Loading...

Đại học West London, Anh Quốc

Trường Đại học West London (UWL) được xếp hạng Top 1 các trường đại học hiện đại ở London theo bảng xếp hạng của Tạp chí The Guardian University Guide 2013. Trường cũng đã từng được nhận Queen’s Anniversary Prize của Nữ Hoàng Anh về những thành tựu đạt được trong lĩnh vực đào tạo Du lịch khách sạn. Có khoảng 12.000 sinh viên đang theo học chương trình toàn thời gian tại UWL, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 10% đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

West LondonTrường Đại học West London (UWL) được xếp hạng Top 1 các trường đại học hiện đại ở London theo bảng xếp hạng của Tạp chí The Guardian University Guide 2013. Trường cũng đã từng được nhận Queen’s Anniversary Prize của Nữ Hoàng Anh về những thành tựu đạt được trong lĩnh vực đào tạo Du lịch khách sạn. Có khoảng 12.000 sinh viên đang theo học chương trình toàn thời gian tại UWL, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 10% đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Khu học xá West London tọa lạc tại một trong những khu vực đáng mơ ước ở thành phố London. Có một chuyến xe buýt miễn phí dành cho sinh viên đến 2 vùng Ealing và Brentford chỉ mất 10 phút. Khu vực này rất an toàn, đẹp, đa văn hóa, cách sân bay London Heathrow 20 phút và trung tâm London 25 phút. Khu Student’s Union dành cho sinh viên đã được cải tạo hoàn toàn mới vào tháng 9/2013 với nhiều khu vui chơi giải trí và thể thao được xem như một phần của dự án Khu học xá tương lai West London.

Học viện Y khoa Berkshire nằm ở thành phố Reading ngay cạnh trạm xe lửa, xe buýt, khu đậu xe cũng như công viên thành phố. Trường đại học Reading cùng tọa lạc tại thành phố này giúp sinh viên có nhiều nơi để giải trí và tìm việc làm. Sinh viên có thể đi đến khu London Paddington chưa đầy 30 phút bằng tàu hỏa.

Chọn một trường đại học tốt là một quyết định quan trọng. Những thành tích sau đây của UWL sẽ giúp sinh viên có được quyết định đúng đắn khi chọn trường Đại học West London:

 • Năm 2012-2013, Đại học West London được xếp hạng Number 1 trường Đại học hiện đại ở London cho các ngành: Kinh tế và Quản trị, Du lịch khách sạn, Luật, Tâm lý học và Điều dưỡng.
 • Đại học West London được xếp hạng Number 2 trường Đại học hiện đại ở London cho các ngành: Âm nhạc, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin.
 • Ngoài ra, trường cũng dẫn đầu về các ngành Nghệ thuật, Thiết kế và truyền thông ,Sản xuất phim hoạt hình kỹ thuật số, May mặc thời trang, Phim ảnh, Thiết kế đồ họa, Truyền thông và chụp ảnh.
 • UWL tọa lạc tại khu vực nổi tiếng, năng động và an toàn ở phía Tây London với môi trường sống và học tập đa văn hóa. Trường UWL còn sắp xếp chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với các tập đoàn lớn như  Apple, British Airways, Ealing Film Studios, Hewlett Packard, Hilton Hotels, Oracle and Microsoft
 • Có những sinh viên trong Hội cựu sinh viên quốc tế của trường giữ các chức vụ quan trọng như Đầu bếp chính cho Nữ Hoàng, Thư trưởng Bộ Giáo dục Malaysia, Cựu bộ trưởng Y tế ở Mauritius và Giám đốc điều hành toàn cầu Tập đoàn Khách sạn Hilton Hotels.
 • Các khóa học với học phí cạnh tranh
 • Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, có phòng ngủ riêng và phòng tắm.
 • Có nhiều việc làm thêm tại địa phương dành cho sinh viên quốc tế trong thời gian theo học.
 • Lớp học sỉ số ít và hầu hết đội ngũ giáo viên đang đi làm trong lĩnh vực giảng dạy liên quan.
 • UWL đang đầu tư xây dựng Khu học xá mới hiện đại để phục vụ sinh viên.
 • Trường Đại học West London được công nhận bởi Hiệp hội Quốc tế các trường đại học và Hiệp hội các trường đại học của Khối Thịnh vượng chung Châu Âu

UWL có 2 kỳ nhập học mỗi năm vào tháng 1 và tháng 9. Trường có các khóa học Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện đầu vào, các khóa Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ,  Cử nhân, Thạc sỹ, Ttiến sỹ.

Sinh viên Việt Nam tại trường UWL theo học nhiều chương trình như Dự bị quốc tế; Cử nhân: Kế toán Tài chính, Quản trị sự kiện, Quản trị Khách sạn, Truyền thông, Luật Kinh tế Quốc tế và Thương mại; Thạc sỹ: Quản trị Khách sạn hạng sang, Quản trị kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh. Tất cả các khóa học đều có chương trình thực tập để tích lũy kinh nghiệm. Rất nhiều chương trình của trường được các tổ chức công nhận như Chartered Institute of Management Accountants (CIMA), Institute of Credit Management (ICM), Institute of Legal Executives (ILEX), Institute of Travel & Tourism (ITT), Institute of Civil Engineering (ICE).

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. Khóa học tiếng Anh:
 • Khóa học tiếng Anh:
12 tuần 8 tuần 5 tuần
Học phí £1.690 £1,340 £570
Khai giảng 09/6 07/7 28/7
Yêu cầu IELTS 5.0 ( 3 điểm thành phần ≥ 5.0, 1 điểm thành phần ≥ 5.0) Cử nhân: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5) Thạc sỹ: IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5) Cử nhân: IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5) Thạc sỹ: IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

2. Chương trình dự bị đại học:   khai giảng tháng 1 và 9

Khóa học 3 kỳ:
 • + Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5 (không có điểm thành phần < 4.5)
 • + Khai giảng: 08/9/2014
 • + Học phí: £8.250
Khóa học 2 kỳ:
 • + Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5 (không có điểm thành phần < 5.0)
 • + Khai giảng: 19/1/2015

3. Chương trình Cử nhân: Kế toán tài chính, Quảng cáo, Quản lý máy bay và sân bay, Thiết kế kiến trúc và công nghệ, Báo chí, Truyền thông, Kinh tế, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân sự, Marketing, Xây dựng dân dụng và môi trường, Công nghệ máy tính, Quản lý CNTT trong kinh doanh, Quản lý xây dựng, Quản lý dự án xây dựng, Quản trị sự kiện, Quản trị sự kiện với DLKS, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản lý thời trang và may mặc, Thực phẩm, Thiết kế đồ họa, Y tế cộng đồng, Luật, Âm nhạc, Điều dưỡng, Tâm lý, Quan hệ cộng đồng…

 • Học phí:                      £9.950/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

4. Chương trình Dự bị thạc sỹ      tháng 9

 • + Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần < 5.5)
 • + Khai giảng: 08/9/2014
 • + Thời gian: 1 kỳ/16 tuần
 • + Học phí: £4.250

5. Chương trình Thạc sỹ: Quảng cáo và truyền thông, Quản trị dự án, Xây dựng dân dụng và môi trường, Tài chính kế toán, Tài chính và quản lý rủi ro, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Hệ thống thông tin, Luật quốc tế về Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh tế quốc tế, Luật thương mại, Marketing quốc tế, Quản trị hàng không và du lịch quốc tế, Quản trị khách sạn hạng sang, Kỹ sư phần mềm, Điều dưỡng, Y tế…

- Học phí:  £10.450 – 12.500/khóa

6. Khóa MBA (18 tháng bao gồm 8 tháng thực tập): £15.000/khóa

- Yêu cầu: TNĐH, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Học bổng: 100 suất học bổng International Ambassador Scholarships dành cho sinh viên quốc tế trị giá lên đến 5000 bảng Anh.

Đặt cọc: 50% học phí của năm học đầu tiên

 • Đóng khi nhận được thư mời học của trường

Chi phí sinh hoạt dự tính khoảng £6.000/năm.

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.uwl.ac.uk 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-anh-nganh-business-analytics-65235-20231226114742.jpeg
Du học Anh ngành Business Analytics
7 Trường Đại học Anh hàng đầu về ngành Business Analytics
/img/newses/origin/shutterstock_796550896.jpg
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện và Quốc tế hóa.