Loading...

Trường nội trú Chase Grammar School, Anh Quốc

Trường nội trú Chase Grammar School, Anh Quốc dành những suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho các học sinh xuất sắc của VISCO

Chase Grammar School (www.chasegrammar.com) là trường nội trú dành cho nam và nữ với hơn 300 học sinh từ 3 đến 20 tuổi. Trường thành lập năm 1879 tại thị trấn Cannock xinh đẹp, vùng Staffordshire, gần thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ 2 Anh Quốc.

Gần 70% học sinh của trường là người bản xứ tuy nhiên trường có truyền thống lâu đời trong việc đào tạo và chăm sóc học sinh quốc tế.

Khu học xá chính của trường có diện tích khoảng 2.000m2. Trường có các phòng thí nghiệm được thiết kế đầy đủ thiết bị kỹ thuật chuyên dụng. Ngoài ra, còn có khu thể thao trong nhà chất lượng cao. Khu nhà nội trú mới xây dựng có sức chứa lên đến 100 học sinh.

Chase Grammar School còn có khu thể thao cao cấp diện tích khoảng 120.000m2 chỉ cách trường 5 phút đi bộ. Xung quanh trường có ngân hàng, nhà hàng, và rất nhiều cửa hàng mua sắm. Tất cả học sinh quốc tế của trường hòa đồng  với các học sinh bản xứ trong các khu  nội trú (ký túc xá), giúp các học sinh kết bạn và giao lưu với các bạn nói tiếng Anh bản ngữ.

Năm 2020, 48% học sinh Alevel đạt điểm A*- A. Với những kết quả này, các em có thể vững vàng bước vào những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh cũng như trên toàn thế giới.

Yêu cầu nhập học

  • Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi.
  • Khóa GCSE: Trên 14 tuổi.
  • Các khóa tiền GCSE từ 11 tuổi

Những học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL thì có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường tại VISCO.

CÁC CHI PHÍ:

1/ Học phí các khóa GCSE và Alevel:                  33,420/năm

 (Chi phí này bao gồm học phí, sách vở, ăn ở, giặt là, bảo trợ, các kỳ nghỉ giữa kỳ và  khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.)

2/ Phí ghi danh:        ₤200 (Không hoàn lại);  Đặt cọc: ₤8.000

HỌC BỔNG:

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho các học sinh xuất sắc của VISCO.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Đăng kí tư vấn miễn phí

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hotline-2-300x99.jpg
  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc