Loading...

Tại sao nên học ngành Y tá - Điều dưỡng tại Đại học Flinders?

Chăm sóc Sức khỏe và Hỗ trợ Xã hội là ngành công nghiệp lớn nhất và phát triển nhanh nhất của Úc và được dự đoán là sẽ có mức tăng trưởng việc làm mạnh nhất so với bất kỳ ngành nào tính đến tháng 5 năm 2023. (Nguồn : Việc làm Úc 2019). Đại học Flinders hợp tác chặt chẽ với cộng đồng và ngành y tế để liên tục cải thiện chương trình đào tạo ngành Y tá - điều dưỡng và hộ sinh. Dưới đây là 5 lý do để lựa chọn theo học ngành Y tá - điều dưỡng tại Đại học Flinders :

 1. Bằng cấp của Flinders được công nhận chuyên nghiệp trong nước Úc và quốc tế
 2. Đại học Flinders là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục và nghiên cứu điều dưỡng và đã có hơn 40 năm kinh nghiệm.
  • Top 100 in the world for Nursing (2019 Academic Ranking for World University )
  • No 1 in Southern Australia for Nursing (2019 Academic Ranking for World University, public  SA – Founded University Only)
  • No 1 in SA  for Median Salary  in Nursing (The Good Universities Guide 2020 (Postgraduate) Public  SA – Founded University only)
 3. Sinh viên được Tích lũy kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viện và phòng khám trên toàn tiểu bang và sẵn sàng làm việc khi tốt nghiệp.
 4. Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng kết hợp VR và bộ mô phỏng trong khuôn viên trường.
 5. Sinh viên được chọn các môn tự chọn, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng trong một loạt các chuyên ngành bao gồm chăm sóc sức khỏe toàn cầu, nhi khoa, tim mạch …
https://visco.edu.vn/nursing-dinh-cu-tai-uc.html

Tham khảo thêm

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-uc-khu-vuc-thanh-pho-melbourne-2024118165224.jpeg
Các trường Đại học Úc khu vực thành phố Melbourne
Melbourne có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người nhập cư cũng như là các du học sinh.
/img/newses/origin/visco_truong-universal-business-school-sydney-202411815140.jpeg
Trường Universal Business School Sydney
Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.