Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

VISCO và đại học James Cook Singapore kì tháng 11/2019

VISCO trân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh và học sinh kì nhập học tháng 11 – kì tuyển sinh quốc tế lớn nhất trong năm của JCUS, cam kết đào tạo các khóa cử nhân và thạc sĩ kép với thời gian và học phí không đổi & cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại thị trường lao động toàn cầu <3 <3 <3

Kính mời Quý phụ huynh & học sinh tham dự buổi gặp gỡ Đại diện trường James Cook Singapore (JCUS) tại các văn phòng VISCO theo lịch dưới đây:

 • VISCO Hanoi, 17h30 ngày 20-8-2019
 • Tuần lễ tư vấn du học từ 19 – 24.8 tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Lịch thi học bổng kì tháng 11/2019

 • Học bổng: 25-100% học phí cho 1 năm học dành cho các chương trình Cử nhân và thạc sĩ (trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) và Master of Philosophy) kì nhập học 11/2019
 • Yêu cầu: Thỏa mãn điều kiện đầu vào và hoàn tất hồ sơ đăng kí nhập học của trường
 • Lịch thi: 6/10/2019 tại Hà Nội và HCM
 • Hạn nộp hồ sơ: 17h00 ngày 29/9

Các ưu đãi khi đăng kí du học đại học James Cook qua VISCO:

 • Tặng vé máy bay sang Singapore và phí ghi danh
 • Tặng phí dịch vụ
 • Các ưu đãi khác

 

Đại học James Cook hoạt động chính thức ở cả 3 phân viện Singapore, Townsville và Cairns nên sinh viên lựa chọn học tập tại Đại học James Cook, phân viện Singapore sẽ có những lợi thế nổi trội về địa lí, visa, chi phí ăn ở và học phí so với sinh viên lựa chọn học tập tại phân viện Cairns hoặc Townsville. Đặc biệt, cơ hội chuyển tiếp phân viện dành cho tất cả sinh viên các chuyên ngành (trừ chương trình dự bị & cao đẳng).

Đại học James Cook nằm trong nhóm 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và nhóm 10 trường đại học công lập tốt nhất nước Úc, mạnh về đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh, Du lịch & khách sạn, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Khoa học môi trường và Tâm lí học. Sinh viên tốt nghiệp đại học James Cook được trang bị kiến thức và kĩ năng ngành thực tiễn, đảm bảo cơ hội tuyển dụng quốc tế cao! Tất cả chương trình học đều nhấn mạnh vào tư duy phản biện, kĩ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả cũng như khả năng tiếp cận những ứng dụng công nghệ mới.

 • Đại học James Cook, phân viện Singapore dành riêng kì tháng 9 cho Tuyển sinh chương trình dự bị tiếng Anh. Thế mạnh của việc học tiếng Anh ở JCUS là gì??? Chương trình dự bị tiếng Anh của JCUS có phải chỉ đơn thuần là trau dồi các kĩ năng thực hành tiếng???
 • Kì tháng 11 là kì tuyển sinh lớn nhất trong năm của đại học JCUS. Vậy lợi thế khi nhập học kì tháng 11 là gì??? Cơ hội kết giao, quảng bá rộng với bạn bè quốc tế? Cơ hội học chương trình cử nhân và thạc sĩ kép???

 

VISCO tự hào chia sẻ hình ảnh của học sinh Nguyễn Đoàn Trà Giang & Nguyễn Gia Thái nhân ngày tựu trường. Các em đều nhận được những suất học bổng danh giá của đại học James Cook, phân viện Singapore. Trong khi Trà Giang có nền tảng anh trai đã từng học tập và giờ làm việc tại Singapore thì Gia Thái sẽ bắt đầu hành trình học tập độc lập với sự cổ vũ và ủng hộ của cả gia đình ở Việt Nam!!!

Học sinh Trà Giang – học bổng kì 7/2019 và anh trai

Học sinh Gia Thái và mẹ nhập học kì tháng 7/2019

Kính mời Quý phụ huynh và học sinh cùng tham gia buổi chia sẻ của đại diện James Cook Singapore tại văn phòng VISCO Hanoi, vào 14h00 ngày 19-7-2019 để rõ hơn câu chuyện thành công của những bạn sinh viên Việt Nam tại trường và ý nghĩa cũng như mục tiêu của Tuần định hướng

Những điều bạn nên biết

Giới thiệu trườngTại sao nên học tập tại JCUSLịch thi học bổng 25-200% học phí, lịch hội thảo, livestream

Các sinh viên xuất sắcPhỏng vấn học sinh Lan Anh

Các chuyên ngành nổi bật: Quản trị khách sạn – Công nghệ thông tin – Tâm lýMôi trường

Một số du học sinh VISCO

PHẢN HỒI TỪ HỌC SINH CỦA VISCO

Phỏng vấn Lan Anh – học sinh nhập học khóa Dự bị đại Học tại James Cook Singapore

Đăng kí tư vấn miễn phí