Loading...

Trường phổ thông nội trú Bournemouth Collegiate, Anh Quốc

Liên hệ Hotline / Zalo 0908780560 để biết thông tin chi tiết về học bổng tới 100% học phí trường Bournemouth Collegiate, Anh Quốc

Trường phổ thông nội trú Bournemouth Collegiate (www.bournemouthcollegiateschool.co.uk) là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho học sinh từ 3 - 18 tuổi trong khu vực Bournemouth & Poole, thuộc phía Nam ấm áp của nước Anh, cách London 1,5h tàu.

Trường luôn nỗ lực để đem đến cho mỗi cá nhân học sinh một nền giáo dục toàn diện nhất, giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai. Trường đặc biệt khuyến khích các em học sinh phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, âm nhạc, kịch nghệ.

Với nhiều môn học để lựa chọn, chương trình ngoại khóa phong phú và hấp dẫn, học tập tại Bournemouth Collegiate, học sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể hài lòng với lựa chọn của mình. Học sinh có thể tham gia các hoạt động thể thao đa dạng: bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bóng bàn, điền kinh, bơi lội...

Đây là trường nội trú truyền thống, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận. Hiện này trường có gần 500 học sinh theo học, trong đó 80% học sinh là người Anh và 60 học sinh quốc tế đến từ hơn 33 quốc gia trên thế giới. Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ, với các giáo viên kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, còn có các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho học sinh quốc tế, các khóa học luyện thi IELTS.

Đặc biệt, trường có các chương trình và bài giảng đặc biệt dành cho các em học sinh năng khiếu mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford. 30% học sinh của trường được mời đi phỏng vấn nhập học tại Cambridge và Oxford. Hàng năm, khoảng 25% sinh viên của trường được nhận vào các trường Đại học thuộc nhóm Russell danh tiếng, trong đó có Cambridge và Oxford, nhiều sinh viên được nhận vào các trường Đại học danh tiếng khác như: UCL, LSE, Imperial, Warwick, Exeter, Manchester…

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được đầu tư và làm mới trong những năm gần đây, học sinh luôn được đảm bảo tiếp cận với các phương thức giảng dạy hiện đại, hỗ trợ tối đa trong học tập và sinh hoạt.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Khóa GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi: Yêu cầu IELTS 4.0 hoặc tương đương
  • Khóa A level dành cho học sinh trên 16 tuổi: Yêu cầu IELTS 5.5 - 6.0 hoặc tương đương (không có điểm thành phần ≤ 5.0)

 * Học sinh chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh của trường thay thế.

>> Tất tần tật về khóa Alevel

>> GCSE: Khóa học giáo dục phổ thông Anh Quốc

Khai giảng: tháng 9

Học phí: £21,000/năm

Nội trú: £16,850/năm

  • Phí ghi danh: £50 (không hoàn trả)
  • Đặt cọc: £1.000 (hoàn trả vào cuối kỳ)

Học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh bổ trợ tại trường:

  • Học nhóm: £160/ kỳ (1 buổi/tuần), £320/kỳ (2 buổi/tuần)
  • Học 1 kèm 1: £250/kỳ (1 buổi/tuần); £500/kỳ (2 buổi/tuần)

Học bổng

Nhà trường hân hạnh dành những suất học bổng trị giá lên tới 100% học phí cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Phổ thông CATS Cambridge - Phỏng vấn học bổng 50%
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!