Đại học Gloucestershire, Anh Quốc

University-of-GloucestershireĐược thành lập từ năm 1834, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

>> Lịch hội thảo VISCO

>> Tập đoàn INTO và các học bổng tới 100% học phí

Đại học Gloucestershire có ba khu học xá tại Cheltenham và Gloucester, khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn, chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi. Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ.

Ngoài ra, việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Rất nhiều chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn.

Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục.

>> Học tài chính kế toán tại Vương Quốc Anh

>> Học quản trị và kinh doanh tại Anh Quốc

Tại sao nên lựa chọn đại học Gloucestershire?

  • 95% sinh viên tìm được việc làm ngay trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Top 5 Anh Quốc về hỗ trợ sinh viên quốc tế
  • Giải bạc Teching Excellece Framework
  • Top 10 Đại học Anh về giáo trình và đội ngũ giảng viên chất lượng
  • Nhận được sự hài lòng của sinh viên về liên kết các doanh nghiệp, công ty để hỗ trợ sinh viên hơn 3000 việc làm và thực tập mỗi năm
  • Đứng thứ 2 thế giới về bình chọn ngôi trường “xanh”
  • Cách Oxford 1.5h đi ô tô hoặc tàu, London 2.5h ô tô và 2h tàu, Cardiff 1.5h ô tô, Bristol 1h ô tô và 40 phút đi tàu, Birmingham 40 phút đi tàu

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ 👉 Khóa tiếng Anh

2/ 👉 Khóa Dự bị Đại học

3/ 👉 Khóa Năm I Đại học (International Year 1)

4/ 👉 Khóa Dự bị Thạc sĩ

5/ 👉 Khóa Cử nhân

6/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học phí

1/ 👉 Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, International Year One, Dự bị Thạc sĩ

2/ 👉 Khóa Đại học

3/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.glos.ac.uk

VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ,  VISA THÀNH CÔNG CAO!

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

>> Tại sao nên học đại học Anh Quốc

Khách hàng nói gì về VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí