Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Soái ca du học Úc nổi tiếng thế giới

Sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca, cùng với thành tích học tập đáng nể, Nguyễn Việt Hùng – du học sinh Đại học New South Wales là nhà khoa học Việt Nam duy nhất tham gia hội nghị Vi sinh Thế Giới 2018.

Con nhà người ta là ai mà KHỦNG KHIẾP vậy?

Nguyễn Việt Hùng (sinh năm 1990), du học sinh Đại học New South Wales (nằm trong nhớm G8 những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ) có chiều cao 1m8 và khuôn mặt cùng body vạn người mê.

Chàng trai trong mơ này đã phát hiện 8 loài vi khuẩn mới và được tài trợ toàn bộ chi phí để trình bày công trình nghiên cứu tuyệt vời này tại Hội nghị vi sinh lớn nhất thế giới 12/2018. Công trình sánh ngang với các giáo sư, nhà khoa học từ Harvard, Stanford, MIT…

Soái ca trong hội nghị vi sinh ISME17 tháng 12/2018

Hội nghị có 300 diễn giả, trình bày trước hơn 2.000 đại biểu và Hùng là người Việt duy nhất.

Thành tích của bạn ấy khiến nhiều người xuýt xoa:

Tại Úc, Hùng là một cái tên quá nổi bật khi đảm nhiệm rất nhiều vị trí như Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Trường đại học Queensland; Trưởng ban tài trợ của Cơm có thịt Australia; cố vấn Hội sinh viên Việt Nam tại bang New South Wales Australia; Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Trường đại học New South Wales…

Hùng là một chàng trai đam mê nghiên cứu, sáng tạo. 5 tuổi cậu sang Nhật cùng bố mẹ, 7 tuổi quay về Việt Nam theo học trường quốc tế Hà Nội (Hanoi International School). Lớn lên, Hùng quyết định du học tại Đại học Queensland và trở thành trợ giảng, nhà khoa học trẻ của trường Đại học danh tiếng này dù tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi ngày anh chàng này dành ra 9 tiếng đồng hồ để nghiên cứu khoa học.

Tại Đại học New South Wales, Việt Hùng là du học sinh Việt Nam duy nhất theo học ngành học Gen di truyền và sinh học phân tử – ngành siêu khó khiến sinh viên bản địa cũng ngán ngẩm.

(Theo Cafebiz)

Các bạn quan tâm du học Úc vui lòng liên hệ VISCO để cập nhật thông tin mới nhất và nhận những ưu đãi đặc biệt của chúng tôi nhé!

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day