Loading...

6 lý do chọn University of South Australia để theo đuổi ngành Y tá – Điều dưỡng

University of South Australia - Đại học Nam Úc có Ngành Y tá – Điều dưỡng được xếp hạng trong Top 100 các trường Đại học hàng đầu thế giới. Chương trình được xây dựng tập trung nhiều vào lý thuyết và kinh nghiệm thực tế.

Dưới đây là 6 lý do để bạn lựa chọn University of South Australia để theo đuổi bằng cấp về ngành Y tá – Điều dưỡng

 • Trường đại học được xếp hạng trong Top 100 thế giới về ngành Y tá – Điều dưỡng (theo QS 2020)
 • Trường Đại học số 1 ở Úc về sự hài lòng của sinh viên trong ngành Điều dưỡng (Bảng câu hỏi trải nghiệm khóa học so sánh (QILT) 2019-20 - Chỉ số hài lòng tổng thể (Sau đại học). Chỉ các trường đại học công lập)
 • Học hỏi từ các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới về Điều dưỡng (năm 2018 Xuất sắc trong Nghiên cứu tại Úc)  cũng như từ các bác sĩ và học giả có kinh nghiệm trong ngành.
 • Được bắt tay vào thực hành ngay từ năm đầu tiên của chương trình đại học và trải nghiệm cảm giác làm việc như một y tá hoặc nữ hộ sinh thực thụ. Các sinh viên đại học sẽ dành phần lớn thời gian trong để thực hành các dịch vụ y tế và trong một bệnh viện đích thực ngay trong khuôn viên trường do bác sĩ lâm sàng dẫn dắt  - đây là chương trình duy nhất chỉ có tại Đại học Nam Úc. Trường có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm:
 • Khoa cấp cứu được trang bị đầy đủ
 • Phòng sinh và phẫu thuật
 • Bệnh viện Horizon và Dịch vụ Y tế  - là bệnh viện mô phỏng được dẫn dắt hoàn toàn bởi các y tá và nữ hộ sinh (bác sĩ lâm sàng) đã đăng ký hành nghề,
 • Ngoài ra, Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa những kỹ năng khi bạn bắt tay vào thực hiện các vị trí lâm sàng tại các bệnh viện và dịch vụ y tế ở đô thị, khu vực và nông thôn dưới sự giám sát của các y tá và nữ hộ sinh.
 • Tài nguyên học tập có sẵn cho bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Tận hưởng các lựa chọn học tập Đại học và sau đại học linh hoạt được thiết kế phù hợp với các chuyên gia đang làm việc.
  • Bachelor of Nursing: Khai giảng tháng 2, thời gian học 3 năm, Yêu cầu đầu vào : IELTS 7.0+ và các thành phần 7.0+. Học phí: AU$32,600/năm
  • Bachelor of Midwifery: Khai giảng tháng 2, thời gian học 3 năm, Yêu cầu đầu vào: IELTS 7.0+ và các thành phần 7.0. Học phí $32.600/năm

Tham khảo thêm thông tin về trường University of South Australia và thành phố Adelaide TẠI ĐÂY

https://visco.edu.vn/nursing-dinh-cu-tai-uc.html

Xem thêm:

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.