Loading...

7 lí do lựa chọn Du học Anh trường phổ thông Rossall School

Trường phổ thông Rossall School dành những suất học bổng trị giá 50% tổng chi phí cho các bạn học sinh xuất sắc

Có rất nhiều lí do khiến bạn chọn học tại trường này trường kia, và VISCO chỉ là người đưa cho quý phụ huynh và các bạn gợi ý tham khảo. Việc bạn có lựa chọn du học Anh tại trường phổ thông Rossall School thì còn phụ thuộc bạn có thực sự PHÙ HỢP với ngôi trường này hay không.


Đương nhiên, nếu bạn trực tiếp đến du học VISCO, các chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ tư vấn kĩ càng và hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bạn.


Lịch sử trường phổ thông Rossall School


Rossall School là một ngôi trường có bề dày lịch sử.


Hoàng hôn tại Rossall School (Ảnh chụp của học sinh Chloe Southall)


Trường được thành lập vào năm 1844 bởi Đức Cha St Vincent Beechey, là trường “chị em” với trường Marlborough đã được thành lập vào năm trước. Việc thành lập nó là “để cung cấp giáo dục với chi phí vừa phải, cho con trai của các Giáo sĩ và những người khác, một nền giáo dục cổ điển, toán học và phổ thông của tầng lớp cao nhất. " nhiều người trong đó có Bá tước Derby, Công tước Devonshire và Giám mục Chester.


Sir Peter Hesketh Fleetwood đã đồng ý cho trường thuê ngôi nhà của tổ tiên mình chính là Rossall Hall với hợp đồng thuê 21 năm với tùy chọn mua với giá £7000 trong mười năm đầu tiên. Trường nội trú Northern Church of England, chính thức được đổi tên thành Rossall College dưới điều hành của Hiệu trưởng đầu tiên, Tiến sĩ John Woolley, khai trương vào ngày 22 tháng 8 năm 1844 với 70 nam sinh theo học. Đến tháng 3 năm sau, đã có 120 học sinh.


Trường đã được cấp Hiến chương Hoàng gia vào ngày 21 tháng 10 năm 1890. Rossall được coi là một trong 30 trường công lập hàng đầu ở Vương quốc Anh và vào cuối triều đại của Nữ hoàng Victoria. kết quả học tập của nó là một trong những kết quả tốt nhất trong nước và được gọi là “The Eton of the North”.


Các nữ sinh lần đầu tiên gia nhập trường vào những năm 1970 và hiện đang chiếm một nửa số học sinh tại trường.


Các thành tích xuất sắc của học sinh Rossall School


  • Năm 2020, 50% học sinh A Level đạt điểm A*-A.


  • Hơn 60% học sinh nhận được offer vào học tại các trường thuộc Russell Group (Top 20 trường đại học hàng đầu bao gồm Oxbridge, St Andrews, Durham, Edinburgh, Exeter, York, Bristol, Imperial, UCL và Warwick).


  • 4 học sinh của trường nhận học bổng thể thao toàn phần vào các trường đại học Ivy League tại Mỹ, và một số sinh viên khác được nhận vào các trường tại Paris, Thượng Hải, New York, Hồng Kông và Tây Ban Nha.

Số lượng học sinh ngày càng tăng


Năm 2020 tăng lên thành 700 học sinh roll-up so với 540 học sinh năm 2016. Việc tuyển cả học sinh nội trú quốc tế khiến môi trường học tập, văn hóa tại Rossall School trở nên đa dạng hơn.Hỗ trợ trong thời điểm dịch Covid-19


Sự ra đời của trang https://www.safeschoolsuk.org vào đầu đại dịch và việc kết nối với các tổ chức, các trường nội trú khác để đảm bảo môi trường học an toàn nhất có thể cho cả giáo viên và học sinh của Rossall School được nhiệt liệt ủng hộ.


Khu nội trú


Có tới 7 khu nội trú dành cho học sinh trong đó 3 khu dành cho nữ và 4 khu dành cho nam.Trường  đảm bảo rằng học sinh sẽ bị cuốn hút bởi các cơ sở nội trú và sự hòa nhập của cộng đồng trường học. Với Phòng ăn kiểu Harry Potter, Nhà nguyện xinh đẹp và các cuộc thi trong nhà thú vị, trường có nhiều dấu ấn của một trường nội trú truyền thống. Tuy nhiên, bầu không khí hoàn toàn không có sự ngột ngạt hoặc xô bồ không cần thiết.Khu nhà ở của Rossall rất hòa hợp với cuộc sống của thế kỷ 21. Có bầu không khí gia đình trong các ngôi nhà, khu vực chung thoải mái, truy cập Wi-Fi trong khuôn viên trường, phòng ngủ được trang bị cẩn thận và phòng tắm vòi sen hiện đại. Học sinh nội trú cũng có thể phát triển tình bạn tuyệt vời và các kỹ năng xã hội, sự độc lập và hiểu biết, cũng như sự ấm áp về tinh thần và sẽ giúp họ hòa nhập tốt ở trường đại học sau này và trong suốt cuộc đời của họ.


Hoạt động ngoại khóa


Là một trong những trường cung cấp các hoạt động ngoại khóa lớn nhất từ trước đến nay, từ thể thao đến giải trí và nghệ thuật.Thông qua các hoạt động, học sinh có cơ hội học hỏi các kỹ năng mới, giao lưu với các học sinh khác và quan trọng nhất là vui chơi.


Trường khuyến khích học sinh của mình thử các hoạt động mới, để giúp họ mở rộng tầm nhìn, để họ có thể đáp ứng những thách thức của thế giới rộng lớn hơn.


Phần lớn các câu lạc bộ này là miễn phí và do đội ngũ giảng viên của trường điều hành.


Học bổng


Trường dành những suất học bổng trị giá 50% tổng chi phí cho các bạn học sinh xuất sắc.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-12-2023-20231114145547.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 12.2023
Danh sách trường liên tục được cập nhật
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-11-2023-65215-20231028102728.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 11_2023
Tổng hợp các buổi hội thảo, gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp trong tháng 11. Phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0908 780 560 để được tư vấn chi tiết và sắp xếp phỏng vấn