Loading...

Đại học Nghệ Thuật Leeds.

LeedsNăm 1846, Leeds Mechanics' Institute, nơi giảng dậy các lớp học vẽ, đã hợp nhất với  Literary Institute và thành lập lên trường Đại học Nghệ Thuật Leeds.

 Hơn 170 năm qua, Leeds College of Art đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của giáo dục nghệ thuật tại Anh, đã đi tiên phong trong những cách thức mới để giảng dạy và thiết kế chương trình học tập. Leeds là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với môi trường sống sôi động, hiện đại đầy chất nghệ thuât, văn hóa, cuộc sống đêm, thoả mãn thú vui  mua sắm… nằm ở trung tâm của nước Anh chỉ cách London hơn 2 giờ đi tàu.

https://youtu.be/Xc5TGRPZUeY
 • Trường được xếp hạng cao trong khối các trường nghệ thuật tư thục tại Anh. Đứng thứ 6 với chuyên ngành Design and Crafts theo Guardian League Table for Design & Crafts.
 • Trường được 5 đề cử WhatUni Awards  ( Danh mục :  Toàn diện, Hỗ trợ sinh viên, Cuộc sống tại thành phố, Thiết bị học tập, Khóa học và  giảng viên).
 • Các tên tuổi nổi tiếng như Henry Moore - nhà điêu khắc , Daminen Hirst- nhà nghệ thuật đã học tại ngôi trường này.
 • Năm 2015 theo kết quả khảo sát của 2015 National Student Survey, tỷ lệ hài lòng của sinh viên đạt tỷ lệ 81%.
 • Trường có sự liên kết lớn với các công ty, qua đó trường có thể gửi sinh viên tới các công ty trong 1 thời gian ngắn, để có được những  kinh nghiệm làm việc, cơ hội bước vào 1 môi trường cạnh tranh quốc tế và có các bài giảng đến từ những vị khách diễn thuyết chuyên nghiệp.
 • Các khóa học chất lượng cao về Nghệ thuật và thiết kế được công nhận quốc tế. Sinh viên quốc tế được nồng nhiệt chào đón, mang tới ý tưởng mới, phong phú, đa dạng tới lớp học. Mục tiêu của nhà trường là giúp sinh viên khám phá được đam mê của bản thân bằng 1 môi trường học tập sáng tạo, được giúp đỡ bởi những giảng viên, nhân viên nhiều kinh nghiệm  và được học bằng những tài liệu học tập chuyên dụng.
 • Nhà trường hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt quá trình học tập của sinh viên với các gia sư tiếng Anh được chỉ định.
https://youtu.be/5fecOOaSehw  

Các khóa học:

 1. Extended Diploma in Art & Design: Khóa học 2 năm sẽ giúp sinh viên khám phá được tài năng, sở thích và những thế mạnh của bản thân trong những ngành nghề đa dạng
 • Yêu cầu: học sinh học hết lớp 11, IELTS UKVI: 5.0 ( với các band ≥ 4.5)
 • Học phí : 9.500£/năm
 1. Foundation Diploma in Art & Design: Khóa học 1 năm
 • Yêu cầu : TNPT, IELTS UKVI: 5. 0 ( với các band ≥ 4.5)
 • Học phí: 9.500£/năm
 1. Chương trình cử nhân: Các chuyên ngành đào tạo: Hoạt hình, Quảng cáo, Thời trang, Nhiếp ảnh thời trang, Mỹ nghệ, Thiết kế đồ họa, Thuật vẽ tranh ảnh, Nhiếp ảnh, Dệt in và thiết kế mô hình bề mặt, Truyền thông hình ảnh.
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng VN hoặc học xong ĐH năm 1 tại VN hoặc Học khóa học 1 năm Foundation Diploma in Art & Design.
 • IELTS UKVI 5.5 ( các band ≥ 5.5) áp dụng cho các bạn học sinh từ VN
 • Học phí: 12.000£/năm.
 1. Master of Art thực hành sáng tạo:
 • Yêu cầu: TNĐH, IELTS UKVI 6.0 ( các band ≥ 5.5)
 • Học phí: 13.000£/năm
 • Yêu cầu chung: Tất cả các chương trình đều yêu cầu có Portfolio kèm hồ sơ xin học + Phỏng vấn.
 • Học bổng: - Có 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000£ cho khóa học MA
 • Các suất học bổng trị giá 1.500£/năm áp dụng cho các sinh viên đã theo học ở trường. ( SV theo học Dip sẽ được học bổng cho khóa BA, Học BA sẽ được học bổng của MA).
 • Khai giảng : T9.2016. Với khóa Diploma, sv sẽ tới vào ngày 5.9.16. Với khóa BA, sv sẽ tới vào ngày 15.9.16. Các sân bay nhà trường sẽ hỗ trợ dịch vụ đón vào các ngày trên là: Manchester Airport, Leeds-Bradford Airport and Leeds City Rail Station
 • Nhà ở: Có 2 khu nhà ở cho sv là Carlton Hill và Liberty Park trong đó khu Carlton Hill chỉ cách trường 8’ đi bộ còn Liberty Park nằm trong khu vực trung tâm của Thành phố Leeds. Giá thuê nhà từ 114£/tuần.
 • Đặt cọc 2.021£ trước khi cấp thư mời. ( Trong đó 2.000£ sẽ chuyển vào tiền học phí, 21£ tiền phí phát hành CAS)
Thông tin chi tiết mời tham khảo websitewww.leeds-art.ac.uk 

Liên hệ với VISCO để biết thêm thông tin chi tiết.

Miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.