Đại học De Montfort, Anh Quốc

Gặp gỡ đại diện đại học De Montfort và cơ hội học bổng 3.000 GBP cùng ưu đãi từ VISCO

Đăng kí tham dự miễn phí

Giới thiệu trường

Đại học De Montfort (DMU) có nguồn gốc là Cao đẳng Nghệ thuật Leicester được thành lập từ năm 1870. Trường là 1 đại học năng động với truyền thống nâng cao chất lượng cuộc sống con người bằng giáo dục trong nhiều năm qua

Đại học De Montfort được đặt ngay tại trung tâm thành phố Leicester, kết nối với các thành phố lớn tại Anh bằng hệ thống giao thông công cộng tiện lợi. Trường là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, vừa bảo tồn giá trị truyền thống của thành phố, vừa tạo nên giá trị mới của riêng mình.

DMU có khuôn viên vô cùng hiện đại, trị giá 136 triệu Bảng Anh với văn phòng các khoa và trụ sở Hội sinh viên vừa được tu sửa. Mỗi khoa lại được trang bị với cơ sở vật chất hiện đại dành cho việc học và nghiên cứu của sinh viên.

Thư viện trường chứa hàng ngàn đề mục sách và tài liệu cần thiết cho việc học của sinh viên, đồng thời sinh viên còn được sử dụng vô số máy tính trong thư viện hay trong các phòng máy được phân bố khắp khuôn viên.

Bất cứ sinh viên nào có nhu cầu đều có thể ở ký túc xá của trường với 10 tòa nhà tại 10 vị trí khác nhau gần trung tâm thành phố.

DMU còn đầu tư mạnh về thể thao khi sở hữu trung tâm thể thao trị giá 8 triệu Bảng Anh, trung tâm thể thao dưới nước cho câu lạc bộ chèo thuyền và sân cỏ nhân tạo cho đội tuyển bóng đá

Lí do tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại DMU

Xếp hạng: Trường xếp hạng #71 trường đại học tốt nhất Anh Quốc (theo the Guardian 2019), xếp thứ 67 theo The Complete University Guide 2020, xếp thứ 67 theo The Times/Sunday Times higher education ranking 2019.

Các chuyên ngành của trường: Tài chính kế toán, Kiến trúc, Chăm sóc sức khỏe, Nghệ thuật và Thiết kế, Quản trị kinh doanh, Khoa học y sinh, Luật kinh doanh, Công nghệ thông tin, Thời trang, Công nghệ thu âm, Doanh nghiệp sáng tạo, Tội phạm học, An ninh mạng, Vũ đạo, Thiết kế, Kịch, Phim ảnh, Mỹ thuật, Ngoại giao, Kinh tế tài chính, Nghiên cứu giáo dục, Kỹ thuật, Lịch sử, Quản lý nhân sự, Báo chí, Luật, Truyền thông, Điều dưỡng, Nhiếp ảnh và quay phim, Chính trị, Tâm lý học, Quản trị rủi ro, Sức khỏe cộng đồng…

Khóa học tiếng Anh:

  • Độ dài khóa học: 4 tuần, 8 tuần, 12-13 tuần, 18 tuần, 23 tuần
  • Học phí: £1.624 – £8.447 (tùy khóa học)
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS từ 4.0 trở lên

Chương trình dự bị đại học:

+ Khai giảng: Tháng 1, 4, 9

+ Yêu cầu: Hết lớp 11 với GPA trên 6.0, IELTS UKVI 5.5 (không có điểm thành phần ≤ 5.5)

+ Học phí: £12.995 – £13.995/khóa

+ Các chuyên ngành: Art and Design, Business, Law, Engineering, Computing, Psychology, Media, Pharmacy

Chương trình Đại học

SV được phép nộp hồ sơ trực tiếp qua VISCO để được học thẳng chương trình đại học (nếu hoàn thành xuất sắc lớp 12 hoặc học xong năm 1 tại VN), SV Nộp hồ sơ qua UCAS, gửi Offer Letter cho VISCO thì sẽ được coi là SV của VISCO.

  • Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điềm thành phần ≥ 5.5)
  • Học phí: £13.250/năm – £14.950/năm
  • Chuyên ngành: Art, Design and Humanlities; Busiess and Law, Media, Engineering, Computing, Health and Life Sciences

Chương trình Dự bị Thạc sĩ:

+ Khai giảng: tháng 1, 4, 9

+ Học 1 hoặc 2 kỳ

+ Yêu cầu: IELTS UKVI 6.0 (1 kỳ) và 5.5 (2 kỳ). Tốt nghiệp Cao đẳng với GPA 7.0 và Đại học với GPA 6.5

Chương trình Thạc sĩ:

+ Học phí: £13.600 – 17.280/khóa

+ Chuyên ngành: Art, Design and Humanlities, Business and Law, Media, Engineering, Computing, Heatlh and Life Sciences, Business, Dược

+ Yêu cầu:: IELTS 6.0 (điềm thành phần ≥ 5.5)

Học bổng

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ xuất sắc sẽ được cấp học bổng £3.000/năm trong suốt khóa học.

Nhà ở sinh viên

Miễn 100% dịch vụ phí, dịch thuật, visa thành công cao!

Đăng kí tư vấn miễn phí