Trường trung học quốc tế St. Paul’s được thành lập năm 1986, toạ lạc tại vùng cao nguyên phía Nam của tiểu bang New South Wales, gần bãi biển Wollongong và ở vị trí rất dễ dàng tới Sydney – thành phố nổi tiếng của Úc và thủ đô Canberra. Khu vực trường rỗng rãi với vườn cây xanh quanh trường trên 72.800 m2 tạo quang cảnh thanh bình, tĩnh lặng, an toàn và rất thuận tiện cho việc học tập.
Những lý do nên học tại St.Paul’s:
– Môi trường quốc tế: trường có cả học sinh nội trú và ngoại trú đến từ nhiều vùng khác nhau của nước Úc cũng như trên thế giới.
Với kinh nghiệm trong sự hoà nhập giữa các văn hoá, học sinh của trường có khả năng học hỏi và tiếp nhận bản sắc đa văn hoá nhằm mở mang kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết nhưng nguyên tác để tạo nên sự đoàn kết.
– Môi trường giáo dục hoàn hảo: St. Paul’s luôn tạo môi trường thuận tiện nhất để kích thích và gia tăng tính năng động, sáng tạo và đầy hứng thú trong học tập.
Các giáo sư có bằng cấp chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệp trong công tác giáo dục và giảng day.
Số học sinh trong mỗi lớp không nhiều nhằm đảm bảo nhu cầu và kết quả học tập tốt cho từng cá nhân. Hàng năm có trên 95% số sinh viên của được chấp nhận vào các trường đại học ở Úc.
– Phát triển toàn diện: Nhà trường không ngừng đào tạo và tạo điều kiện cho các học sinh trở thành các nhà lãnh đạo có óc phán đoán và đầy tính sáng tạo.
Luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, xã hội và cả cảm xúc của học sinh để giúp các em có quan điểm tích cực về cuộc sống và ý thức về hạnh phúc bản thân và có tinh thân trách nhiệm đối với người khác.
5 suất học bổng từ 20% đến 100% cho cả khóa học cho các bạn học sinh Việt Nam
Yêu cầu” GPA 7,5 để xét học bổng 20% và GPA 8.4 để xét học bổng 50%
Các khoá học của trường:
Chương trình tiếng Anh: dành cho hoc sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh
Chương trình Phổ thông:
Lớp 7-11
Học phí:
18,000 AUD/năm (lớp 7-11, khóa tiếng Anh)
Phí nội trú:
19,900 AUD/năm
Bảo hiểm:
429 AUD/năm
Sách vở, tài liệu:
13,300AUD/năm
Hoạt động cắm trại tại trường:
368AUD/năm
Tổng 1:
40, 027AUD/năm (1)
Các chi phí đóng 1 lần cho trường:
Đặt cọc:
500 AUD (hoàn lại khi học xong)
Phí đăng ký:
300
Phí hoạt động ngoại khóa:
800AUD
Đồng phục:
825AUD
Bảo trì máy tính:
700AUD
Đón sân bay:
253
Tổng 2: 3,378AUD (2)
Tổng (1) + (2) :
43,405AUD
Lớp 12
Học phí:
20,000AUD
Phí kiểm tra:
12,000AUD
Các chi phí của trường khác như CT lớp 7-10
Tổng chi phi cho năm lớp 12:
42,710AUD
Thời gian học:
Kỳ 1: Từ tháng 1 đến tháng 4.
Kỳ 2: Từ tháng 4 đến tháng 6.
Kỳ 3: Từ tháng 7 đến tháng 9.
Kỳ 4: Từ tháng 10 đến tháng 12.
Tham khảo thêm thông tin tại website: www.spic.nsw.edu.au
MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ VISA CAO%.
Xin vui lòng liên hệ với VISCO để biết thêm thông tin chi tiết!