Loading...

Cơ hội tuyệt vời dành cho học sinh xuất sắc học khối STEM tại ĐH Tasmania

Cơ hội tuyệt vời dành cho các học sinh xuất sắc đăng kí vào các khối ngành STEM (khoa học,công nghệ, kĩ thuật và toán) tại Đại học Tasmania.
  • Trao đổi nước ngoài
  • Cơ hội học tập 1 học kỳ tại một trong hơn 90 tổ chức đối tác trên 30 quốc gia.
  • Hỗ trợ chi phí $ 2.500 AUD
Dự án nghiên cứu mùa hè
  • Dự án nghiên cứu 6 đến 10 tuần về một chủ đề mà họ lựa chọn vào mùa hè năm thứ hai (độ dài khác nhau tùy thuộc vào ngành học, chủ đề, v.v.)
  • Chúng tôi cung cấp $ 3.000 để giúp đỡ chi phí để họ có thể nghiên cứu thay vì làm việc.
Học bổng lên đến 50% dựa trên thành tích học tập Nếu điều đó không đủ, ứng viên vẫn sẽ đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên thành tích học tập như Học bổng Quốc tế Tasmania (TIS) hoặc Học bổng Bằng khen Khoa học & Công nghệ ASEAN. https://visco.edu.vn/hoc-bong-dai-hoc-tasmania.html   Những khóa học đủ điều kiện? Các khóa học sau đây hiện có Chương trình dành cho các ứng viên có điểm tổng kết từ 90 trở lên trong Lớp 12 hoặc các chương trình Dự bị. Tham khảo thêm về Đại học Tasmania https://visco.edu.vn/dai-hoc-tasmania-uc.html

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.