Loading...

7 điểm khác biệt về Đại học James Cook Singapore (JCUS)

Đại học James Cook Singapore (JCUS) trao học bổng lên tới 30%/ tổng phí học của chương trình cử nhân/ thạc sĩ cho các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và phát triển các kĩ năng về phản biện và sáng tạo

Những điểm nổi bật về Đại học James Cook, phân viện Singapore

1, Trường đầu tiên thuộc hệ ngoài công lập ở Singapore đạt vị trí đại học “Univeristy status”

  • Trường đại học James Cook mở phân viện thứ 3 tại Singapore vào năm 2003 với mục tiêu mang tới sinh viên ở các vùng nhiệt đới cơ hội học tập các ngành nghề triển vọng trong môi trường khu học xá xanh, hiện đại và năng động để phát triển bản thân và đóng góp xây dựng cộng đồng.
  • Chương trình học ở bậc đại học và cao học được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín ở Singapore và Úc; đáp ứng nhu cầu nhân sự của các ngành công nghiệp hiện đại đặc biệt ở các vùng nhiệt đới.

2, Khu học xá xanh, an toàn và hiện đại

  • Tại JCUS, sinh viên ở các bậc học và các chuyên ngành khác nhau được học tập, trải nghiệm đời sống sinh viên trong môi trường khu học xá xanh, an toàn và năng động với những trang thiết bị hiện đại và các phòng chức năng đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, thực hành và nghỉ ngơi của sinh viên.

3, Bằng cấp được công nhận quốc tế

  • Đại học James Cook Singapore (JCUS) tự hào là một phần của Đại học James Cook Úc – nhóm 2% trường đại học tốt nhất thế giới và nhóm 50 trường đại học trẻ tốt nhất toàn cầu. JCUS đào tạo chương trình cử nhân trong 2 năm; chương trình thạc sĩ trong 12-16 tháng (tuỳ vào ngành học). Đáng chú ý, JCUS hỗ trợ sinh viên – các chuyên ngành CNTT và khoa học môi trường chương trình thực tập hưởng lương ở kì học cuối. 
Không gian chung tại JCUS

4, Chi phí

  • Phí học của đại học James Cook ở phân viện Singapore thấp hơn nhiều so với phí học ở phân viện Townsville hoặc Cairns. Hơn nữa, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp 1 phần (1-2 kì học) sang Úc mà phí học vẫn duy trì là phí học ở phân viện Singapore.

5, Học bổng

  • Đại học James Cook Singapore (JCUS) thúc đẩy chương trình học bổng cao, nhằm hỗ trợ học sinh giỏi có thành tích học tập xuất sắc đến từ các vùng nhiệt đới. JCUS có các mức học bổng: 25%; 50% và 100%. Trong đó, 100% là tương đương với toàn bộ phí học của năm 1 - chương trình cử nhân/ thạc sĩ ở các phân viện Úc.

6, Cơ hội chuyển tiếp phân viện

  • Sinh viên hoàn thành 2 kì học đầu của chương trình cử nhân và 1 kì học đầu của chương trình thạc sĩ có cơ hội chuyển tiếp 1-2 kì sang các phân viện Úc mà phí học và học bổng vẫn giữ nguyên ở phân viện Singapore

*Tham khảo chương trình cử nhân – các chuyên ngành ở JCUS:

https://visco.edu.vn/singapore-tien-bo-vuot-bac-thong-qua-giao-duc.html
Sân trước của phân viện Singapore

7, Cuộc sống sinh viên sôi động

  • Sinh viên của JCUS được trải nghiệm đời sống sinh viên trong môi trường khu học xá coi trọng sự đa dạng văn hoá, và khuyến khích sinh viên tận dụng lợi thế của JCUS để học hỏi từ các nền văn hoá khác nhau.
  • Với JCUS, giáo dục không nên chỉ là một trải nghiệm học tập chất lượng, mà là trải nghiệm cuộc sống tổng thể. JCUS cung cấp mạng lưới hỗ trợ và khích lệ sinh viên nỗ lực hướng tới mục tiêu.
  • JCUS thúc đẩy văn hoá đổi mới và khả năng thích ứng với thay đổi thông qua mạng lưới các câu lạc bộ, các phòng chức năng; hỗ trợ sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khoá, hoàn thiện bản thân và phát triển kĩ năng sống.
Góc sân sau ở phân viện Singapore

*Đại học James Cook Singapore (JCUS) và các chương trình thạc sĩ:

https://visco.edu.vn/jcu-dinh-huong-nganh-nghe-trien-vong.html

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà. 
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-my-gan-washington-dc-cap-hoc-bong-lon-cho-hoc-sinh-viet-nam-55166-202361171233.jpeg
Trường nội trú Mỹ gần Washington DC cấp học bổng lớn cho học sinh Việt Nam
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có vị trí ngay gần Washington DC cấp học bổng tốt cho học sinh Việt Nam.
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây