Loading...

Trường Cao đẳng Quốc tế Curtin (CIC), Úc

Trường Cao đẳng Quốc tế Curtin (CIC) là trường liên kết và nằm trong khuôn viên của trường Đại học Công nghệ Curtin. CIC đã khẳng định được vị thế của mình như một con đường rút ngắn để vào khoá học cử nhân của trường Đại học Curtin. Yêu cầu nhập học linh hoạt, môi trường học khuyến khích, đội ngũ giáo viên giỏi, thân thiện bảo đảm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của học sinh. Học tập tại CIC, học sinh không chỉ đạt được thành tích xuất sắc trong học tập mà còn được trải nghiệm cuộc sống.

Trường Cao đẳng Quốc tế Curtin (CIC) là trường liên kết và nằm trong khuôn viên của trường Đại học Công nghệ Curtin.

CIC đã khẳng định được vị thế của mình như một con đường rút ngắn để vào khóa học cử nhân của trường Đại học Curtin. Yêu cầu nhập học linh hoạt, môi trường học khuyến khích, đội ngũ giáo viên giỏi, thân thiện bảo đảm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của học sinh. Học tập tại CIC, học sinh không chỉ đạt được thành tích xuất sắc trong học tập mà còn được trải nghiệm cuộc sống.

Trường nằm ở thành phố Perth, phía Tây nước Úc, một trong những thành phố thú vị nhất thế giới với cơ sở hạ tầng hiện đại, bờ biển sạch đẹp và lối sống mang tính quốc tế. Chi phí sinh hoạt tại Perth thấp hơn các thành phố khác của Úc.

Là trường liên kết của trường Đại học Curtin, học sinh của trường sẽ được học tập và sử dụng trang thiết bị của trường Đại học và được đảm bảo vào học chương trình chuyển tiếp của trường Đại học Curtin. Đại học công nghệ Curtin là trường Đại học lớn nhất vùng bờ biển phía tây Úc và được xem là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên nước ngoài, trường đã thu hút được hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 105 quốc gia trên thế giới. Các chương trình đào tạo của trường luôn theo sát với nhu cầu ngành nghề cũng như các tiến bộ kỹ thuật. Học tập tại trường, sinh viên sẽ thu được các kỹ năng và sự tự tin cần thiết mang lại thành công cho công việc trong tương lai.

Sinh viên đang theo học các khóa Dự bị, Cao đẳng cũng cơ hội nhận các suất học bổng 100% học phí cho kỳ học tiếp theo nếu có kết quả học tập xuất sắc.

Chương trình học của trường:

Khóa tiếng Anh: Trung tâm tiếng Anh CELC của trường Đại học Curtin cung cấp các khóa tiếng Anh cho các sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh

- Khai giảng: hàng tháng

Khoá Dự bị (Certificate 4): Thương mại, Thiết kế, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Xây dựng môi trường, Khoa học sức khỏe, Khoa học Thể chất, Nhân văn.

+ Thời gian    :     2 kỳ (8 tháng) + Yêu cầu      :     IELTS 5.5; Học hết lớp 11 + Khai giảng  :     tháng 8/3, 1/7, 25/10. Khoá Dự bị 1 kỳ: Thương mại, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Khoa học Kỹ thuật, Khoa học Sức khoẻ, Khoa học thể chất, Khoa học Môi trường           + Thời gian    :     1 kỳ (4 tháng) + Học phí       :     8.000 A$ + Yêu cầu      :     IELTS 5.5; Tốt nghiệp THPT . GPA 6.0 + Khai giảng  :     tháng 8/3, 25/10. Khoá học Cao đẳng (Tương đương năm thứ nhất ĐH): Thương mại, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Thông tin đại chúng, Môi trường, Kỹ sư, Cao đẳng nhân văn, Khoa học sức khoẻ. + Thời gian    :     2 - 3 kỳ (8 tháng - 12 tháng) + Học phí       :     21,000 -25,200 A$ + Yêu cầu      :     IELTS 5.5; Tốt nghiệp THPT GAP 6.0 với các ngành thương mại ,Thiết kế, Công nghệ thông tin. Các ngành khác yêu cầu GAP 7.0 và IELTS 6.0 + Khai giảng  :     tháng 8/3, 1/7, 25/10. Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ được nhận vào học năm thứ 2 của trường Đại học Curtin Các chi phí khác: -              Phí đón sân bay: miễn phí -              Bảo hiểm: A$ 420/năm -              Phí đăng ký nhà ở: A$ 190 -              Nhà ở: Học sinh có thể lựa chọn ở trong trường hoặc thuê căn hộ bên ngoài

+ Ở KTX của trường: Trường ĐH Công nghệ Curtin có tất cả 1.200 phòng ở tiện nghi trong trường giá thuê từ 100A$ -240$A/1 tuần, học sinh có thể ở riêng hoặc chung phòng với các học sinh khác.

+ Ở ngoài trường: Học sinh có thể thuê căn hộ hoặc ở nhà người Úc với giá thuê từ 120A$ –350A$/1 tuần. Tham khảo thêm thông tin tại website: www.curtin.edu.au

Năm 2018 đánh dấu bước tiến đáng mừng trong du học Úc, sứ quán hiện miễn xét hồ sơ chứng minh tài chính cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học Úc.

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách các trường không chứng minh tài chính tại Úc Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]  

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_thac-si-phap-y-an-ninh-mang-hoc-phi-chi-a-25-000-tai-adelaide-65266-2024710104852.jpeg
Thạc sĩ Pháp y/ An Ninh Mạng _ học phí chỉ A$25,000 tại Adelaide
Khối ngành Công Nghệ Thông Tin, thì ai cũng biết, nhưng bạn đã nghe nói về về chuyên ngành Forencics (Pháp y mạng) kết hợp cùng Bảo mật an ninh mạng chưa?
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-uc-khu-vuc-thanh-pho-melbourne-2024118165224.jpeg
Các trường Đại học Úc khu vực thành phố Melbourne
Melbourne có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người nhập cư cũng như là các du học sinh.
/img/newses/origin/visco_truong-universal-business-school-sydney-202411815140.jpeg
Trường Universal Business School Sydney
Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.