Loading...

Trường Cao đẳng Eynesbury - Học bổng 50% học phí

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Cuối tháng 9/2018, nhờ nâng bậc xếp hạng về chỉ số rủi ro trong xét duyệt visa du học Úc (27/9/2018) mà cánh cửa du học Úc trở nên rộng mở hơn đối với rất nhiều du học sinh bởi sứ quán sẽ không yêu cầu chứng minh tài chính và tiếng Anh nữa. Đây là tin rất vui với các học sinh quan tâm Cao đẳng Eynesbury.

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách các trường không chứng minh tài chính tại Úc

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.

Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học

Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng:

 • Trường Đại học Adelaide nằm tại bang Adelaide, Nam Úc với 19,000-sinh viên trong đó có 3,500-sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia. Trường mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn trong số hơn 120 chương trình đào tạo cao đẳng, đại học và hơn 200 chương trình đào tạo sau đại học với các trang thiết bị dạy học hiện đại, thư viện và nhiều dịch vụ tiện ích khác.
 • Trường Đại học Nam Úc được thành lập năm 1991 và nhanh chóng trở thành trường đại học lớn thứ 5 của Úc, cũng là một trong những trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, hiện nay trường có hơn 32,000 sinh viên, trong đó có hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Chương trình giảng dạy của đại học Nam Úc luôn sáng tạo và được quốc tế công nhận không chỉ mang lại cho sinh viên những kiến thức và phẩm chất cần thiết đảm bảo sự thành công trong nghề nghiệp sau này mà còn giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công việc thông qua nhiều dự án và các chuyến đi học tập tại nước ngoài.
 • Trường Đại học Flinders được thành lập năm 1966, nằm cách thành phố Adelaide - một thành phố yên bình và hấp dẫn 20 phút đi xe. Đây là một trong những trường đại học đẹp nhất của Úc với khuôn viên rộng 180 ha. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 17% số lượng sinh viên của trường. Mối quan tâm hàng đầu của trường là đổi mới phương pháp dạy và học trên cơ sở thảo luận trực tiếp giữa giáo viên và sinh viên, luôn cập nhập những thông tin và công nghệ mới.

Học bổng:  

Đặc biệt sinh viên của VISCO có cơ hội nhận học bổng 50% học phí cho khoá học phổ thông, Dự bị ĐH hoặc Cao đẳng.

dang ky tai day

Chương trình học của trường

1. Chương trình tiếng Anh: Học viện tiếng Anh ECAE của Eynesbury College Academy of English cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh trước khi vào học chính khoá

 • Khai giảng: hàng tháng (trừ tháng 4, 9, 12)

2. Chương trình phổ thông trung học (lớp 10, 11,12)

Khai giảng:

 • Lớp 10: Tháng 24/1, 16/7. IELTS 5.0 (all điểm từ 5.0 trở lên).
 • Lớp 11: Tháng 24/1, 16/7. IELTS 5.5 (all điểm từ 5.0 trở lên).
 • Lớp 12: Tháng 24/1. IELTS 5.5 (all điểm từ 5.0 trở lên).

Sau khi hoàn thành khoá học, học sinh sẽ được nhận vào học năm thứ 1 tại các trường Đại học Flinders, Adelaide, Nam Úc và các trường đại học khác tại Úc

3. Chương trình dự bị đại học (Foundation Studies Program):

 • Chuyên ngành đào tạo: Khoa học, Kinh tế, Nhân văn, Khoa học sức khoẻ, và Kỹ thuật.
 • Yêu cầu: Học hết lớp 11 với điểm trung bình 7.0 IELTS từ 5.0-5.5 trở lên
 • Khai giảng: Tháng 1, 4, 10

Sau khi hoàn thành khoá học, học sinh sẽ được nhận vào học năm thứ 1 tại các trường Đại học Adelaide

4. Chứng chỉ Certificate IV:

- Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kỹ sư

- Yêu cầu: Học hết lớp 11, IELTS.5.5 (all bands 5.0)

Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ vào học khoá Cao đẳng Eynesbury rồi vào năm 2 của đại học Adelaide

5. Khoá học cao đẳng (Tương đương năm 1 ĐH):

 • Chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kỹ sư
 • Yêu cầu: 5.5 IELTS/ 525TOEFL, TN PT GPA 5.5
 • Khai giảng: tháng 2, 6, 10
 • Hoàn thành khoá học, học sinh sẽ vào học năm thứ 2 chuyên ngành liên quan của các trường Đại học Adelaide với các chuyên ngành như sau:
 • Kinh tế: Cử nhân thương mại, Cử nhân thương mại (chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Marketing),

Các loại phí khác

 • Phí đăng ký A$350 (Không hoàn lại);
 • Bảo hiểm y tế A$594
 • Phí sắp xếp nhà ở A$350; Phí sắp xếp người giám hộ A$23/tuần (cho SV dưới 18 tuôit; Phí tài liệu học tập và các dịch vụ khác A$250
 • Nhà ở: Trường sẽ thu xếp nhà ở (Ký túc xá, ở nhà dân) và đón sân bay nếu học sinh có nhu cầu.
  • Ở homestay: 230A/tuần (bao gồm ăn)
  • Ở KTX: 200 - 250A/tuần (không bao gồm ăn)

Đăng kí tư vấn miễn phí:

dang ky tai day

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới