Loading...

Cơ hội & thách thức của sinh viên ngành Quản trị khách sạn

CƠ HỘI & THÁCH THỨC

CỦA SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

SHMS - ĐẶC ĐIỂM & DANH TIẾNG ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN THỤY SĨ

Lùi kì nhập học mùa thu 2020 từ 9/7 sang 5/10

Mời Quý phụ huynh & học sinh tham dự Webinar của SEG & CAA, ngày 26-04 (13:00) & Webinar của SEG & SHMS, ngày 22-04 (18:00)

để trao đổi trực tiếp với các Đại diện trường về Đào tạo Quản trị Khách sạn & Ẩm thực Thụy Sĩ – CƠ HỘI & THÁCH THỨC

VISCO tiếp tục là cầu nối hiệu quả giữa sinh viên và các trường SEG

Đảm bảo cập nhật thông tin đầy đủ & chính xác

Cam kết xin học bổng tốt nhất có thể

Hướng dẫn hồ sơ VISA chặt chẽ

Hỗ trợ riêng từ VISCO!

1. Tóm lược sự ra đời của ngành Quản trị khách sạn Thụy Sĩ

Phô mai, sô-cô-la, ngân hàng tư, đua xe tuyết, tàu lửa, v.v… Thụy Sĩ - quốc gia Tây Trung Âu nhỏ bé có quá nhiều thứ tuyệt vời; trong đó không thể không nhắc tới Đào tạo Quản trị khách sạn. Theo QS - tổ chức xếp hạng Đại học toàn cầu, các trường Quản trị khách sạn Thụy Sĩ luôn nằm ở nhóm đầu thế giới.

Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn Thụy Sĩ để học các chương trình khách sạn đẳng cấp thế giới. Điều gì đã giúp mô hình đào tạo Quản trị khách sạn Thụy Sĩ hiệu quả như vậy? Hãy cùng tóm lược lịch sử khách sạn – phong cách Thụy Sĩ:

  • Thụy Sĩ được biết đến là “cái nôi của ngành khách sạn” bởi vì họ bắt đầu phục vụ đồ ăn cho du khách ngay từ khi ngành du lịch chỉ mới bắt đầu. Vào thế kỉ 18, Thụy Sĩ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách Châu Âu - những người đã đi bộ xuyên lục địa để trải nghiệm thiên nhiên và phong cảnh tuyệt vời của Thụy Sĩ. Qua thời gian, cơ sở hạ tầng được nâng cấp và hệ thống tàu lửa được xây dựng đã đưa nhiều du khách hơn tới Thụy Sĩ và làm tăng nhanh số lượng khách sạn ở nơi đây. Đến cuối thế kỉ 19, Thụy Sĩ đã trở thành điểm du lịch chính của Châu Âu.
  • Và cũng khoảng cuối thế kỉ 19, các trường khách sạn đầu tiên của thế giới bắt đầu xuất hiện ở Thụy Sĩ. Vào thời điểm đó, lộ trình đào tạo chủ yếu về Quản lí các hoạt động khách sạn - người ta dạy sinh viên quản lí nhà hàng, quầy lễ tân, buồng phòng, dịch vụ khách hàng, đặt phòng và giữ chỗ, v.v…
  2. Một vài nét về SEG – Liên minh các trường Quản trị khách sạn Thụy Sĩ

SEG – 5 trường khách sạn, 6 khu học xá tọa lạc ở những vùng thịnh vượng và xinh đẹp trên khắp Thụy Sĩ; hơn 6000 sinh viên đến từ 111 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mỗi trường SEG đều có những lợi thế riêng về vị trí khu học xá và lộ trình đào tạo, trong đó chương trình học được thiết kế để đáp ứng TRẢI NGHIỆM giáo dục 5* trọn vẹn.

SEG – Liên minh các trường khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ, liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu & nơi tổ chức một trong những Diễn đàn việc làm lớn nhất của ngành công nghiệp này.

Tại SEG, sinh viên hoàn thiện các kĩ năng khách sạn; lĩnh hội kiến thức kinh doanh và quản lí khách sạn; mở rộng hiểu biết tới các lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe, văn hóa; nâng tầm giá trị bản thân và bằng cấp; đặc biệt hướng tới các tập đoàn dịch vụ, khách sạn và tài chính toàn cầu.

Thái Hà – sinh viên cử nhân SHMS, vị trí đầu, ở giữa và các bạn

Quang Dũng – sinh viên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khách sạn quốc tế của SHMS tại khu học xá Caux

Tham khảo về SHMS, khu học xá Caux tại đây: https://www.facebook.com/watch/?v=557468354889822 Giới thiệu về SHMS (Swiss Hotel Management School) Theo QS 2020 - tổ chức đánh giá Đại học toàn cầu, SHMS xếp hạng 5 - trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới, trong đó danh tiếng về Học thuật là 79.9% và tỉ lệ tuyển dụng đúng chuyên môn sau tốt nghiệp là 82% Thông qua lộ trình Cử nhân (tối thiểu 3 năm), sinh viên được trải nghiệm và thực hiện Dịch vụ khách sạn từ cơ bản đến cao cấp ở cả hai khu học xá quy mô lớn – Caux và Leysin với 2 kì thực tập bắt buộc và 1 kì thực tập lựa chọn (optional) Sinh viên Thạc sĩ 2 năm tham gia các hoạt động học tập tại cơ sở Leysin
  • Master of International Business in International Hotel Operations Management
  • Master of International Business in International Hotel & Events Management
  • Master of International Business In Hotel, Resort & Wellness management
  • Master of Science in International Hospitality Management
  Sinh viên Thạc sĩ 1 năm tham gia các hoạt động học tập tại cơ sở Caux
  • Master of Arts in International Hotel Business Management
  SHMS nổi trội về Đào tạo các Hoạt động khách sạn – phong cách Thụy Sĩ & sự kiện; đảm bảo các kì thực tập toàn thời gian, lương cao tại các tập đoàn khách sạn lớn; cơ hội tham gia kì thực tập & đào tạo Quản trị cao cấp (tối thiểu 1 năm) tại Mỹ! Hai khu học xá là mô hình khách sạn – phong cách Thụy Sĩ với các Dịch vụ kèm theo, như phòng tiệc, nhà hát, spa; đảm bảo mang tới sinh viên Đào tạo Quản trị khách sạn trọn vẹn!! Các sự kiện quy mô trường, quốc gia, quốc tế diễn ra định kì (tuần/ tháng/ quý) – tăng cường kĩ năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho sinh viên Lộ trình Đào tạo Cử nhân & các kì nhập học 2020
Lộ trình Cở sở Chứng nhận Kì nhập học
Năm 1 Kì học 1 Caux Chứng chỉ -          Ngày 3/2/2020 -          Ngày 7/9/2020  
Thực tập  
Năm 2 Kì học 2 Caux Bằng Cao đẳng
Thực tập  
Năm 3 Kì học 3 Leysin Bằng Cao đẳng nâng cao Bằng Đại học
Kì học 4
Thực tập    
*Lựa chọn thực tập tại Mỹ, thời gian tối thiểu là 1 năm - Kì học mùa thu (7/9) lùi xuống ngày 5/10 Master of Arts in International Hotel Business Management
Lộ trình Cơ sở Chứng nhận Kì nhập học
Năm 1 Kì học 1 Caux Thạc sĩ Quản lí Kinh doanh khách sạn quốc tế -          Ngày 7/9 -          Ngày 9/11
Thực tập  

Thủy Tiên – sinh viên cử nhân SHMS tại làng nghỉ dưỡng Leysin

Duy Long, đại diện VISCO & Quang Dũng tại SHMS, Caux

Phương Hà – sinh viên cử nhân SHMS

Tòa Mont Blanc ở Leysin

Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                          

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.