Loading...

Trường nội trú Hoàng gia Bath

Trường Nội trú Hoàng gia Bath (The Royal High Sixth Form College, Bath) là thành viên của GDST, Tổ chức các trường Phổ thông Tư thục lớn nhất nhất tại Vương Quốc Anh. Trường Nội trú Hoàng gia Bath chuyên đào tạo các chương trình Dự bị Đại học và Tú tài quốc tế (Sixth form - A level + IB). Nhà trường nổi tiêng toàn Vương Quốc Anh với lịch sử ra đời từ năm 1872 với chuẩn mực tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc học sinh.  

The Royal High School Heading_BlueTrường Nội trú Hoàng gia Bath (The Royal High Sixth Form College, Bath) là thành viên của GDST, Tổ chức các trường Phổ thông Tư thục lớn nhất nhất tại Vương Quốc Anh. Trường Nội trú Hoàng gia Bath chuyên đào tạo các chương trình Dự bị Đại học và Tú tài quốc tế (Sixth form - A level + IB). Nhà trường nổi tiêng toàn Vương Quốc Anh với lịch sử ra đời từ năm 1872 với chuẩn mực tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc học sinh.

Trường nằm ngay tại thành phố Bath, chỉ cách London 1.5h đi tàu. Bath là thành phố Di sản văn hoá Thế giới, nổi tiếng với kiến trúc và lịch sử cổ kính và gắn liền với trường Đại học Bath - một trong những trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh. Đây là điểm đến lý tưởng của các sinh viên quốc tế nơi các em có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá, xã hội, thể thao của nhà trường và của cộng đồng cư dân thành phố.

Trường Nội trú Hoàng gia Bath được coi là một trong số ít những trường đào tạo chất lượng cao chứng chỉ Dự bị quốc tế 2 năm A level và chứng chỉ Tú tài Quốc tế IB trong một môi trường thân thiện, gần gũi, chăm sóc và quan tâm đặc biệt của các thày cô giáo đối với các sinh viên. Đây là một trong những trường Nội trú lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 800 sinh viên, trong đó có 80% sinh viên là người Anh. Chính vì vậy trường là một môi trường lý tưởng để các em tiếp cận với Tiếng Anh bản xứ và nền văn minh của đảo quốc sương mù. Nhà trường đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của sinh viên quốc tế với phương châm The Royal High College, Bath là ngôi nhà, là cơ hội, là tương lai của các em.

Nhà trường luôn luôn coi việc đầu tư cho cơ sở vật chất là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Trường đã xây dựng các phòng thí nghiệm, thư viện, phòng thu, xưởng trường… với trang thiết bị hiện đại, các khu vui chơi, giải trí, khu luyện tập thể thao, bể bơi, khu biểu diễn nghệ thuật…tạo cho các em sự say mê học tập và phát triển toàn diện. Tất cả các học sinh của trường đều được trang bị máy tính phục vụ cho việc học tập trên lớp cũng như ở nhà.

Với một môi trường đào tạo chất lượng cao và sự phát huy đến mức tối đa khả năng của sinh viên, nhà trường luôn luôn giành những kết quả cao trong các kỳ thi Quốc gia. Đã có những học sinh kết quả cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia.

133/196 em học sinh của trường đạt tất cả điểm A và B trong kỳ thi tốt nghiệp A level với số lượng lớn các em vào được các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh như Cambrigde, Oxford, LSE….

Trường Nội trú Hoàng gia Bath có nhiều môn học dành cho sinh viên học A level và Tú tài quốc tế IB với các chuyên ngành chủ đạo như: Kỹ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học, Tâm lý, Y học, Nghệ thuật thiết kế, Kiến trúc …

Khoá học Dự bị Quốc tế 2 năm Alevel và IB: Dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Hoàn tất thành công khoá học này, các em có thể được vào học tại một trong số các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh cũng như nhiều nước khác trên thể giới.

HỌC PHÍ: ₤6.077/ kỳ (₤18.231/năm)

Chi phí trên bao gồm học phí, ăn ở, sách giáo trình trong suốt quá trình học. Các kỳ nghỉ nhà trường sẽ đóng cửa, học sinh có thể về nước hoặc ở với gia đình người Anh do nhà trường sắp xếp.

CÁC CHI PHÍ KHÁC:

- Phí đăng ký: ₤30 (Không hoàn lại)

- Đặt cọc: ₤500(Được thanh toán lại trước khi học sinh tốt nghiệp)

Ngoài ra, học sinh tự trả tiền học phí học Nhạc, Kịch, phí thăm quan...

HỌC BỔNG:

Nhà trường giành những suất học bổng trị giá từ 10- 25% học phí cho các sinh viên xuất sắc của VISCO.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO Thông tin thêm mời tham khảo website: www.royalhighbath.gdst.net

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_st-bees-school-truong-hoc-cua-mr-bean-65239-20241139471.jpeg
St Bees School - "Trường học của Mr.Bean"
St Bees School là một trong những trường Phổ thông nội trú có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường có nhiều học sinh đỗ đại học vào những trường danh tiếng như Oxford, Cambrigde, ...
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông CATS Cambridge
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester