Loading...

Trường phổ thông Brooke House, Anh Quốc

Brooke House College là trường nội trú có chất lượng tốt, chi phí hợp lý tại Anh Quốc và là một đối tác thân thiết, lâu năm với VISCO.

Trường nội trú Brooke House là trường chuyên đào tạo chương trình phổ thông và dự bị đại học có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, 100% học sinh của trường đỗ đại học vào những trường danh tiếng nhất Anh quốc và Hoa Kỳ, trong đó có nhiều em giành được học bổng toàn phần. Brooke House dành một số lượng lớn học bổng cho học sinh xuất sắc của VISCO trị giá 20 - 100% học phí (tương đương với 10 - 50% tổng chi phí học tập và ăn ở trong suốt khóa học tại trường).

Brooke House nằm ở thành phố nhỏ xinh đẹp Market Harborough, cách London chỉ 1h tàu, từ đây dễ dàng đi thăm các thành phố lân cận nổi tiếng khác như: Oxford, Cambridge, Leicester và Birmingham.

Chi phí cho năm học 2023-2024: 43.470 bảng/năm (bao gồm học phí và các chi phí ăn ở nội trú).

Tiêu chuẩn nộp đơn xin học bổng:

 • Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1-4) năm
  • Học sinh trên 12 tuổi với điểm trung bình trên 7
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.0 hoặc tương đương
 • Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học chứng chỉ A (Alevel) 18 tháng – 2 năm
  • Học sinh trên 16 tuồi với điểm trung bình trên 7
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương

 • Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học một năm
  • Đã học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương

(Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại các văn phòng của VISCO).

Các khóa học tại trường

A-Level, GCSE, Dự bị Đại học

Trường cung cấp nhiều khóa học dành cho học sinh: Khóa học Anh ngữ - nhập học quanh năm; GCSE - khóa học phổ thông (1-4 năm) dành cho học sinh trên 12 tuổi; A-levels - khóa dự bị đại học (18 tháng - 2 năm) và khóa dự bị đại học một năm - Foundation. Học sinh có thể nhập học vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

Học viên bóng đá

Học sinh trong độ tuổi 14 – 19 tuổi, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Theo học Football Academy, học sinh được đảm bảo học văn hóa vào các buổi chiều. Các buổi sáng trong tuần, học sinh sẽ tham gia rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá, học lý thuyết và trực tiếp tham gia các trận đấu dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp của Football Association (FA). Cuối tuần, học sinh sẽ được đi thăm các sân vận động và đá giao hữu với các đọi bóng trong khu vực và lân cận.

Du học hè tại Brooke House

Đặc biệt, Brooke House College có chương trình học hè dành cho học sinh từ 10 – 17 tuổi. Tham gia khóa học, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập và văn hóa Anh. Trường cung cấp các khóa học hè tiếng Anh, luyện thi IELTS, học hè tiếng Anh kết hợp đua ngựa hoặc chơi golf.

Học phí: £1.200 – 1.605tuần (tùy khóa học) – Các em có thể tham gia các khóa học tối thiểu 2 tuần, dài nhất là 8 tuần. (Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở, tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thăm quan, bảo hiểm y tế, wifi...)

- Vé máy bay khứ hồi: £750 – 1000 (tuỳ theo hãng) (đã bao gồm thuế sân bay)

- Phí đón sân bay: £266 (2 chiều) từ sân bay London Heathrow (số tiền này được chia đều cho cả đoàn, tùy theo số lượng học sinh tham gia chuyến đi)

- Phí xét VISA tại ĐSQ Anh:  khoảng  £85 (tùy theo tỷ giá ngoại tệ do ĐSQ quy định tại thời điểm nộp hồ sơ)

Tại Brooke House, lớp học có sĩ số nhỏ (5-8 học sinh), do đó giáo viên dễ dàng theo dõi được tiến bộ học tập của từng em và sau mỗi kỳ nhà trường sẽ gửi kết quả học tập của học sinh về cho gia đình các em. 

Học sinh của Việt Nam tại Brooke House

Học sinh Việt nam tại Brooke House luôn đạt kết quả xuất sắc trong học tập. Các em Hoàng Trung Hiếu, Nguyễn Phương Thảo, Hà Tiến Nam, Phạm Vũ Bảo Anh, Tạ Tuấn Linh, Phan Bửu Nhân, Trương Đăng Hiển, Trịnh Thu Hà, Vũ Hằng Nga, Nguyễn Ngọc Mai, Trần Khoa Hiếu, Phan An Thái, Đinh Vĩnh San… là những học sinh đạt huy chương Vàng Olympic Toán của Vương quốc Anh.


Nhiều học sinh của trường đã đạt được học bổng của những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh như Cambridge, LSE, Warwick, Imperial, Bath, Bristol, City University London… Đặc biệt, em Phạm Thị Thuỳ Linh đã vinh dự được nhận học bổng toàn phần cho chương trình đại học chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Cambridge. Các em: Hoàng Trung Hiếu, Lê Nguyễn Thục Như, đã được nhận học bổng vào ĐH Cambridge. Em Nguyễn Phương Thảo đã được nhận học bổng vào Đại học Cambridge cho cả khóa Đại học  và Thạc sĩ, em Nguyễn Lê Minh đã được nhận học bổng toàn phần vào Đại học Kinh tế London (LSE). Em Bùi Thị Phương Hồng được cấp học bổng toàn phần vào khoa Kinh tế, trường ĐH Kinh tế London (LSE). Em Thái Đoàn Mai Phương học bổng toàn phần vào City University London…

Xem thêm về những học sinh của VISCO đạt thành tích xuất sắc tại trường

Cơ sở vật chất của trường

Brooke House có phương tiện dạy và học chất lượng cao: Hệ thống Internet không dây trong toàn bộ khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng video, đĩa CD và báo chí. Ngoài thời gian học tập học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa rất phong phú: khiêu vũ, xem phim, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa... Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan trong nước và đi thăm các nước Châu Âu khác.  

Ký túc xá học sinh nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, học sinh được bố trí ở trong các phòng đơn hoặc phòng đôi. Trong mỗi toà nhà có nhà bếp, phòng khách có Tivi, Video, phòng giặt là. Trong khuôn viên trường có câu lạc bộ với bàn bi-da, bóng bàn, Tivi vệ tinh và các máy chơi điện tử. Nhà trường bố trí cán bộ sống trong ký túc xá cùng với học sinh, do đó các em được giám sát và chăm sóc 24/24. Học tại Brooke House, các em được học Tiếng Anh miễn phí trong suốt quá trình học cho đến khi đủ trình độ Tiếng Anh để vào Đại học. Trong các kỳ nghỉ Giáng sinh, Phục sinh, các em học sinh trên 18 tuổi được ở lại trường hoàn toàn miễn phí. Học sinh dưới 18 tuổi được nhà trường bố trí ở với gia đình người bản xứ (học sinh phải trả tiền), có thể ở với người nhà tại Anh hoặc về Việt nam.

Học tập tại trường nội trú Brooke House học sinh không phải trả phí bảo trợ, phí đồng phục (tiết kiệm khoảng 2-3000 Bảng Anh so với các trường khác). Nhà trường có các cán bộ chuyên trách lo cho phúc lợi của học sinh, nhờ đó học sinh có thể nhận được sự giúp đỡ bất cứ lúc nào. Nhà ăn của trường phục vụ học sinh cả ba bữa với thực đơn phong phú và bổ dưỡng được thay đổi hàng ngày.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA ĐẠT 100%!

 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc