Loading...

Trường Universal Business School Sydney

Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.

Universal Business School Sydney (UBSS) là học viện giáo dục tại Sydney, Australia. Đây là một phần của hiệp hội học viện giáo dục, tập đoàn các trường cao đẳng Australia. UIC Sydney cấp bằng cử nhân kế toán, kinh doanh và văn bằng ở những cấp độ khác nhau, được chứng nhận bởi chứng chỉ hành nghề kế toán và Viện kế toán quốc gia. Trường cam kết cung cấp cho sinh viên du học tại Úc một nền giáo dục chất lượng

Trụ sở UBSS được đặt trong Tháp GCA ở trung tâm thành phố Sydney, ngay bên cạnh nhà ga xe lửa rất gần với Đại học Sydney và Đại học Công nghệ Sydney.

Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại với nhiều phòng máy tính và hệ thống bảng thông minh. Tức là sinh viên có thể tải các bài giảng từ Internet nhờ bảng trắng tương tác trong lớp học hay qua hệ thống quản lý trực tuyến sinh viên có thể xem lại toàn bộ quá trình học tập của mình. Sinh viên có quyền truy cập vào hệ thống thư viện của trường Đại học Công nghệ Sydney.

Giảng viên là những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và kế toán nên có nhiều kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên mới ra trường có thể sẵn sàng làm việc.

Sĩ số lớp ít rất thuận lợi trong quá trình tương tác giữa thầy và trò.

Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.

Chương trình Cử nhân đại học Universal Business School Sydney

Học phí: 44.880 AUD/ khóa

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 (Year 12) hoặc tương đương.

Chương trình sau Đại học của trường Universal Business School Sydney

Điều kiện đầu vào: 

  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): hoàn thành bằng Cử nhân hoặc sau Đại học ở một cơ sở giáo dục được công nhận. IELTS tối thiểu 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0.

Học phí : 35,000AUD/ cả khoá

Khai giảng: 1, 3, 7

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.