Đại học Deakin, Úc

Trường đại học Deakin với thành tích trường đại học 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, sinh viên tốt nghiệp được đánh giá bởi nhà tuyển dụng và là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ, kinh doanh, dịch vụ, … trong nhóm TOP các trường đại học 50 tuổi không những tại Melbourne mà còn trên toàn nước Úc.

Nhìn ra thế giới, bằng cấp của đại học Deakin còn vinh dự thuộc TOP 2% thế giới. Hơn gần 5 thập kỷ qua, trường đại học Deakin không ngừng chuyển mình, cập nhật được với nhu cầu nhân lực của thời đại, để làm sao những đào tạo của Deakin phải đáp ứng đầy đủ những kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần nhân viên phải có.

Thế mạnh của Deakin nằm ở việc không ngại thay đổi và cải tiến, chính vì vậy những nhóm ngành học chuyên về công nghệ, IT, kỹ thuật điện tử, etc. đều rất phát triển. Để học viên có thể lĩnh hội được không những về kiến thức chuyên ngành mà còn về kỹ năng tay nghề, trường đã đầu tư xây dựng campus với những khu học xá đầy đủ tiện nghị đặt biệt là các phòng Studios với hệ thống máy tính, phần mềm học tập, nghiên cứu hiện đại và cập nhật bậc nhất, hơn thế nữa đối với những nhóm chuyên hoá sinh và kỹ thuật, trường cũng có những khu phòng thí nghiệm riêng đầy đủ các hoá chất học, các máy móc tân tiến nhất bên ngoài đang sử dụng để học sinh có thể tiếp cận, sau này đi làm không khỏi bỡ ngỡ. Vậy nên, Deakin xứng đáng được đánh giá là ngôi trường đào tạo sinh viên chất lượng 5 sao bởi nhà tuyển dụng.

Deakin nhiều năm gần đây liên tiếp được xếp hạng cao tại Melbourne và trên toàn nước Úc.

  • Top 2% thế giới theo QS World university Ranking 2019 (#271)
  • Đứng thứ 27 về chuyên ngành Giáo dục và Đào tạo theo xếp hạng chuyên ngành của QS ranking 2019
  • Xếp thứ 28 về chuyên ngành Nursing, xếp hạng 15 chuyên ngành thể thao
  • Nằm trong top 101-150 về Luật, Tài chính kế toán, Kinh doanh và quản lý…
  • Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)
  • Đạt chuẩn 5* của QS Star 2019
  • Top các trường đại học < 50 tuổi tốt nhất tại Úc và xếp thứ 31 trên thế giới (QS 2019).
  • Các khoá đào tạo Master và đặc biệt là MBA được đánh giá 5 sao về chất lượng đầu ra nghiên cứu sinh/ sinh viên đạt được công việc tốt.

Các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện vào học thẳng Đại học Deakin sẽ tham gia các khóa pathway tại Deakin College – tiền thân là Melbourne Institute of Business and Technology.

>> Con đường vào đại học Deakin, Úc

>> Cơ hội ở lại Úc tới 6 năm với chính sách visa mới

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

 

 

 

 

Related Blogs