Loading...

Trường Universal Business School Sydney

Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.

Universal Business School Sydney (UBSS) là học viện giáo dục tại Sydney, Australia. Đây là một phần của hiệp hội học viện giáo dục, tập đoàn các trường cao đẳng Australia. UIC Sydney cấp bằng cử nhân kế toán, kinh doanh và văn bằng ở những cấp độ khác nhau, được chứng nhận bởi chứng chỉ hành nghề kế toán và Viện kế toán quốc gia. Trường cam kết cung cấp cho sinh viên du học tại Úc một nền giáo dục chất lượng

Trụ sở UBSS được đặt trong Tháp GCA ở trung tâm thành phố Sydney, ngay bên cạnh nhà ga xe lửa rất gần với Đại học Sydney và Đại học Công nghệ Sydney.

Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại với nhiều phòng máy tính và hệ thống bảng thông minh. Tức là sinh viên có thể tải các bài giảng từ Internet nhờ bảng trắng tương tác trong lớp học hay qua hệ thống quản lý trực tuyến sinh viên có thể xem lại toàn bộ quá trình học tập của mình. Sinh viên có quyền truy cập vào hệ thống thư viện của trường Đại học Công nghệ Sydney.

Giảng viên là những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và kế toán nên có nhiều kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên mới ra trường có thể sẵn sàng làm việc.

Sĩ số lớp ít rất thuận lợi trong quá trình tương tác giữa thầy và trò.

Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.

Chương trình Cử nhân đại học Universal Business School Sydney

Học phí: 44.880 AUD/ khóa

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 (Year 12) hoặc tương đương.

Chương trình sau Đại học của trường Universal Business School Sydney

Điều kiện đầu vào: 

  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): hoàn thành bằng Cử nhân hoặc sau Đại học ở một cơ sở giáo dục được công nhận. IELTS tối thiểu 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0.

Học phí : 35,000AUD/ cả khoá

Khai giảng: 1, 3, 7

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người.