Loading...

Học bổng 100% học phí trường Phổ thông nội trú Brooke House, Anh Quốc

Để giấc mơ du học Anh Quốc đến gần hơn với các bạn học sinh tại Việt Nam, trường phổ thông nội trú Brooke House College luôn hỗ trợ tối đa và dành cơ hội học bổng lên tới 100% học phí cho những bạn xuất sắc.

Brooke House College - Đối tác thân thiết gần 20 năm đồng hành cùng VISCO

Từ những ngày đầu thành lập, VISCO đã rất hân hạnh được đồng hành và là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của trường Phổ thông nội trú Brooke House College, Anh Quốc. Bắt đầu là một cái tên, một nền giáo dục lạ lẫm đối với phụ huynh và học sinh Việt Nam nhưng đến nay, Brooke House đã trở thành một điểm đến hàng đầu với những bạn có ước mơ du học Phổ thông tại Anh Quốc. 

Xem thêm về những học sinh xuất sắc của VISCO tại Brooke House

Những điểm hấp dẫn tại Brooke House College

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới: Thật vậy, giáo dục tại Anh Quốc luôn là một trong những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt là với khóa học Phổ thông A-Level. Đây sẽ là bước đệm hoàn hảo, đưa bạn tới với cánh cửa của các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Trong suốt nhiều năm, kết quả học sinh tốt nghiệp của Brooke House luôn ổn định và ở mức cao. Nhiều bạn được nhận vào các trường Đại học Top đầu tại Anh Quốc.
    Xem thêm về khóa học A-Level tại Anh Quốc
  • Chi phí vô cùng hợp lí: Học phí và chi phí nội trú tại Brooke House luôn nằm ở mức khá "dễ chịu" so với mặt bằng chung của các trường phổ thông nội trú tại Anh Quốc. Năm học 2023-2024, chi phí cho một năm học tại trường là 43.470 bảng (bao gồm học phí và các chi phí ăn ở nội trú). Bên cạnh đó, trường luôn có các học bổng giá trị lên tới 100% học phí (tương đương 50% tổng chi phí) dành cho những bạn học sinh tại Việt Nam.

  • Cở sở vật chất đầy đủ, thường xuyên được đổi mới và nâng cấp:

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: