Loading...

Học bổng 100% học phí trường Phổ thông nội trú Brooke House, Anh Quốc

Để giấc mơ du học Anh Quốc đến gần hơn với các bạn học sinh tại Việt Nam, trường phổ thông nội trú Brooke House College luôn hỗ trợ tối đa và dành cơ hội học bổng lên tới 100% học phí cho những bạn xuất sắc.

Brooke House College - Đối tác thân thiết gần 20 năm đồng hành cùng VISCO

Từ những ngày đầu thành lập, VISCO đã rất hân hạnh được đồng hành và là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của trường Phổ thông nội trú Brooke House College, Anh Quốc. Bắt đầu là một cái tên, một nền giáo dục lạ lẫm đối với phụ huynh và học sinh Việt Nam nhưng đến nay, Brooke House đã trở thành một điểm đến hàng đầu với những bạn có ước mơ du học Phổ thông tại Anh Quốc. 

Xem thêm về những học sinh xuất sắc của VISCO tại Brooke House

Những điểm hấp dẫn tại Brooke House College

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới: Thật vậy, giáo dục tại Anh Quốc luôn là một trong những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt là với khóa học Phổ thông A-Level. Đây sẽ là bước đệm hoàn hảo, đưa bạn tới với cánh cửa của các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Trong suốt nhiều năm, kết quả học sinh tốt nghiệp của Brooke House luôn ổn định và ở mức cao. Nhiều bạn được nhận vào các trường Đại học Top đầu tại Anh Quốc.
    Xem thêm về khóa học A-Level tại Anh Quốc
  • Chi phí vô cùng hợp lí: Học phí và chi phí nội trú tại Brooke House luôn nằm ở mức khá "dễ chịu" so với mặt bằng chung của các trường phổ thông nội trú tại Anh Quốc. Năm học 2023-2024, chi phí cho một năm học tại trường là 43.470 bảng (bao gồm học phí và các chi phí ăn ở nội trú). Bên cạnh đó, trường luôn có các học bổng giá trị lên tới 100% học phí (tương đương 50% tổng chi phí) dành cho những bạn học sinh tại Việt Nam.

  • Cở sở vật chất đầy đủ, thường xuyên được đổi mới và nâng cấp:

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới