Loading...

Danh sách 4 trường đại học hỗ trợ việc làm tốt nhất Anh Quốc

Chính sách cho phép sinh viên được ở lại Anh làm việc 2 năm sau tốt nghiệp khiến việc "săn tìm" những trường đại học Anh hỗ trợ việc làm tốt trở thành "xu thế" của sinh viên Việt Nam.

University of Lancaster

  Cơ hội việc làm cho sinh viên:
 • #3 cơ hội tìm được việc làm sau tốt nghiệp (The Times and Sunday Good Times University)
 • 97,6% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp
 

Lancaster University Management School - LUMS tự hào là đơn vị tổ chức hơn 100 sự kiện tuyển dụng mỗi năm. Các triển lãm nghề nghiệp xoay quanh các cơ hội làm việc của khoa Quản trị, các cơ hội việc làm bán thời gian, các cơ hội trong nghề Công nghệ, khoa học, luật, tài chính, v.v.... với trung bình hơn 60 nhà tuyển dụng tham gia mỗi sự kiện. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm hàng ngàn lần nộp hồ sơ xin việc, luyện tập phỏng vấn, và biết được mình đang ở đâu trong thị trường lao động.

  Thông tin chương trình học Yêu cầu đầu vào bậc Cử nhân: Hoàn thành Alevel tại UK hoặc hoàn tất chương trình Dự bị đại học của trường.

Yêu cầu đầu vào bậc Thạc sỹ: Hoàn thành chương trình đại học với GPA từ 7.0/10 trở lên và tiếng anh tương đương 7.0 (6.0).

Để giúp sinh viên Việt Nam tiết kiệm thời gian và có bước đệm vững chắc hơn khi theo học tại Lancaster, nhà trường cung cấp thêm khóa học dự bị đại học và dự bị thạc sĩ, giúp cho sinh viên làm quen với môi trường học tập tại đại học Lancaster dễ dàng hơn.

Xem ngay các khóa Dự bị Đại học, Thạc Sĩ Đại học Lancaster, cơ hội học bổng và thông tin ƯU ĐÃI du học Anh từ VISCO

University of Surrey

University of Surrey là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế đang tìm kiếm một trường đại học có quá trình giáo dục mang lại nhiều cảm hứng cho người học.

 • 16,000 sinh viên, trong đó 36% là sinh viên quốc tế.
 • #23 Nationalities (Complete University Guide 2020)
 • #7 Student Experience (Times Higher Education)
 • Trường giữ thứ hạng Vàng, cao nhất trong 2017 Teaching Excellence Framework (TEF)
 • Ngành học tiêu biểu: theo BXH The Complete University Guide 2020: Food Science #3, Hospitality #3, Nursing #4
 

University of Surrey được nhận xét là có tầm nhìn táo bạo và nỗ lực phấn đấu tạo tác động tích cực cho thế giới. Trường thực hiện điều này nhờ có đội ngũ giảng viên xuất sắc. Các giáo sư và nhà nghiên cứu của trường sáng tạo, đầy tham vọng và có tầm nhìn toàn cầu.

Sinh viên quốc tế chỉ cần bắt tàu từ London và sau 34 phút là đến được trường Surrey tuyệt đẹp và thân thiện. Guildford là một thị trấn nhộn nhịp và cởi mở, chung quanh là vùng nông thôn xinh đẹp.

Đại học Surrey, Anh hỗ trợ việc làm cho sinh viên 

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên của trường 98,1% (trong khi tỷ lệ này tại Anh là 93,9%), điều tuyệt vời này được duy trì trong suốt 10 năm liên tục.

Trường có liên kết với hơn 500 Công ty, điều này đảm bảo chương trình đào tạo của trường sẽ mang đến cho sinh viên các kỹ năng mà các Công ty cần.

Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học sinh đã có thể tiếp cận danh sách các công việc bán thời gian đang tuyển ngay trong Campus của trường thông qua cổng thông tin trong tài khoản của mình. Các cơ hội việc làm bán thời gian, toàn thời gian luôn luôn được cập nhật tại đây, giúp sinh viên liên tục nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của địa phương và của các công ty trong vùng. Surrey Pathfinder là cổng thông tin điện tử 247 cho phép sinh viên và nhà tuyển dụng đăng tuyển, giới thiệu bản thân, thậm chí đặt lịch hẹn phỏng vấn - giúp cả 2 bên chủ động tìm kiếm những cơ hội tốt nhất.

Thông tin chương trình học
Xem ngay thông tin Đại học Surrey hoặc liên hệ VISCO 0908780560 - 0943396047 để biết thêm thông tin và nhận ƯU ĐÃI: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa thăm thân

University of Lincoln

Trường tọa lạc tại Lincoln, một thành phố có bề dày lịch sử nổi tiếng toàn cầu. Thành phố này nổi tiếng là nơi sinh của Sir Isaac Newton và cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher. Nơi đây cũng đã từng là bối cảnh của một số bộ phim và chương trình truyền hình. Sinh viên có thể đắm mình trong dòng lịch sử của thành phố, đặc biệt là lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra tại Thánh đường Lincoln.

Một số thông tin của trường:
 • 16.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia
 • #17 National Universities (Guardian University Guide 2020)
 • Trường nhận hạng Vàng trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo (TEF)
 • 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi ra trường
  Cơ hội việc làm ở University of Lincoln:

96% sinh viên tốt nghiệp gần đây tại University of Lincoln đã có việc làm hoặc tiếp tục học tập sau khi ra trường, trong đó hơn 80% là sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân (theo Khảo sát Điểm đến của Sinh viên Tốt nghiệp Đại học năm 2016–2017).

Ngoài ra, trường còn có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Cựu sinh viên của Lincoln hiện đang làm việc tại những tập đoàn đa quốc gia như Rolls-Royce, BBC, Rockstar Games và Siemens.

Hỗ trợ sinh viên:

Nhóm Hỗ trợ Sinh viên tại Tòa nhà Minerva của trường có thể hỗ trợ các vấn đề đa dạng như nhập học, hỗ trợ tài chính, quy trình thị thực, nhà ở, tư vấn học tập và nhiều vấn đề khác.

Các hoạt động ngoại khóa như tình nguyện, trải nghiệm làm việc hay tham gia các hội nhóm và câu lạc bộ sinh viên đều sẽ được ghi nhận thông qua The Lincoln Award.

Mạng lưới cựu sinh viên hoạt động năng nổ và hiện đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp quốc tế lớn, các tổ chức và cơ quan thiện nguyện trên toàn thế giới

Thông tin chương trình học a. Đại học: Học bổng: - Học bổng năm 1 đại học: trị giá 2.000 GBP - Học bổng 50% học phí - Học bổng top-up: trị giá 2.000 GBP

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (5.5) - hoàn thành chương trình dự bị đại học/ Foundation hoặc đang học năm 1 đại học ở Việt Nam.

b. Thạc sĩ Học bổng: - Học bổng tự động cho sinh viên Việt Nam: trị giá 5.000 GBP - Học bổng quốc tế: trị giá 2.000 GBP - Học bổng 50% học phí Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (5.5) và tốt nghiệp đại học GPA từ 6.5. c. Foundation/ Dự bị đại học: - Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm - Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5 trở lên + IELTS UKVI 4.5 (4.0) d. International Year One/ Năm 1 quốc tế - Kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 5 và tháng 9 hàng năm - Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 với GPA từ 7.5 trở lên + IELTS UKVI 5.0 (5.0)  

University of Sheffield

Đại học Sheffield là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, là thành viên của Nhóm Russell danh giá. Sheffield cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu tại một thành phố cởi mở và sôi động tại miền trung Anh Quốc

 • Top 100 Đại học hàng đầu Thế giới (QS Ranking 2020)
 • #13 Đại học Anh (QS Ranking 2020)
 • #22 Đại học châu Âu (Times Higher Education năm 2019)
 • Hội Sinh viên #1 Vương quốc Anh (Whatuni Student Choice Awards 2019)
 • 30.000 sinh viên từ hơn 144 quốc gia
 • 1 trong 50 trường đại học quốc tế nhất toàn cầu (Times Higher Education 2019)
 • 99% các công trình nghiên cứu của trường là những nghiên cứu hàng đầu, đạt chất lượng xuất sắc
  Cơ hội việc làm cho sinh viên:

Đại học Sheffield kết nối chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trong ngành, cơ quan chính phủ cùng các tổ chức quốc tế nhằm đảm bảo nội dung khóa học đáp ứng nhu cầu của ngành học. Rất nhiều khóa học còn có sự tham gia của các cựu sinh viên và giảng viên khách mời, mang lại góc nhìn cận cảnh về công việc và lĩnh vực chuyên môn.

Dựa trên đặc thù của từng khoa và chuyên ngành, chương trình hướng nghiệp được xây dựng giúp cho sinh viên hiểu và nắm bắt được công việc cụ thể hoặc định hướng được chuyên ngành học của mình một cách phù hợp hơn. Chương trình Placements kéo dài từ 2 tuần đến 1 năm được coi là một trong những điểm sáng, giúp cho sinh viên nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường lao động, kết nối với các mối liên hệ trên thị trường cũng như giúp sinh viên tự tin hơn khi làm việc sau này.

Thông tin chương trình học:

a. Bậc đại học: Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình dự bị đại học / Foundation của trường và IELTS 6.5 (6.0)

b. Bậc thạc sĩ: Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học bằng khá giỏi và IELTS 6.5 (6.0) c. Foundation/ Dự bị đại học:

- Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm - Thời lượng khóa học: 1,5 kỳ đến 2 kỳ (tùy theo điểm IELTS) - Yêu cầu đầu vào: UKVI IELTS 5.0 all bands (2 kỳ 8 tháng) hoặc UKVI IELTS 6.0 (5.5) (1.5 kỳ  6 tháng); và hoàn thành lớp 11 với GPA từ 7.5 trở lên. - Học bổng: học bổng chuyển tiếp vào đại học từ 10% đến 50% học phí.

d. Pre-master/ Dự bị thạc sĩ: - Kỳ nhập học: Tháng 9, tháng 1 và tháng 3 hàng năm - Thời lượng khóa học: từ 2 kỳ đến 3 kỳ - Yêu cầu đầu vào: UKVI IELTS 6.0 (5.5) (2 kỳ) hoặc UKVI IELTS 5.5 (5.5) và tốt nghiệp đại học loại khá giỏi.
Khách hàng nói gì về VISCO
Các thông tin bạn nên biết
Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết
[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]          

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.