Loading...

University College Birmingham, Anh Quốc

University College Birmingham Tọa lạc ở thành phố lớn thứ hai của Anh với lịch sử đáng tự hào về đổi mới, cảnh quan văn hóa và danh tiếng toàn cầu  Đây là một trong những thành phố trẻ nhất Châu Âu với 40% dân số dưới 25 tuổi. Hàng năm hơn 30 triệu khách du lịch đến đây để chiêm ngưỡng các địa điểm nghệ thuật nổi tiếng, thưởng thức những món ăn tuyệt ngon trong các nhà hàng cũng như hòa mình vào các điểm du lịch, sự kiện thể thao và tận hưởng không gian mua sắm.   UCB  nằm ở trung tâm thành phố Birmingham –  một thành phố được biết đến như là “phân xưởng của thế giới” hay “thành phố ngành nghề” . University College Birmingham là một trường nổi tiếng và được đánh giá cao với chương trình giảng dạy và học tập xuất sắc trong 4 lĩnh vực chính: Food, Bakery and Hospitality; Childcare and Education; Hair, Beauty & Complementary Therapie; Sport & Tourism. Trường có chất lượng giảng dạy thuộc hàng bậc nhất nước Anh với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, sử dụng chương trình dạy và học hiện đại phù hợp với nhu cầu của xã hội, của ngành nghề mà sinh viên lựa chọn. Theo các điều tra do QAA (Quality Assurance Agency) và Ofsted thực hiện, đã khẳng định chất lượng cao về giảng dạy và học tập của trường. Năm 2006, trường trở thành cao đẳng Beacon, là học viện giáo dục Đại học đầu tiên nhận được giải thưởng uy tín này, được trao tặng bởi DIUS (Department for Innovation, Universities and Skills) cho sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực học tập & kĩ năng và công nhận các nhà cung cấp học thuật thực hiện việc giảng dạy và học tập nổi trội. Trường cũng đạt nhiều giải thưởng quan trọng khác như: Investors in People năm 2011, Outstanding Inspection of Initial Teacher Training năm 2009, Charter Mark Award năm 2008… https://youtu.be/En9ok3DqtzM   University College Birmingham có số lượng sinh viên hiện nay lên đến 7.500, trong đó số sinh viên quốc tế là 1.100 đến từ hơn 65 quốc gia trên thế giới. Hiện trường đang đầu tư gần 100 triệu Bảng cho trang thiết bị phục vụ sinh viên. Các dịch vụ dành cho sinh viên trong trường cũng khá đa dạng với nhiều các dịch vụ bao gồm các hoạt động hằng ngày của hai ký túc xá, tư vấn nghề nghiệp và hướng dẫn của Trung tâm Tuyển dụng và việc làm, quỹ hỗ trợ, tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm và tài trợ chăm sóc trẻ em , dịch vụ hỗ trợ học tập cho sinh viên đến từ Học và Trung tâm Phát triển kỹ năng,… Sinh viên học tập tại đây cũng có cơ hội chơi nhiều môn thể thao mang đậm chất sứ sở sương mù như bóng đá , bóng bầu dục công đoàn , khúc côn cầu , bóng rổ , bóng rổ và Jitsu với các đối thủ là các trường đại học trong hiệp hội thể thao của các trường đại học Anh, có cơ hội tham gia các giải đấu trong  khu vực Midlands.   Các khóa học tại trường: 1/ Khóa học tiếng Anh:
 • Khóa 10 tuần: Yêu cầu IELTS UKVI 5.0 (Tất cả các band ≥4.5), Thời gian: 29/06-02/09, Học phí: £2.100
 • Khóa 6 tuần: Yêu cầu IELTS UKVI 5.5 (Tất cả các band ≥5.0), Thời gian: 25/07-02/09, Học phí: £1.290
 • Khóa học TA chuyên sâu:
 • 36 tuần – IELTS UKVI 4.0 (Tất cả các band ≥4.0)- Khai giảng: tháng 2, 9, Học phí: £8.500
 • 26 tuần ( hoặc 24 tuần) – IELTS UKVI 4.5 (Tất các các band ≥4.5)-Khai giảng: tháng 2,9, Học phí: £6.400
 • 13 tuần – IELTS 5.5 (Tất các các band ≥5.0)- Khai giảng: Tháng 2,9, Học phí: £3.200
  2/ Khóa học Dự bị ĐH: Sinh viên hoàn thành chương trình dự bị sẽ được chuyển tiếp lên năm 1 Đại học tại UCB
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Phổ thông, IELTS UKVI 5.0 (Tất các các band ≥4.5)
 • Học phí: £7.500/khóa
 • Nếu học sinh nộp hết học phí trước ngày nhập học thì sẽ được giảm £500
  3/ Khóa học Đại học:
 • Khóa học: Kinh doanh, Marketing, Quản trị sự kiện, Sức khỏe và Chăm sóc cộng đồng, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Du lịch, Quản lý Thể thao, ….
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS UKVI 6.0 ( các kỹ năng ≥5.5)
 • Học phí: £8.100/năm
 • Nếu học sinh nộp hết học phí trước ngày nhập học thì sẽ được giảm £500
  4/ Khóa Thạc sĩ:
 • Khóa học: Kinh doanh, Marketing, Quản trị sự kiện, Sức khỏe và Chăm sóc cộng đồng, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Du lịch, Quản lý Thể thao, ….
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS UKVI 6.0 ( các kỹ năng ≥5.5)
 • Học phí: £10.000/năm
 • Nếu học sinh nộp hết học phí trước ngày nhập học thì sẽ được giảm £500
 
 • Học bổng:
 • Vice Chancellor & Principal's Scholarship: 5 suất học bổng toàn bộ học phí.
 • Teaching Fellow Scholarship: : 2 suất học bổng ½ học phí cho 1 năm khóa Master hoặc Cử nhân. Được trả lương khi tham gia dậy thêm 20h/tuần, tối đa 30 tuần.
 • Academic Excellence Scholarship: Học bổng hàng năm. 6 suất trị giá 1000£ cho hsinh đạt kết quả học tập xuất sắc.
 • Sporting Excellence Scholarship: 6 suất cho học sinh có thành tích xuất sắc trong thể thao. Trị giá 1 suất 1.000£. Bên cạnh đó, hsinh được miễn phí vào các phòng khám hay trị liệu thể thao và hỗ trợ tối đa 500£ cho việc đi lại để học hay tham gia sự kiện.
 • International Student Progression Scholarship: học bổng tự động 1.000£ cho hsinh đăng ký học từ khóa Dự bị cho hết khóa ĐH, hoặc từ khóa ĐH lên khóa Thạc sĩ. Học bổng áp dụng cho các năm học.
CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, TỶ LỆ VISA CAO

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới