Loading...

Trường nội trú Trinity, Anh Quốc

Trinity School là một trường nội trú dành cho học sinh từ 7 đến 19 tuổi nằm tại thành phố Devon xinh đẹp phía Tây Nam Anh quốc, giữa Exeter và Torquay, cách sân bay Exeter 25’ đi tàu. Trinity School là một trong những trường nội trú hàng đầu tại Devon, cung cấp nền giáo dục hoàn hảo và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Trinity_ColourTrinity School là một trường nội trú dành cho học sinh từ 7 đến 19 tuổi nằm tại thành phố Devon xinh đẹp phía Tây Nam Anh quốc, giữa Exeter và Torquay, cách sân bay Exeter 25’ đi tàu.

Trinity School là một trong những trường nội trú hàng đầu tại Devon, cung cấp nền giáo dục hoàn hảo và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Tại trường nội trú Trinity, học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ (10 học sinh/lớp). Học sinh luôn được khuyến khích phát triển toàn diện nhờ sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy đổi mới kết hợp với các giờ học ngoại khóa phong phú và bổ ích.

Trường đã vinh dự được Hiệp hội các trường tư thục Vương quốc Anh trao tặng giải thưởng “Trường nội trú chất lượng cao” vì những thành tựu phát triển và đóng góp trong giáo dục đào tạo.

Trường liên tục đầu tư nâng cấp trang thiết bị học tập, cơ sở sở vật chất để học sinh được học tập và sinh họat trong môi trường hoàn hảo nhất. Trường đã đầu tư hơn 5 triệu bảng Anh để xây dựng bể bơi, phòng tập tennis trong nhà, phòng nghiên cứu khoa học và Toán, Trung tâm công nghệ, Thiết kế...

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi và khóa Alevel dành cho học sinh trên 16 tuổi

- Khai giảng: tháng 9

Học phí: £7.050/kỳ (bao gồm học phí, chi phí ăn ở chăm sóc)

Các chi phí khác:

- Phí tiếng Anh bổ trợ (bắt buộc đối với học sinh quốc tế): £1.890/năm

- Bảo hiểm: £55,35/năm

- Đặt cọc: £1000 (hoàn trả khi kết thúc khóa học)

* Học bổng: Nhà trường hân hạnh dành những suất học bổng từ 10 - 50% học phí cho những học sinh có kết quả học tập xuất sắc.

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.trinityschool.co.uk

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Phổ thông CATS Cambridge - Phỏng vấn học bổng 50%
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester
/img/newses/origin/208_full.jpg
Cập nhật mới nhất Học bổng và Quà tặng của Phổ thông CATS Colleges, Anh Quốc
Cơ hội du học Anh tại 1 trong 3 thành phố lớn London, Canterbury, Cambridge, nhận học bổng 100% học phí và ăn ở từ phổ thông CATS Colleges và ƯU ĐÃI đặc biệt từ du học VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, phí làm visa