Du học Anh tại Đại học ESSEX

Đại học Essex

Đại học Essex được thành lập năm 1964 và nằm gần thành phố Colchester, nước Anh. Cơ sở chính nằm trong Công viên Wivenhoe ở hạt Essex và các cơ sở khác nằm ở Southend, Loughton và Writtle, rất gần với thủ đô London. Hiện có khoảng 8,104 sinh viên đăng ký học tại trường, trong đó có 2,104 sinh viên sau đại học.

>> Lịch hội thảo VISCO

>> Tìm kiếm nhà ở tại Anh và Úc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Thế mạnh của trường tập trung vào các ngành: Ngành kinh doanh, Ngành Nhân văn và Nghiên cứu so sánh, Ngành Khoa học xã hội, Ngành Luật và Quản lý và Ngành Khoa học và Kỹ thuật. Là một trong những trường đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu tại Anh quốc, trong những đánh giá quốc gia gần đây, Essex liên tục đứng trong top 10 của Anh quốc và thường xuyên đứng ở thứ hạng cao trong những đánh giá của Chính phủ về chất lượng giảng dạy. Trường Đại học Essex xếp thứ 9 trong 159 trường đại học của nước Anh về chất lượng nghiên cứu. 22% công trình nghiên cứu của trường được xếp hạng 4*, hàng đầu thế giới về tính độc đáo và tầm quan trọng. Hoạt động nghiên cứu được tiến hành trong tất cả các bậc học tại trường.

Chương trình học:

Học phí

Học bổng: tới 3.000GBP

Nhà ở: Nhà trường đảm bảo sắp xếp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá, nhà dân, hoặc thuê nhà riêng. Chi phí khoảng £400 – £500/tháng.

Xin vui lòng liên hệ với VISCO để biết thêm thông tin chi tiết.

Miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!

Xem thêm: 

>> Tại sao nên du học Đại học tại Anh

>> Học Tài chính – Kế Toán tại Anh

Đăng kí tư vấn miễn phí tại đây:

 

Related Blogs