Loading...

VISCO và đại học James Cook Singapore kì tháng 11/2019

VISCO trân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh và học sinh kì nhập học tháng 11 – kì tuyển sinh quốc tế lớn nhất trong năm của JCUS, cam kết đào tạo các khóa cử nhân và thạc sĩ kép với thời gian và học phí không đổi & cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại thị trường lao động toàn cầu 

Đại học James Cook hoạt động chính thức ở cả 3 phân viện Singapore, Townsville và Cairns nên sinh viên lựa chọn học tập tại Đại học James Cook, phân viện Singapore sẽ có những lợi thế nổi trội về địa lí, visa, chi phí ăn ở và học phí so với sinh viên lựa chọn học tập tại phân viện Cairns hoặc Townsville. Đặc biệt, cơ hội chuyển tiếp phân viện dành cho tất cả sinh viên các chuyên ngành (trừ chương trình dự bị & cao đẳng).

Đại học James Cook nằm trong nhóm 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và nhóm 10 trường đại học công lập tốt nhất nước Úc, mạnh về đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh, Du lịch & khách sạn, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Khoa học môi trường và Tâm lí học. Sinh viên tốt nghiệp đại học James Cook được trang bị kiến thức và kĩ năng ngành thực tiễn, đảm bảo cơ hội tuyển dụng quốc tế cao! Tất cả chương trình học đều nhấn mạnh vào tư duy phản biện, kĩ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả cũng như khả năng tiếp cận những ứng dụng công nghệ mới.

  • Đại học James Cook, phân viện Singapore dành riêng kì tháng 9 cho Tuyển sinh chương trình dự bị tiếng Anh. Thế mạnh của việc học tiếng Anh ở JCUS là gì??? Chương trình dự bị tiếng Anh của JCUS có phải chỉ đơn thuần là trau dồi các kĩ năng thực hành tiếng???
  • Kì tháng 11 là kì tuyển sinh lớn nhất trong năm của đại học JCUS. Vậy lợi thế khi nhập học kì tháng 11 là gì??? Cơ hội kết giao, quảng bá rộng với bạn bè quốc tế? Cơ hội học chương trình cử nhân và thạc sĩ kép???

VISCO tự hào chia sẻ hình ảnh của học sinh Nguyễn Đoàn Trà Giang & Nguyễn Gia Thái nhân ngày tựu trường. Các em đều nhận được những suất học bổng danh giá của đại học James Cook, phân viện Singapore. Trong khi Trà Giang có nền tảng anh trai đã từng học tập và giờ làm việc tại Singapore thì Gia Thái sẽ bắt đầu hành trình học tập độc lập với sự cổ vũ và ủng hộ của cả gia đình ở Việt Nam!!!

Học sinh Trà Giang - học bổng kì 7/2019 và anh trai

Học sinh Gia Thái và mẹ nhập học kì tháng 7/2019

Kính mời Quý phụ huynh và học sinh cùng tham gia buổi chia sẻ của đại diện James Cook Singapore tại văn phòng VISCO Hanoi, vào 14h00 ngày 19-7-2019 để rõ hơn câu chuyện thành công của những bạn sinh viên Việt Nam tại trường và ý nghĩa cũng như mục tiêu của Tuần định hướng

Những điều bạn nên biết

Giới thiệu trường - Tại sao nên học tập tại JCUS - Lịch thi học bổng 25-200% học phí, lịch hội thảo, livestream

 

Các sinh viên xuất sắc - Phỏng vấn học sinh Lan Anh

Các chuyên ngành nổi bật: Quản trị khách sạn - Công nghệ thông tin - Tâm lý - Môi trường -

Một số du học sinh VISCO

https://www.facebook.com/219590418108620/posts/2440917849309188/

PHẢN HỒI TỪ HỌC SINH CỦA VISCO

https://visco.edu.vn/phong-van-lan-anh-khoa-du-bi-dai-hoc-james-cook-singapore.html

Đăng kí tư vấn miễn phí

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.