Loading...

Trường Quản trị Kinh Doanh Greenwich, Anh Quốc

Greenwich School of Management (GSM) là trường chuyên cung cấp các khóa học về Quản lý kinh doanh, Tài chính kế toán, Luật, Du lịch, Công nghệ thông tin, Dầu khí và các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ nghề chuyên nghiệp khác.

GSMGreenwich School of Management (GSM) là trường chuyên cung cấp các khóa học về Quản lý kinh doanh, Tài chính kế toán, Luật, Du lịch, Công nghệ thông tin, Dầu khí và các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ nghề chuyên nghiệp khác.

Kể từ khi thành lập năm 1973, trường đã có hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp, trong đó nhiều người giữ vị trí quản lý chủ chốt trong các ngành công nghiệp ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều sinh viên của trường sau khi hoàn thành khóa học tại GSM London lựa chọn học tập và nghiên cứu lên cao tiếp tại trường. Hiện nay trường có hơn 3500 sinh viên theo học tại 2 khu học xá phía Đông Nam và Tây London, trong đó phần lớn là sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

Trường cung cấp các chương trình cấp bằng chứng nhận như BSc (Hons - bậc đại học), MBA và MSc thông qua đối tác là trường University of Plymouth.

40 năm qua GSM London được công nhận là tổ chức đáp ứng tốt các nhu cầu của sinh viên, nhà tuyển dụng và cộng đồng, là một trong những trường kinh doanh độc lập hàng đầu ở Anh. Đồng thời trường được Hội đồng công nhận giáo dục đại học tư thục của Anh (Highly Trusted Sponsor).

Thư viện Lord Harris tại trường cung cấp dịch vụ thông tin đầy đủ với nguồn tư liệu phong phú dưới dạng ấn phẩm, trực tuyến. Thư viện cũng được trang bị máy móc như photocopy, in, scan, đóng bìa, truy cập internet và wi-fi 24h.

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất cho hoạt động thể thao như bơi, tennis, cầu lông, squash, tập tạ, aerobic, võ thuật, môi trường cho chạy bộ dọc sông Thames và trong công viên Greemwich. Với vị trí gần trung tâm London cũng tạo sự thuận lợi cho sinh viên quan tâm tới các hoạt động văn hóa với West End, bảo tàng tranh quốc gia, Theatreland cùng rất nhiều các địa danh khác của London chỉ cách chưa đến 20 phút đi tàu từ trường.

Cán bộ quản lý nhà ở của trường sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tìm chỗ ở phù hợp ngay sau khi đăng ký học tập tại trường. Trương có cung cấp chỗ ăn ở phù hợp, hoặc ở với gia đình homestay.

LÝ DO LỰA CHỌN GSM:

-          Hai năm rút gọn cho bậc Đại học

-          Khai giảng linh hoạt vào tháng 2, 6 và 10

-          Ngay gần trung tâm London

-         Trung tâm tư vấn lựa chọn nghề nghiệp sẵn sàng giúp đỡ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

-          Nhiều lựa chọn về khóa học và ngành học cho sinh viên

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa tiếng Anh:

Trường cung cấp chương trình tiếng Anh như sau

-          Tiếng Anh tổng quát

-          Tiếng Anh thương mại

-          Luyện thi IELTS

Học sinh được chọn học 15 hoặc 30 giờ/tuần, có thể học vào buổi sáng hoặc chiều tại cơ sở Greenford.

Số tuần

15h/tuần

30h/tuần

1 – 3

£180

£250

4 – 7

£177

£237

8 – 11

£167

£227

12 – 15

£157

£217

16 – 19

£148

£208

20 – 23

£139

£199

Trên 24 tuần

£120

£180

Đặc biệt, trường có trung tâm tổ chức thi chứng chỉ IELTS, sinh viên có thể đăng ký thi IELTS ngay tại trường.

2/ Khóa Cử nhân

-          Khai giảng: tháng 2, 6 và 10

-          Chuyên ngành: Kế toán và Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh Du lịch & Lữ hành, Máy tính, Quản trị nguồn nhân lực trong Công nghệ thông tin, Luật và Quản lý, Quản lý xăng dầu, Luật…

-          Yêu cầu: trên 18 tuổi, tốt nghiệp A level/ Dự bị Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

-          Học phí: £12,750/năm (học 2 năm); £8,500/năm (học 3 năm)

3/ Khóa Thạc sĩ

-          Khai giảng: tháng 2, 6 và 10

-          Chuyên ngành: MBA Quản trị nguồn nhân lực, MBA Marketing, MBA Quản trị chiến lược, Tài chính kế toán, Quản lý xăng dầu

-          Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

-          Học phí:

+ MBA: £10.000/khóa

+ Tài chính kế toán: £9.000/khóa

+ Quản lý xăng dầu: £11.500/khóa

* Chương trình MBA Quản trị nguồn nhân lực và Quản trị chiến lược do Đại học Plymouth cấp bằng.

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.gsm.org.uk

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-anh-nganh-business-analytics-65235-20231226114742.jpeg
Du học Anh ngành Business Analytics
7 Trường Đại học Anh hàng đầu về ngành Business Analytics
/img/newses/origin/shutterstock_796550896.jpg
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện và Quốc tế hóa.