Loading...

Trường nội trú Stover, Anh Quốc

Trường Stover là một trong những trường nội trú có chất lượng giảng dạy tốt nhất khu vực Tây Nam, Anh quốc dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Toạ lạc trên 1 khu đất 25 hecta tại thành phố Devon thanh bình, với hệ thông giao thông thuận lợi, Stover là điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh hoạt.

Trường Stover là một trong những trường nội trú phi lợi nhuận, có chất lượng giảng dạy tốt nhất khu vực Tây Nam, Anh quốc dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Toạ lạc trên 1 khu đất 25 hecta tại thành phố Devon thanh bình, với hệ thông giao thông thuận lợi, Stover là điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh hoạt.

Tại Stover, học sinh được học tập trong lớp học có sĩ sỗ nhỏ và sinh hoạt trong môi trường chăm sóc toàn diện. Học sinh được giảng dạy và chăm sóc bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm.

Trường Stover luôn mong muốn mang đến cho các em học sinh một nền giáo dục chất lượng hoàn hảo nhất, phát huy khả năng sáng tạo, cung cấp các kỹ năng cần thiết, giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất trước ngưỡng cửa Đại học và nghề nghiệp sau này.

Trường Stover có thể mạnh đào tạo ở một số môn học Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch nghệ. Trong năm 2011, tỷ lệ học sinh đỗ A Level của trường là 98%, trong đó có 40% học sinh đạt điểm A* - A, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp GCSE, 81.4% học sinh đạt điểm A* - C.

Hiện nay trường có 480 học sinh, trong đó có 54 học sinh quốc tế. Năm 2009, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng của Anh như: Cambridge, Imperial, Southampton, ...

Tại Stover, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa đa dạng: nấu ăn, tennis, bóng rổ, diễn kịch, thăm quan các địa danh văn hóa, nhà hát ở London... Hàng năm, trường đều có tổ chức các buổi thăm quan đến Nam Phi hoặc trượt tuyết tại Châu Âu để giúp các em học sinh mở mang thêm kiến thức về văn hóa, địa lý, lịch sử.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khai giảng: tháng 9 hàng năm

Học phí

1/ Khóa GCSE: Dành cho học sinh trên 14 tuôi: £7.790/kỳ (£23.370/năm)

2/ Khóa A level: Dành cho học sinh trên 16 tuổi: £7.940/kỳ (£23.820/năm) 

Chi phí khác

+ Phí ghi danh (không hoàn lại): £100

+ Đặt cọc: £1.500 (hoàn trả khi hoàn thành khóa học)

+ Bảo hiểm tai nạn (bắt buộc): £14.85/năm

  • Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở và sách giáo khoa (đối với học sinh GCSE), chưa bao gồm phí tham gia các hoạt động ngoại khóa. Học sinh A level sẽ đóng thêm phí sách giáo khoa.
  • Tất cả học sinh cần phải có người bảo trợ trên 25 tuổi tại Anh.
Học bổng: Trường hân hạnh dành các suất học bổng 50% tổng chi phí khóa học cho những học sinh có kết quả học tập xuất sắc.

Thông tin thêm mời tham khảo website: www.stover.co.uk

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_st-bees-school-truong-hoc-cua-mr-bean-65239-20241139471.jpeg
St Bees School - "Trường học của Mr.Bean"
St Bees School là một trong những trường Phổ thông nội trú có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường có nhiều học sinh đỗ đại học vào những trường danh tiếng như Oxford, Cambrigde, ...
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông CATS Cambridge
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester