Loading...

Du học cấp 3 tại Anh - Trường phổ thông nội trú Rossall School

Trường phổ thông nội trú Rossall School đưa ra học bổng lên tới 50% tổng chi phí (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho các học sinh xuất sắc


Trường nội trú Rossall School (www.rossall.org.uk) được thành lập năm 1844, là trường trung học nội trú dẫn đầu Vương Quốc Anh. Danh tiếng về thành tích học tập, cơ sở vật chất tuyệt vời của Rossall School đã thu hút cả học sinh trong nước và học sinh quốc tế. Trường hiện đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh trên toàn thế giới muốn tìm kiếm nền giáo dục Anh Quốc truyền thống cho các con.


Học sinh của trường chủ yếu là người Anh và trường cũng chào đón học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Những học sinh này đến Rossall với mục tiêu đậu vào các trường đại học có uy tín hàng đầu Anh Quốc, Châu Âu hay Bắc Mỹ.


Cơ sở vật chấtTrường tọa lạc trong một khuôn viên rộng mênh mông, ngay bên bờ biển Lancashire, cách sân bay Manchester chưa đến 1 tiếng. Học sinh có thể tiếp cận với vô số cơ sở vật chất phục vụ cho cả mục đích học tập và nhu cầu giải trí. Trường có nhiều sân thể thao rộng lớn ngay bên bờ biển. Các toà nhà của trường cổ kính như lâu đài tráng lệ với nội thất hiện đại. Khuôn viên xinh đẹp có nhiều trang thiết bị tối tân, hoà trộn với các toà nhà có kiến trúc cổ điển, tương tự như các trường đại học tại Oxford và Cambridge.


Có khu nội trú riêng biệt dành cho nam, nữ. Các khu đều rất rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho học sinh học tập và vui chơi. Các học sinh thường được ở trong phòng đơn. Người quản lý khu nhà ở luôn hỗ trợ tích cực và chăm sóc tận tình từng học sinh.


Các lớp học và các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, hiện đại. Cơ sở vật chất về nghệ thuật và công nghệ thông tin tuyệt vời.Tất cả học sinh quốc tế của trường hòa đồng với các học sinh bản xứ trong các khu nội trú (ký túc xá), giúp các học sinh kết bạn và giao lưu với các bạn nói tiếng Anh bản ngữ.


Lớp học có sĩ số nhỏ, đảm bảo mỗi học sinh được quan tâm nhiều nhất. Các giáo viên có chuyên môn cao, tận tâm và dày kinh nghiệm của trường mang đến những tiết học sôi nổi và yêu cầu cao nhằm đảm bảo mỗi học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.


Chương trình đào tạo


Tại Rossall, học sinh có thể lựa chọn các khóa học phù hợp cho lứa tuổi từ 11 – 18 tuổi. Thế mạnh của trường là khoá chứng chỉ A truyền thống của Anh hoặc chương trình Tú tài quốc tế (IB), chương trình GCSE 2 năm và IGCSE 1 năm.Cả hai loại hình đào tạo IB và Alevel đều được công nhận và có thể vào học ở các trường đại học trên thế giới. Trên 97% học sinh tốt nghiệp trường Rossal hàng năm được nhận vào học tại các trường đại học


 • Năm 2020, 50% học sinh A Level đạt điểm A*-A.
 • Hơn 60% học sinh nhận được offer vào học tại các trường thuộc Russell Group (Top 20 trường đại học hàng đầu bao gồm Oxbridge, St Andrews, Durham, Edinburgh, Exeter, York, Bristol, Imperial, UCL và Warwick).
 • 4 học sinh của trường nhận học bổng thể thao toàn phần vào các trường đại học Ivy League tại Mỹ, và một số sinh viên khác được nhận vào các trường tại Paris, Thượng Hải, New York, Hồng Kông và Tây Ban Nha.


Dịch vụ tuyệt vời cho học sinh quốc tế


 • Có trung tâm quốc tế hỗ trợ học sinh quốc tế
 • Có các chương trình mùa hè và các khóa hỗ trợ trước khi vào chương trình chính.
 • Có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho các học sinh quốc tế được mở thường xuyên.
 • Ngoài các chương trình chính khoá, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá và thể thao vô cùng phong phú, hấp dẫn. Câu lạc bộ do các học sinh lớp trên tổ chức và điều hành là nơi các bạn sinh viên lớn có thể gặp gỡ giao lưu và thư giãn.


Trường đã nhiều năm tuyển sinh tại Việt Nam và trao nhiều suất học bổng cao cho các học sinh xuất sắc. Các học sinh Việt nam học tại trường được nhận vào các trường danh tiếng, trong đó có ĐH Oxford, Đại học London(UCL), York, Lancaster, Bath, Nottingham v.v. và các trường của Mỹ và Úc.Chi Mai - Học bổng 50% tổng chi phí của Rossall School


Yêu cầu nhập học


 • Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi.
 • Khóa GCSE: Trên 14 tuổi.
 • Các khóa tiền GCSE từ 11 tuổi


Những học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL thì có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường tại VISCO.


CÁC CHI PHÍ:


1/ Học phí các khóa GCSE và Alevel: ₤41,175/năm; IB: ₤36,840/năm


(Chi phí này bao gồm học phí, ăn ở, giặt là và khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.)


2/ Phí ghi danh: ₤195 (Không hoàn lại); Đặt cọc: ₤2,500


HỌC BỔNG:


Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 50% tổng chi phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho các học sinh xuất sắc của VISCO.


 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.