Loading...

Trường nội trú HAMPSHIRE

Hampshire Collegiate là một trong những trường tư thục nội trú hàng đầu của Vương Quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Nhà trường nổi tiếng với bề dày lịch sử từ năm 1946 với khả năng đào tạo toàn diện, chất lượng cao.    

bigschoolHampshire Collegiate là một trong những trường tư thục nội trú hàng đầu của Vương Quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Nhà trường nổi tiếng với bề dày lịch sử từ năm 1946 với khả năng đào tạo toàn diện, chất lượng cao.

Trường tọa lạc tại tòa lâu đài Embley Park nằm tại Wellow thuộc Hampshire, cách thủ đô London 1 giờ đi tàu, trong khuôn viên rộng tới hơn 52,6 hécta với cơ sở vật chất rất hiện đại, có bể bơi, khu luyện tập thể thao, khu biểu diễn kịch nghệ chuẩn mực .

Nhà trường luôn đầu tư cho việc xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo cho việc giảng dạy và học tập ở chuẩn mực cao. Nhiều phòng thí nghiệm khoa học đã được xây dựng và ngày càng phát triển cùng với đội ngũ giáo viên trình độ cao và tận tâm với học trò.

Trường Hampshire có rất nhiều khóa học, từ Tiểu học, Phổ thông đến Dự bị Đại học với việc đào tạo chất lượng cao các chuyên ngành chủ đạo như: Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Sinh học, Hoá, Luật, Tâm lý, Nghệ thuật, Giáo dục, Y học, Kiến trúc…

Nhà trường đảm bảo cơ hội để các sinh viên có thể phát huy hết mọi khả năng của mình với quy tắc đào tạo là lấy học sinh làm trung tâm, quan tâm đến từng học sinh, liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh.

Năm 2014, 35% học sinh tốt nghiệp A-LEVEL với kết quả A*-A, 39% học sinh GCSE tốt nghiệp đạt A*-A. Với những thành tích này, các em có thể vững vàng bước vào những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh như Cambridge, Oxford, LSE, Imperial…

Yêu cầu nhập học

  • Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi; tiếng Anh tương đương IELTS 5.5
  • Khóa GCSE: Trên 14 tuổi; tiếng Anh tương đương IELTS 4.5

Những học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL thì có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường tại VISCO.

CÁC CHI PHÍ:

1/ Học phí:             ₤ 26.622/ năm (₤8.874/ kỳ)

(Chi phí này bao gồm học phí, ăn ở, giặt là và khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.)

2/ Phí ghi danh:     ₤100 (Không hoàn lại)

Đặt cọc:        ₤     (hoàn trả vào cuối khóa học sau khi đã trừ các chi phí phát sinh trong thời gian học tại trường)

HỌC BỔNG:

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới từ 20% đến 40% tổng chi phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho các học sinh xuất sắc.

 CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ VÀ PHÍ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

   
  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_st-bees-school-truong-hoc-cua-mr-bean-65239-20241139471.jpeg
St Bees School - "Trường học của Mr.Bean"
St Bees School là một trong những trường Phổ thông nội trú có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường có nhiều học sinh đỗ đại học vào những trường danh tiếng như Oxford, Cambrigde, ...
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông CATS Cambridge
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester