Loading...

William Blue college of Hospitality Management, Sydney

Trực thuộc tập đoàn Laureate International University. Trường quản lý khách sạn William Blue thu hút phần lớn sinh viên Việt Nam đến Úc du học chuyên ngành liên quan đến Du lịch, sự kiện. 

Khuôn viên trường tọa lạc tại khu vực The Rocks nổi tiếng tại Sydney và chỉ cách Circular Quay 5 phút đi bộ- đây là trung tâm giao thông lớn của tàu lửa, xe bus và phà tại Sydney. Vì vậy rất thuận tiện cho nhu cầu đi lại của sinh viên. Nằm ngay trong tòa nhà Northpoint ở trung tâm thành phố North Sydney, khu học xá của trường thường được đánh giá là rất sôi động và tràn đầy năng lượng với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi.

William Blue là thành viên của Think Education, thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. 

Trường là đơn vị được cấp phép của hiệp hội các tổ chức giáo dục nhà nghỉ và khách sạn Mỹ (AHLA) - Cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia.

Các khóa học của trường quản lý khách sạn William Blue cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt bao gồm cả Văn bằng cao đẳng 1 năm nghề, diploma, cử nhân cũng như thạc sỹ cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế. Hầu hết các khóa học của trường có thể được nghiên cứu, trải nghiệm thông qua hệ thống học tập linh hoạt và trực tuyến, có nghĩa là sinh viên có thể tự thiết kế một chương trình học để phù hợp với lối sống, sinh hoạt của họ. Tất nhiên, sinh viên có thể lựa chọn để học tập, nghiên cứu trong khuôn viên trường hoặc học trực tuyến hay một sự pha trộn của cả hai.

Trường quản lý khách sạn William Blue cũng có liên kết đào tạo với trường đại học La Trobe danh tiếng để đào tạo Văn bằng cao đẳng 1 năm Cử nhân Kinh doanh (Du lịch và Khách sạn) ngay tại khuôn viên trường William Blue.

Tất cả các giảng viên của trường đều làm việc trong ngành, bởi vậy họ không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn có thể mang tới cho sinh viên các thông tin cập nhật nhất.
Tốt nghiệp Cao đẳng William Blue, bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt và mức lương cao ở những vị trí như: quản lý khu du lịch, kinh doanh và tiếp thị, quản lý hội nghị, quản lý nhà hàng và quán cà phê, tài chính, nguồn nhân lực, hoặc trở thành một đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian học tại ngôi trường danh giá này, sinh viên được giới thiệu đi thực tập tại các chuỗi khách sạn lớn như Hilton, Voyages, Intercontinental, Accor, Grace, Four Season Hotel, Marriott, Shangri-La Hotel, Hamilton Island tại Úc… Đặc biệt, với chương trình thực tập hưởng lương này, sinh viên có 8 tháng (2 kỳ) thực tập làm việc (tối thiểu 600 giờ-800h) với mức lương từ 18-22 AUD/giờ cho mỗi kì thực tập.

I/ Các chương trình Cử nhân có tại WB:

  • Cử nhân Quản lý KSDL: 3 năm, 75.000 aud/khóa;
  • Cử nhân Quản lý Lữ hành: 3 năm, 75.000 aud/khóa; 
  • Cử nhân quản lý Ẩm thực: 3 năm, 81.000/khóa.
  • Intake: 2-5-9-10
  • Ycau: TNPT, Ielts 5.5(all≥5.0)
  • Học phí: trong học phí của Hospitality courses
  • Thời gian thực tập: 2 kỳ = 8 tháng = 600h
  • Có nhà hàng William Blue Dining cho sv thực hành, phục vụ thực khách. WB Dining xếp hạng top 14 trong tổng số 100 nhà hàng tốt nhất tại Sydney (theo Trip Advisor)

Lộ trình học

  • Ngành Hospitality/Tourism:
Course                   12 weeksTerm 1Term 2Term 3
Dip (y1)3 môn3 môn2 môn
Associate (y2)Thực tập+ 1 mônThực tập + 1 môn4 môn
BA (y3)3 môn3 môn2 môn
  • Ngành Culinary:
Course                   12 weeksTerm 1Term 2Term 3
Dip (y1)3 môn (2 nấu ăn + 1biz)4  môn ( 2 nấu ăn+ 2 biz)3môn (2 nấu ăn + 1biz)
Associate (y2)Thực tậpThực tập4 môn ( 2 nấu ăn + 2 biz)
BA (y3)3môn ( 2 nấu ăn + 1biz)3 môn ( 1 nấu ăn + 1elec+ 1biz)2 môn ( 1 nấu ăn + 1 elec)

II/Học bổng:

Năm 2021 20% áp dụng cho các khóa học của Biz và Health. Ycau GPA >7.0, ko xét ielts

https://visco.edu.vn/du-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-tai-uc.html

Tham khảo thêm

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.