• Bỏ qua primary navigation
  • Skip to main content
  • Bỏ qua primary sidebar
  • Bỏ qua footer
Visco tư vấn du học logo

VISCO - Tư vấn du học

Tư vấn du học uy tín hàng đầu, miễn phí tư vấn và dịch vụ, tỉ lệ visa thành công cao

  • Hotline: +84 (0) 90 878 0560
  • Email: viscohanoi@visco.edu.vn
  • GIỚI THIỆU VISCO
    • Giới thiệu VISCO
    • Dịch vụ
    • Giải thưởng
    • Liên hệ
    • Phản hồi khách hàng
  • HỌC BỔNG & HỘI THẢO
    • Hội Thảo
    • Học Bổng
  • DU HỌC CHÂU ÂU
    • Vương Quốc Anh
    • Thụy Sĩ
    • Hà Lan
    • Phần Lan
    • Ai-len
  • DU HỌC CHÂU MỸ
    • Du học Mỹ
    • Du học Canada
  • DU HỌC CHÂU Á – CHÂU ÚC
    • Úc
    • New Zealand
    • Singapore
    • Philippines
  • DU HỌC HÈ

Phỏng vấn Lan Anh – học sinh nhập học khóa Dự bị đại Học tại James Cook Singapore

  • Ngày đăng
    28/12/2017
  • Bởi
    visco Quan Ly
  • Chuyên mục
    Tin mới, PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG, Singapore

Để chia sẻ với các bạn đang quan tâm đến du học và đặc biệt là du học Singapore, trường Đại học James Cook Singapore, VISCO đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn với bạn Phí Lan Anh – học sinh nhập học khóa Dự bị đại học tại Đại học James Cook Singapore. Một cô bạn dù đi du học từ sớm nhưng rất nhanh nhẹn và năng động, hỗ trợ nhiệt tình các phụ huynh và các bạn học sinh cần sang thăm trường và tìm hiểu thông tin về trường trước khi quyết định du học.

1. Em ấn tượng thế nào về VISCO và tư vấn chương trình Singapore?  Và quá trình ấy diễn ra trong bao lâu? Gặp phải những khó khăn gì?

Lan Anh: Em cần tìm hiểu về du học nên đã tìm đến VISCO để được tư vấn và Em đã được chị Trang tư vấn kĩ càng khi quyết định chọn trường ở Singapore vì em vẫn phân vân 2,3 trường 😂Quyết định trường xong bắt đầu làm hồ sơ từ cuối tháng 5 và tháng 6 đã có thư nhập học và Visa sinh viên luôn. Chị Trang thì kĩ càng kinh khủng, chị gửi tài liệu thi học bổng rồi kinh nghiệm đi học ở Singapore và tư vấn rất nhiệt tình. Có lẽ là VISCO rất kĩ càng hay sao chứ visa du học Singapore và nhập học tại Đại học James Cook không có gì khó khăn hay chậm trễ hết 👍🏻👍🏻👍🏻

Trang – Nhân viên tư vấn của VISCO: Lần đầu tiên mình nói chuyện với Lan Anh mình đã bị ấn tượng bởi một cô bé mới chỉ đang học lớp 11 nhưng đã có những định hướng rất rõ ràng. Mặc dù đang ở Phú Thọ nhưng em đã có những chuẩn bị rất tốt cho việc du học của mình, em đã có IELTS 6.0, và bảng điểm phổ thông cũng rất ấn tượng, là một trong số ít các bạn học sinh biết ở tầm tuổi đó định hướng rõ ràng mình thích chuyên ngành gì, muốn theo đuổi chuyên ngành gì. Do vậy để lựa chọn cho em một ngôi trường tốt, phù hợp với lực học của em cũng khá thuận lợi.

>> Xem thêm: James Cook University Singapore

>> Xem thêm: Học tập tại James Cook Singapore có gì hay? 

2. Thời điểm em đến Singapore là khi nào? Ấn tượng đầu tiên về Singapore và trường Đại học James Cook Singapore của em là gì?

Lan Anh: Em mới sang đầu tháng 7 năm 2017. Ở Đại học James Cook Singapore các nhân viên phụ trách rất nhiệt tình khi mình mới bắt đầu nhập học nên gần như em không gặp bất cứ bỡ ngỡ hay trở ngại nào cả.

Trang – Nhân viên tư vấn của VISCO: Singapore vốn dĩ có văn hóa khá là gần gũi với Việt Nam, do vậy đa số các bạn học sinh sang đây du học không gặp nhiều những khó khăn như shock văn hóa như đi du học ở các quốc gia phương Tây khác. Tuy nhiên cũng phải khẳng định Đại học James Cook Singapore là một trong những trường có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và phòng dịch vụ sinh viên hỗ trợ sinh viên tốt nhất. Tất cả các sinh viên của VISCO đề cảm thấy hài lòng với dịch vụ hỗ trợ từ trường.

>> Xem thêm: Đất nước Singapore – điểm đến an toàn để du học

3. Những vấn đề mà em gặp thời gian đầu ở trường và thậm chí là bây giờ gì?

Lan Anh: Quan trọng nhất là em đã làm quen được rất nhiều bạn mới và bây giờ cũng thân cực kì ( kiểu đi đâu cũng có nhau í 😂). Các thầy cô giáo thì thân thiện lắm và rất giúp đỡ học sinh. Giờ gặp mấy thầy cô giáo cũ mới dám ngồi nói chuyện cùng ( vì ở JCU giáo viên đang dạy mình thì không được ngồi cùng bàn ăn hay ngồi cùng nhau)

Trang – Nhân viên tư vấn của VISCO: Chúc mừng Lan Anh nha 😀

4. Em thích nhất nơi nào ở Đại học James Cook Singapore? Hay ở Singapore?

Lan Anh: Ở JCU thì em hay đến nhất là thư viện với student hub 😂 Đại học James Cook Singapore vừa mới mở thêm 1 student hub mới rất đẹp luôn í ạ 💪🏻còn ở Singapore này thì em với bạn hay đi Marina Bay nên có lẽ là em thích Marina Bay nhất =))))))))))

5. Phòng ở của em thế nào? Em có thấy hài lòng?

Lan Anh: Phòng ở thì hiện đại và sạch sẽ. Tuy nhiên thì giá cả hơi cao hơn so với các nơi khác ở Singapore. Em cũng đã tìm được phòng mới, trong khu kí túc của trường giới thiệu, mức giá cũng tương đương nhưng em sẽ được ở phòng riêng. Em đang cảm thấy rất hào hứng.

6. Em đã có dự định gì sau khóa học tại Đại học James Cook Singapore

Lan Anh: Hiện tại em đang học khóa dự bị đại học. Sau khoá học này tại JCU thì em sẽ học lên tiếp Bachelor ở Singapore còn tiếp theo thì chưa quyết định ạ

Cảm ơn Lan Anh đã thực hiện cuộc phỏng vấn ngắn cùng VISCO. Chúc Lan Anh sẽ luôn thành công với việc học tập của mình và thành công với công việc tương lai em nhé <3

Sidebar chính

Lịch hội thảo

https://www.facebook.com/duhocvisco/

Tin nổi bật

Tình hình covid-19 tại Mỹ và tiêm phòng tại các trường và ký túc xá của Amerigo

13:22 03 Th3 2021

Cats Academy Boston – Những điều có thể bạn chưa biết

10:46 03 Th3 2021

Học bổng TOÀN PHẦN Phổ thông CATS Colleges, Anh Quốc

06:00 03 Th3 2021

Tại sao nói 2021 – 2024 là cơ hội vàng cho định cư tại Canada

11:43 02 Th3 2021

Ngành học Quản trị khách sạn & cơ hội việc làm quốc tế

10:33 02 Th3 2021

Trường phổ thông nội trú Pioneer Academy – cách New York chỉ 30 phút

15:11 01 Th3 2021

Bản tin du học Anh Quốc năm 2021

06:08 27 Th2 2021

Học bổng 20% đến TOÀN PHẦN tại phổ thông Cats Academy Boston, Mỹ

15:58 26 Th2 2021

5 trường đại học miễn GMAT/ GRE – Cơ hội cho DHS Thạc sĩ Mỹ trong tầm tay

09:59 23 Th2 2021

TUẦN LỄ SĂN HỌC BỔNG PHỔ THÔNG ANH QUỐC 1-6/3/2021 (Cập nhật học phí + học bổng mới nhất)

07:25 23 Th2 2021

Những điểm nổi bật của trường CATS Colleges, Anh Quốc

01:02 23 Th2 2021

ĐẠI HỌC FINDLAY, BANG OHIO

16:07 22 Th2 2021

Đại học Windsor – Điển hình cho Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên vượt qua khủng hoảng COVID

14:31 19 Th2 2021

Tổng hợp học bổng Siêu To Khổng Lồ từ các trường Đại học Khai Phóng Mỹ

14:08 19 Th2 2021

Đại học Mỹ lân cận thành phố Boston

11:25 18 Th2 2021

Footer

@2005-2020 DU HỌC VISCO
BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY TNHH VIỆT TRÍ

Follow us

facebookyoutube