Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trường Đại Học New England, bang New South Wales, Úc

Cơ hội gặp gỡ đại diện trường Đại học New England, Úc để biết thêm thông tin trường, các chuyên ngành và học bổng: 

HỒ CHÍ MINH

17h00 thứ 2, ngày 25/2/2019

VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

HÀ NỘI

17h00 thứ 5, ngày 28/2/2019

VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

 

ĐÀ NẴNG

17h00 thứ 3, ngày 5/3/2019

VISCO Đà Nẵng, 433 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu

Đăng kí tư vấn miễn phí:

Đăng ký học bổng các nước

Đại học New England thành lập năm 1938, trực thuộc Đại học tổng hợp Sydney, chính thức hoạt động độc lập từ năm 1954 đến nay. Nằm tại  thành phố Armidale, thuộc tiểu bang New South Wales, Đại học New England là trường đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu, học thuật và cũng là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc với danh tiếng hơn 70 năm trong giảng dạy và nghiên cứu.

Khuôn viên đại học New England

Thành tựu của Đại học New England:

Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới năm 2017 của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong University – SJTU), Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trường đại học được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo và chất lượng các cơ sở tiện ích mà trường cung cấp, cũng như kết quả nghiên cứu và giảng dạy. Sự có mặt của UNE trong các xếp hạng này khẳng định vị thế của trường là một trong những trường đại học dạy và học tốt nhất trên thế giới.

Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt (The Good Universities Guide) năm 2009. Trường đã được xếp hạng cao nhất về hạng mục này trong Cẩm Nang  suốt 10 năm từ 2000 đến 2010 – một kỷ lục mà chưa một trường đại học nào có thể vượt qua. Các sinh viên tốt nghiệp được tham khảo ý kiến đã đánh giá trường tối đa năm sao về “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và  “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”, một sự ghi nhận sâu sắc của sinh viên tốt nghiệp về một môi trường sống và học tập độc đáo tại Úc mà Trường Đại Học New England mang lại.

Giảng dạy và Học tập: Với chất lượng giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cộng với cuộc sống an toàn, môi trường học tập mang tính chuyên nghiệp, Học phí hợp lý và chi phí ăn ở thấp hơn so với các thành phố khác, UNE đã thu hút được rất nhiều sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế. Bằng chứng là số lượng sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại đây lên đến 75.000 người.

Học bổng 10 tuần tiếng Anh tương đương 3.300AUD cho các sinh viên đi học theo chương trình  học bổng 165 của chính phủ. Như vậy với chứng chỉ IELTS 5.5 – 6.0 sinh viên đủ điều để đăng ký vào học Thạc Sỹ, Tiến sỹ và không phải trả học phí khóa tiếng Anh.

1. Khóa học tiếng anh: Khai giảng hàng tháng

– Học tại trung tâm Anh ngữ (ELC) tại Đại học New England.
Sinh viên có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ Anh ngữ nào từ Anh Ngữ Tổng Quát (GE), Anh Ngữ Học Thuật (EAP) đến Chương Trình Nhập Môn (IAP).

Học phí:  335 AUD/ Tuần cho chương trình GE và EAP

                 430 AUD/ Tuần cho chương trình IAP

2. Học đại học và sau đại học:

 • Các chuyên ngành được dạy tại trường rất đa dạng như: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Quy hoạch đô thị, Kinh tế, Kinh Doanh, Kế toán, Luật, Thương mại (Kế toán tài chính), Giáo dục, Y tá, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp, Môi trường.. … (http://www.une.edu.au/courses/2010/courses/list )
 • Chuyên ngành cấp bằng đôi: Cử nhân xã hội –  Giảng dạy, cử nhân Kinh  doanh – Giảng dạy, cử nhân Công nghệ thông tin – Giảng dạy, cử nhân Toán – Giảng dạy, cử nhân Nhạc họa- Giảng dạy, Củ nhân khoa học – Đào tạo

Học phí:

  • – Cử nhân (3 – 4 năm): 15.728 A$ – 22.048 A$/năm (tuỳ chuyên ngành)
  • – Cử nhân cấp bằng đôi (4-5 năm): 15.728- 20.968 A$/năm
  • – Thạc sỹ( 1-2 năm): 17.824 – 21.552 A$/năm (tuỳ chuyên ngành)
  • – Tiến sỹ (3-4 năm): 17.824 – 24.194 A$/năm (tuỳ chuyên ngành)

3. Điều kiện nhập học:

– Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp PTTH 6.5 trở lên, TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0. Riêng đối với chuyên ngành Y, Luật, Giáo dục, yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0.
– Chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan hoặc tương đương, IELTS 6.0 – 7.5 tuỳ từng ngành hoặc TOEFL tương đương. Sinh viên không tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành liên quan có thể đăng ký học chứng chỉ sau đại học 0,5 -1 năm trước khi vào học Thạc sỹ

4. Nhà ở:

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với  mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Chi phí:

  • + Ở trong khu học xá của trường:   A$ 380 – 485/ tuần
  • + Ở cùng gia đình người Úc:             A$ 290 – 360/ tuần

(gồm ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần)

MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ VISA CAO

Xin vui lòng liên hệ với VISCO để biết thêm thông tin chi tiết!

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.une.edu.au

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day