Loading...

6 lý do chọn University of South Australia để theo đuổi ngành Y tá – Điều dưỡng

University of South Australia - Đại học Nam Úc có Ngành Y tá – Điều dưỡng được xếp hạng trong Top 100 các trường Đại học hàng đầu thế giới. Chương trình được xây dựng tập trung nhiều vào lý thuyết và kinh nghiệm thực tế.

Dưới đây là 6 lý do để bạn lựa chọn University of South Australia để theo đuổi bằng cấp về ngành Y tá – Điều dưỡng

 • Trường đại học được xếp hạng trong Top 100 thế giới về ngành Y tá – Điều dưỡng (theo QS 2020)
 • Trường Đại học số 1 ở Úc về sự hài lòng của sinh viên trong ngành Điều dưỡng (Bảng câu hỏi trải nghiệm khóa học so sánh (QILT) 2019-20 - Chỉ số hài lòng tổng thể (Sau đại học). Chỉ các trường đại học công lập)
 • Học hỏi từ các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới về Điều dưỡng (năm 2018 Xuất sắc trong Nghiên cứu tại Úc)  cũng như từ các bác sĩ và học giả có kinh nghiệm trong ngành.
 • Được bắt tay vào thực hành ngay từ năm đầu tiên của chương trình đại học và trải nghiệm cảm giác làm việc như một y tá hoặc nữ hộ sinh thực thụ. Các sinh viên đại học sẽ dành phần lớn thời gian trong để thực hành các dịch vụ y tế và trong một bệnh viện đích thực ngay trong khuôn viên trường do bác sĩ lâm sàng dẫn dắt  - đây là chương trình duy nhất chỉ có tại Đại học Nam Úc. Trường có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm:
 • Khoa cấp cứu được trang bị đầy đủ
 • Phòng sinh và phẫu thuật
 • Bệnh viện Horizon và Dịch vụ Y tế  - là bệnh viện mô phỏng được dẫn dắt hoàn toàn bởi các y tá và nữ hộ sinh (bác sĩ lâm sàng) đã đăng ký hành nghề,
 • Ngoài ra, Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa những kỹ năng khi bạn bắt tay vào thực hiện các vị trí lâm sàng tại các bệnh viện và dịch vụ y tế ở đô thị, khu vực và nông thôn dưới sự giám sát của các y tá và nữ hộ sinh.
 • Tài nguyên học tập có sẵn cho bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Tận hưởng các lựa chọn học tập Đại học và sau đại học linh hoạt được thiết kế phù hợp với các chuyên gia đang làm việc.
  • Bachelor of Nursing: Khai giảng tháng 2, thời gian học 3 năm, Yêu cầu đầu vào : IELTS 7.0+ và các thành phần 7.0+. Học phí: AU$32,600/năm
  • Bachelor of Midwifery: Khai giảng tháng 2, thời gian học 3 năm, Yêu cầu đầu vào: IELTS 7.0+ và các thành phần 7.0. Học phí $32.600/năm

Tham khảo thêm thông tin về trường University of South Australia và thành phố Adelaide TẠI ĐÂY

https://visco.edu.vn/nursing-dinh-cu-tai-uc.html

Xem thêm:

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người.