Loading...

Trường nội trú Monkton Combe, Anh Quốc

Monkton Combe dành những suất học bổng lên tới 50% tổng chi phí cho các em học sinh xuất sắc trong học tập hoặc âm nhạc.

monkton_logoĐược thành lập từ năm 1868, trường nội trú Monkton Combe (www.monktoncombeschool.com) là thành viên của tổ chức HMC, gồm 253 trường tư thục hàng đầu của Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland.

Monkton Combe là trường nội trú truyền thống, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận. Trường nằm ngay gần trung tâm thành phố Bath, ở phía nam nắng ấm của nước Anh. Bath là một trong ba thành phố của châu Âu được công nhận là di sản văn hóa thế giới, cách thủ đô London 2h đi tàu. Trường cung cấp các khóa học cho học sinh từ 2 – 19 tuổi và luôn tự hào về kết quả học tập của học sinh cũng như chất lượng giảng dạy và chăm sóc toàn diện.

Trong nhiều năm qua, sinh viên quốc tế là một phần không thể thiếu tại trường nội trú Monkton Combe. Hiện nay trường có hơn 770 học sinh, trong đó có hơn 60 sinh viên quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng đa sắc tộc, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Tại Monkton Combe, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể dục thể thao, âm nhạc, kịch nghệ, hoạt động ngoại khóa cũng như các câu lạc bộ, tổ chức xã hội nhằm giúp học sinh có cơ cơ hội phát triển khả năng một cách toàn diện. Monkton Combe là một trong số ít những trường nội trú tổ chức các hoạt động ngoại khóa cuối tuần phong phú cho học sinh: đến thăm Bath, Bristol, London, tổ chức tiệc nướng, thăm nhà hát, trình chiếu phim cuối tuần… Hoạt động thể dục thể thao tại trường rất đa dạng, học sinh có thể chọn tham gia rất nhiều môn thể thao như: bóng đá, judo, bơi, nhảy, aerobics, bóng rổ, khúc côn cầu, cầu lông, cờ tướng….

Tại đây, học sinh được học trong lớp học có sĩ số nhỏ, mỗi học sinh sẽ có một giáo viên phụ trách học tập riêng, một giáo phụ trách đời sống sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong suốt thời gian học tập tại trường.

Chương trình học

- Khai giảng: tháng 9

1/ Khóa phổ thông GCSE: dành cho học sinh trên 14 tuổi.

- Học phí: £34,110/năm

2/ Khóa Dự bị quốc tế A level: dành cho học sinh trên 16 tuổi

- Học phí: £35,010/năm

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sách giáo khoa, chi phí ăn ở, giặt là và các hoạt động ngoại khóa.

Để được nhận vào học, học sinh quốc tế sẽ phải làm bài kiểm tra Toán, Tiếng Anh và phỏng vấn với đại diện của trường. Sau khi nhập học, sinh viên quốc tế sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đánh giá trình độ và xếp lớp học tiếng Anh bổ trợ phù hợp.

- Học phí tiếng Anh kèm riêng (nếu có nhu cầu): học từ 1 đến 12 tiết/tuần: £280 – 1.475/kỳ

  • Các chi phí khác:

+ Đặt cọc: 1 kỳ học phí (50% sẽ được hoàn trả ngay sau học kỳ đầu tiên, 50% còn lại sẽ được trả sau khi học sinh kết thúc khóa học)

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 50% tổng chi phí cho các em học sinh xuất sắc trong học tập hoặc âm nhạc.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

“Nỗi khổ” đi đâu cũng gặp du học sinh VISCO

Khách hàng nói gì về VISCO

phản hồi phụ huynh học sinh
phản hồi phụ huynh học sinh

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt từ VISCO

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Phổ thông CATS Cambridge - Phỏng vấn học bổng 50%
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!