Loading...

TOP 5 trường hàng đầu đào tạo Thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics tại Anh

Nếu bạn muốn theo học Quản trị chuỗi cung ứng (Supply Chain Management) và Logistics tại Vương Quốc Anh, hãy sắp xếp một buổi tư vấn ONLINE/OFFLINE miễn phí tại VISCO ngay hôm nay.

1. Đại học Manchester

Các sinh viên có thể đăng kí khóa thạc sĩ Supply Chain Management MSc tại  Alliance Manchester Business School. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức và kĩ năng để đảm bảo quá trình làm việc trơn tru, đặc biệt là khi đối mặt với những cơ hội và thách thức phát sinh từ việc toàn cầu hóa của doanh nghiệp.

Alliance Manchester Business School là trường kinh doanh được "nhắm" nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng (TheoThe Graduate Market in 2020, High Fliers Research).

Khóa học: MSc Operations, Project and Supply Chain Management

2. Đại học Cranfield

Đại học Cranfield là trường chuyên về công nghệ và quản lý duy nhất của Vương quốc Anh. Khóa Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics của trường được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia logistics và chuỗi cung ứng cấp cao. 

Sinh viên quốc tế được đào tạo để phát triển các kỹ năng đánh giá, quản lý và cải thiện các quy trình chuỗi cung ứng, cũng như hiểu được các chức năng hoạt động của doanh nghiệp.

3. Đại học Durham

Khóa Quản lý Supply Chain & Logistics Đại học Durham sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của quản lý chuỗi cung ứng, cho phép bạn đưa kiến thức lớp học vào thực tế. 

Sinh viên tốt nghiệp từ Durham được tuyển dụng vào nhiều tập đoàn, công ty nổi tiếng như Airbus, Amazon, GSK và Siemens.

Đại học Durham là một trường giảng dạy xuất sắc toàn cầu và được xếp hạng Vàng trong Teaching Excellence Framework.

4. Đại học Sussex

Đại học Sussex nằm trong top 10 UK về chuyên ngành Kinh doanh và kinh tế. Khóa Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu và Logistics bao gồm mô-đun về Essentials of Procurement, Management of Negotiation và Research Methods for Supply Chain and Logistics Management.

Đại học Sussex tọa lạc tại Brighton - thành phố sinh viên nổi tiếng và xếp hạng 20 tại Vương quốc Anh theo the UK in the Times Higher Education World Rankings 2021.

5. Đại học Sheffield

Thạc sĩ Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại  Đại học Sheffield sẽ phát triển các kỹ năng vận hành và logistics của bạn để “cải thiện hiệu suất và lợi thế cạnh tranh”, mang lại cho bạn khả năng quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu. Các mô-đun bao gồm Công nghệ chuỗi cung ứng, Phương pháp nghiên cứu và Quản lý mạng lưới cung ứng.

Tại sao nên lựa chọn VISCO?

 

  • THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester
/img/newses/origin/208_full.jpg
Cập nhật mới nhất Học bổng và Quà tặng của Phổ thông CATS Colleges, Anh Quốc
Cơ hội du học Anh tại 1 trong 3 thành phố lớn London, Canterbury, Cambridge, nhận học bổng 100% học phí và ăn ở từ phổ thông CATS Colleges và ƯU ĐÃI đặc biệt từ du học VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, phí làm visa