Loading...

Trường nội trú Ellesmere, Anh Quốc

Trường nội trú Ellesmere là trường nội trú truyền thống, với học bổng tới 50% tổng chi phí khóa học GCSE, Alevel và IB cho sinh viên xuất sắc

Trường nội trú Ellesmere (www.ellesmere.comđược thành lập năm 1884, cơ sở đặt tại Bắc Shropshire, ngay tại miền trung nước Anh, giữa các thành phố Birmingham, Manchester, Liverpool. Trường nội trú Ellesmere là thành viên của Woodard Corporation - tổ chức các trường tư thục lớn nhất Vương quốc Anh, chuyên cung cấp các khóa học cho học sinh từ 7 đến 18 tuổi.

Đây là trường nội trú truyền thống, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận. Giáo dục tại Ellesmere là sự chuẩn bị cho cuộc sống sau này của  học sinh một cách chu đáo, thành công, trang bị ý thức tự hoàn thiện bản thân, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh

Đại đa số sinh viên của Ellesmere là người Anh. Các lớp học của trường có quy mô nhỏ, được trang bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên. Ngoài hình thức học bán trú và nội trú thông thường (dành cho học sinh từ 10 tuổi), trường còn có hình thức nội trú theo tuần, cuối mỗi tuần học sinh có thể về thăm gia đình. Để giúp học sinh phát triển toàn diện, nhà trường tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao, nghệ thuật, văn hóa xã hội. Học tập tại Ellesmere, học sinh có cơ hội tham gia các chương trình thể thao đa dạng, phát huy tinh thần tập thể cũng như ý thức mỗi cá nhân như: bóng bầu dục, bóng rổ, tennis, golf, leo núi, bơi thuyền. Học sinh còn có cơ hội tranh tài tại các giải thi đấu thể thao trong nước và quốc tế.: mới đây, học sinh Ellesmere đã tham gia cuộc thi chèo thuyền tại Pháp, đi bộ tại Guyana, cuộc thi leo núi High Atlas Mountains tại Morocco và Ecuador.

Hiện nay, trường cung cấp chương trình học đa dạng; từ tiểu học đến A – Level, Tú tài quốc tế IB. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế. Trường Nội trú Ellesmere có nhiều môn học dành cho sinh viên học A level và Tú tài quốc tế IB với đầy đủ các chuyên ngành chủ đạo như: Kỹ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học, Nghệ thuật, Y, Dược… Năm 2017, 50,3% học sinh A level đạt điểm A*-B, 63% học sinh GCSE đạt điểm A*-B, nhiều học sinh được nhận vào những trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh cũng như trên toàn thế giới.

* Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

Học phí:

Khóa tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế:   

  • ₤505/kỳ (2 buổi/tuần)
  • ₤732/kỳ (3 buổi/tuần)
  • ₤930/kỳ (4 buổi/tuần)
  • ₤1.092/kỳ (5 buổi/tuần)
  • ₤1.288/kỳ (6 buổi/tuần)

Khóa GCSE và A- Level  và IB (Tú tài quốc tế):

  • Nội trú: ₤34,533/năm

Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở thăm khám sức khỏe thông thường, phí sử dụng thư viện, phí tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội, phí giặt là. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp. Chi phí khác:   

  • Phí ghi danh (không hoàn lại): ₤50
  • Đặt cọc: ₤200 (đóng sau khi có thư mời và sẽ được trừ vào học phí kỳ I)
  • Khi nhập học, học sinh sẽ đóng một khoản đặt cọc tương đương với học phí một kỳ và sẽ được hoàn lại vào cuối khóa học.

Ngoài ra, nhà trường còn có tổ chức lớp học phụ đạo với chi phí từ ₤360 - ₤1.320/kỳ (lớp học 1 giáo viên – 1 học sinh) hoặc ₤260 - ₤880/kỳ (lớp học theo nhóm) Học bổng: Nhà trường đang dành những suất học bổng trị giá 50% tổng chi phí khóa học GCSE, Alevel và IB cho những sinh viên xuất sắc.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO

Miễn 100% dịch vụ phí. VISA thành công cao!


  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc