Loading...

Trường nữ sinh Abbots Bromley, Anh Quốc

Trường nội trú Abbots Bromley School là một trường nội trú truyền thống và hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận dành cho nữ sinh được thành lập vào năm 1874. Trường nằm ở Staffordshire, cách sân bay Birmingham và Manchester khoảng 1 giờ tàu và cách thủ đô London 2h tàu.

Trường nội trú Abbots Bromley School là một trường nội trú truyền thống và hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận dành cho nữ sinh được thành lập vào năm 1874. Trường nằm ở Staffordshire, cách sân bay Birmingham và Manchester khoảng 1 giờ tàu và cách thủ đô London 2h tàu.

AbbotsBromleySchoollà sự kết hợp tuyệt vời giữa các giá trị cổ truyền và hiện đại với tập thể học sinh đa đạng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Hàng năm, số lượng học sinh quốc tế thường chiếm khoảng 10% số học sinh của trường.Trường tự hào là một môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế, đem đến cho học sinh cơ hội giao lưu và tiếp cận với nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới. Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ, với các giáo viên kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, còn có các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho học sinh quốc tế, các khóa học luyện thi IELTS.

Trong năm học 2010-2011, học sinh của trường đã đạt được thành tích học tập hết sức ấn tượng với 59% học sinh đạt điểm A-A*, 90% học sinh của trường đạt điểm từ A-C và 98% học sinh của trường tốt nghiệp và lựa chọn cho mình những trường đại học phù hợp.

Với số lượng môn học nhiều và đa dạng cùng với sự kèm cặp tận tình của đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiều học sinh của trường đã vào được những trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như:Warwick, The Lodon School of Economics,Cardiff,Manchester…

Ngoài chương trình học hàng ngày, nhà trường còn khuyến khích các học sinh của minh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển một cách toàn diện. Trong năm 2011, 46 học sinh của trường đã được nhận huy chương cao quý từ Quận công xứ Edinburgh, đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những học sinh không chỉ giỏi trong học tập mà còn có thành tích xuất sắc trong hoạt động xã hội, trong đó có 11 huy chương vàng, 17 huy chương bạc và 18 huy chương đồng. Giải thường này sẽ giúp các em học sinh được đánh giá cao hơn khi đăng ký vào các trường đại học danh tiếng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi

Khoá A-levels dành cho học sinh trên 16 tuổi

Khai giảng:  Tháng 9

Học phí: £8.325/kỳ (£24.975/năm)

* Chi phí trên đã bao gồm: học phí, chi phí ăn ở, thăm khám sức khoẻ, sách giáo trình và các vật dụng cần thiết khác, phí sử dụng Internet, phí tiếng Anh bổ trợ (đối với học sinh GCSE)

* Các chi phí khác:

Học phí dạy nghề và khiêu vũ

Phí tham gia các chuyến tham quan, dã ngoại

Phí tham gia học các khoá cưỡi ngựa, phí đưa đón học sinh

**Học bổng: Nhà trường dành những học bổng 50% tổng chi phí cho các em học sinh xuất sắc.

Thông tin thêm vui lòng tham khảo www.abbotsbromley.net

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với VISCO.

VISCO miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_st-bees-school-truong-hoc-cua-mr-bean-65239-20241139471.jpeg
St Bees School - "Trường học của Mr.Bean"
St Bees School là một trong những trường Phổ thông nội trú có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường có nhiều học sinh đỗ đại học vào những trường danh tiếng như Oxford, Cambrigde, ...