Loading...

Trường Đại học Victoria, ÚC

Victoria University nằm ngay trung tâm thành phố Melbourne, cấp học bổng lên đến 4.000 AUD cho mỗi năm học cử

Trường đại học Victoria nằm tại thành phố lớn thứ 2 của Úc, Melbourne được xem là một trong những thành phố sôi động nhất thế giới, nơi đây quy tụ cả văn hoá phương tây và phương đông. 3 trong số những học sở của trường đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và bốn học sở khác nằm trong phạm vi 10 km, môi trường trong lành, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Trường được công nhận là một trong các trường có nhiều sáng tạo trong việc giảng dậy, nhằm trang bị cho sinh viên  chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Trường có hơn 47.000 sinh viên, 3000 giảng viên từ hơn 90 nước tạo nên môi trường đa văn hoá. Chương trình học của trường rất đa dạng bao gồm các khoá học đại học, sau đại học và khoá cấp chứng chỉ sau đại hoc, chương trình tiến sĩ. Trường Đại học Victoria có 4 khoa lớn đào tạo các chuyên ngành: Khoa Nghệ thuật, Khoa Kinh doanh và Luật; Khoa Khoa học Kỹ thuật và công nghệ; Khoa Phát triển Nhân lực.


Ưu điểm của trường:

 • + Được thành lập bởi chính phủ Úc, chất lượng giảng dạy và chuyên môn của giáo viên được kiểm định chặt chẽ.
 • + Là một trong các trường đại học lớn của Úc, trang thiết bị và khuôn viên hiện đại, với các ngành học đa  dạng.
 • + Trường nằm trong mạng lưới các tổ chức giáo dục quốc tế có cam kết đào tạo thực hiện chuyển giao sinh viên quốc tế với các nước Anh, Mỹ, Canada và 1 số nước ở châu Á, châu Âu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Khoá tiếng Anh: Khoá tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật

2. Khoá cấp bằng Diploma:

 • - Thời gian từ 1-3 năm.
 • - Yêu cầu: IELTS 5.5/ TOEFL 525
 • - Các chuyên ngành: Kinh tế, du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thực phẩm, luật, y tế, xã hội, truyền thông, thể thao, Làm tóc, Chăm sóc sắc đẹp…

3. Khoá học Đại học (3 năm):

 • - Yêu cầu: IELTS 6.0/ TOEFL 550
 • - Các chuyên ngành: Nghệ thuật, kinh doanh, Quản lý, kỹ thuật, Y, Dược, Xã hội, Âm nhạc, Luật, Truyền thông, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Du lịch…

4. Khoá học cấp chứng chỉ sau đại học (1 kỳ - 1 năm)

 • - Yêu cầu: IELTS 6.5/ TOEFL 580
 • - Các chuyên ngành: Môi trường, Quản lý dự án, Khoa học máy tính, Chăm sóc sức khoẻ, Thể thao, Nghiên cứu châu á, Giao tiếp, Tâm lý, Tài chính kế toán, Kỹ thuật, Xây dựng…

5. Khoá Thạc sỹ (1,5 -2 năm ):

 • - Yêu cầu: IELTS 6.5/ TOEFL 580
 • - Các chuyên ngành: Nghệ thuật, Kinh tế và Luật, Phát triển nguồn nhân lực, Khoa học và công nghệ,  trong đó bao gồm rất nhiều chuyên chuyên ngành hẹp khác nhau.

6. Khoá đào tạo tiến sĩ (3 năm)

 • - Yêu cầu: IELTS 6.5/ TOEFL 580
 • - Các chuyên ngành: Kỹ thuật, môi trường, công nghệ sinh học, thể thao, khoa học máy tính hoá học, vật lý, kỹ thuật điện tử, kinh tế, tin học, marketing, du lịch, quản lý, tài chính kế toán, tâm lý..


HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC VICTORIA 

 • VU College  Diploma  Merit  Scholarship: trị giá 2,000 AUD, dành cho các chương trình  Cao đẳng Kinh doanh (Doanh nghiệp), Công nghệ thông tin hoặc Kỹ thuật. Yêu cầu: thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ đầu tiên của chương trình Cao đẳng tại VU College- Melbourne;

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.vu.edu.au

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ PHÍ, TỶ LỆ VISA CAO!

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.