩ.

Đại Học Quốc Gia Úc - Australia National University (ANU) thành lập năm 1946 tại thành phố Canberra – thủ đô của nước Úc. ANU cung cấp một môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại cùng sự hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên, trường luôn được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới. Trường chỉ cách vài phút đi bộ từ khu trung tâm Quốc Hội Australia Parliament House và các cơ quan quốc gia, ngay ở trung tâm mọi hoạt động của Canberra. Mục tiêu chủ yếu của ANU tập trung vào những nghiên cứu, phương pháp giảng dạy học tập, đảm bảo những sinh viên tốt nghiệp từ ANU đều đáp ứng tốt được những nhu cầu của thế giới bằng những khả năng, sự hiểu biết, tầm nhìn và sự sáng tạo để sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai. ANU được quản lý dưới sự bảo trợ của Australian National University Act 1991 và Public Governance, Performance & Accountability Act 2013 với những tiêu chuẩn về quản lí học thuật  tất cả đều đảm bảo ANU hoạt động với các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục.


Tính đến nay ANU có 4 campus với quy mô nhỏ hơn tại NSW và Northem Territory với 8 trường thành viên.


 • 85% giảng viên của trường đều là tiến sĩ.
 • 1/3 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trong tổng 15,000 sinh viên của trường


Xếp hạng:Chuyên ngành thế mạnh:


Các ngành học chính tại ANU là:
Học phí trung bình theo năm


 • Đại học : A$44,560
 • Cao học : A$45,475


Yêu cầu nhập học


 • Yêu cầu tuyển sinh về học thuật cho chương trình bậc đại học
  • Tốt nghiệp THPT chuyên
  • Đáp ứng được các môn tiên quyết của từng chương trình.
  • Nếu sinh viên đã học xong một năm trung cấp/cao đẳng tại một trường đại học khác, ANU sẽ đánh giá hồ sơ của sinh viên dựa trên kết quả học tập.
 • Yêu cầu tuyển sinh về học thuật bậc sau đại học
  • Tốt nghiệp đại học hoặc có chứng chỉ/bằng sau đại học được công nhận và/hoặc có kinh nghiệm làm việc phù hợp, nếu cần, đồng thời phải đáp ứng được các môn tiên quyết của từng chương trình
  • Đạt mức điểm nhất định ở các môn chuyên ngành mà chương trình này yêu cầu
  • Đối với chương trình sau đại học, ANU sẽ xem xét tất cả các chương trình đào tạo trước đây của sinh viên, bao gồm cả bậc đại học và sau đại học, nếu sinh viên đã có bằng thạc sĩ.


Các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Quốc Gia Úc


Dự bị Tiếng Anh Học thuật (AEP) là một chương trình 10 tuần tập trung vào các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh. Trang bị cho sinh viên quốc tế những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để sống và làm việc tại Úc, cũng như để chuyển tiếp thành công các khóa học khác tại ANUC


ANU Access: một chương trình chuyên sâu kéo dài 10 tuần với trọng tâm là tiếng Anh học thuật.


Foundation Studies:  20 giờ học trực tiếp mỗi tuần  bao gồm tiếng Anh học thuật, toán học hoặc kỹ năng nghiên cứu. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp chương trình Dự bị đại học nhận được thư mời nhập học hoặc ưu đãi có điều kiện cho bằng Cử nhân ANU


ANU Diplomas: dành cho các học sinh hoàn thành thpt, chưa đủ điều kiện để vào thẳng ANU, hoặc hoàn thành chương trình ANU Foundation. Các chương trình:HỌC BỔNG

Chi tiết xem thêm tại đây


Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.