Loading...

Du học VISCO và đại học James Cook

Thắp sáng & hỗ trợ đam mê học tập trong cộng đồng

VISCO trân trọng giới thiệu!

Em NGUYỄN Đoàn Trà Giang Hà Nội vừa đạt học bổng danh giá của JCUS cho kì nhập học tháng 7/2019

Nguyễn Đoàn Trà Giang - sinh viên xuất sắc đạt học bổng VISCO

Em NGUYỄN Mai Chi Hà Nội - nhập học JCUS kì tháng 7/2018 và đạt điều kiện chuyển tiếp sang phân viện Úc Em NGUYỄN Gia Thái 11 Chu Văn An đạt điều kiện vào thẳng khóa Foundation, kì nhập học tháng 7/2019 với các bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào ổn định và tự tin! Em PHÍ Lan Anh - nhập học JCUS kì tháng 11/2018, đang học tập tích cực tại khu học xá Singapore Em LÊ Hải Triều Đà Nẵng - nhập học JCUS kì tháng 2/2019 rất tự tin và hạnh phúc với chương trình Dự bị đại học. Mục tiêu của em là hoàn thành khóa cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành kế toán đúng thời hạn và học thẳng lên Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp của đại học Jamescook ngay tại khu học xá Singapore!

---***---

Khu học xá hỗ trợ học tập tối đa Khu học xá Singapore của đại học Jamescook tọa lại tại 149 Sims Drive với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ hỗ trợ sinh viên học tập hiệu quả. Khu học xá Singapore hỗ trợ học tương tác: tương tác giữa sinh viên; giảng viên và sinh viên thông qua kĩ thuật hỗ trợ học tập, bao gồm giảng đường, thư viện, phòng máy, phòng hội thảo, thiết bị hỗ trợ học kết nối, phòng mô phỏng hoạt động chứng khoán, tài chính và phòng trang bị công nghệ Apple, v.v… Ngoài học tập, sinh viên có thể sử dụng các thiết bị thể thao; gia nhập các câu lạc bộ; các hoạt động xã hội để bổ sung kĩ năng mềm cần thiết và kết nối bạn bè quốc tế. Môi trường học tập; hỗ trợ tương tác và mô phỏng thị trường kinh tế toàn cầu tốt nhất để chuẩn bị cho nhân lực toàn cầu.

Chị Hà - đại diện du học VISCO và sinh viên Lê Hải Triều

---***---

Đại học công lập Jamescook Úc thành lập khu học xá Singapore vào năm 2003, tập trung đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ về Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lí học, Kế toán, Khoa học môi trường, Thiết kế game & Quản trị khách sạn. Đại học Jamescook Singapore cũng đào tạo các khóa dự bị để chuẩn bị cho học sinh, sinh viên chưa đủ điều kiện vào trực tiếp các chương trình đại học và thạc sĩ có cơ hội trang bị kiến thức cơ sở và kĩ năng học đại học để tự tin và chắc chắn học lên các khóa cử nhân và thạc sĩ. Đại học Jamescook và chương trình “Chuyển tiếp phân viện” Đại học Jamescook tạo cơ hội cho sinh viên học tập ở cả phân viện Singapore và 1 trong 2 phân viện Úc với học phí như ở phân viện Singapore. Chương trình chuyển tiếp phân viện của đại học Jamescook là duy nhất ở Châu Á vì trường hoạt động chính thức ở cả 2 quốc gia. Chương trình được thiết kế để đảm bảo sinh viên của trường không chỉ đạt được kết quả học tập tốt mà còn có cơ hội trải nghiệm giáo dục đại học toàn diện. Với lộ trình 3 kì học/năm, sinh viên tại Jamescook Singapore (JCUS) có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ 1 năm –tiết kiệm thời gian, chi phí và khởi đầu công việc khi tuổi đời còn rất trẻ! JCUS đào tạo chuyên ngành thạc sĩ và cử nhân kinh doanh kép như cử nhân khoa học môi trường và cử nhân kinh doanh hoặc thạc sĩ công nghệ thông tin và thạc sĩ Quản trị kinh doanh mà không phát sinh thêm thời gian và chi phí! Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]  

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-12-2023-20231114145547.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 12.2023
Danh sách trường liên tục được cập nhật