Loading...

Trường Cao đẳng Chichester, Vương Quốc Anh

Trường Chichester College là một trong những trường Cao đẳng công lập nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh với bề dày lịch sử lâu đời. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Chichester, một thành phố biển có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, chỉ cách London 1 tiếng 45 phút đi tàu, gần với sân bay Gatwich và sân bay Quốc tế Heathrow.

TrườngChichesterCollege là một trong những trường Cao đẳng công lập nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh với bề dày lịch sử lâu đời. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Chichester, một thành phố biển có vẻ đẹp thiên nhiên  tuyệt vời, chỉ cách London 1 tiếng 45 phút đi tàu, gần với sân bay Gatwich và sân bay Quốc tế Heathrow. Bạn cũng có thể đến với nước Pháp một cách dễ dàng qua phà của thành phố Postmouth bên cạnh. Một ngôi trường nổi tiếng, những toà lâu đài cổ kính được xây dựng từ thế kỷ thứ 11, những khu di tích văn hoá, hệ thống các nhà hang, khu mua sắm…tất cả tạo nên một thành phố Chichester có sức hấp dẫn tuyệt với với sinh viên quốc tế.

Trường Chichester nổi tiếng với hệ thống giáo dục ở chuẩn mực cao, nổi tiếng trong nước và thế giới với sự đa dạng về khóa học, sự thành công của các sinh viên đã và đang học tập tại đây và đặc biệt là khả năng đáp ứng tôi đa các nhu cầu của sinh viên quốc tế với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Nhà trường có hơn 20.000 sinh viên với gần 3000 sinh viên quốc tế đến từ 95 nước trên thế giới.

Trong nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp trường Chichester đã có những thành công đáng kể trong đó có những sinh viên đứng đầu kỳ thi A level Quốc gia và được vào học tại 8 trong số 12 trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh. Chichester là trường đối tác với University of Chichester và University of bath. Sau khi hoàn tất thành công các khóa Dự bị của trường, sinh viên sẽ được nhận thẳng vào 2 trường Đại học trên.

Nhà trường là một trong số ít các trường Cao đẳng và Đại học của Anh Quốc được trao giải thưởng của Nữ Hoàng Anh về chất lượng đào tạo.

Nhà trường đảm bảo chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức nhà ở khác nhau: Ở trong ký túc xá, ở với gia đình người Anh, hoặc có thể thuê nhà ở ngoài…

Chương trình giảng dạy của trường rất đa dạng từ Tiếng Anh, A level, Dự bị đại học, Đại học đại cương, Dự bị Thạc sĩ, Các khóa học nghề…với các chuyên ngành chủ đạo: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Kỹ thuật, CNTT, Khoa học…

CÁC KHÓA HỌC 1/ Khóa học Tiếng Anh: -    15h/tuần- ₤170/tuần -           20h/tuần- ₤190/tuần -           25h/tuần- ₤205/tuần 2/ Khóa Phổ thông GCSE (1 năm) -         Yêu cầu: trên 16 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 -         Học phí: ₤9.500/năm 3/ Khóa học A Level: Các chuyên ngành: Kinh doanh. Kinh tế, Kế toán, Nghệ thuật và thiết kế, KH XH, Kỹ thuật… Đây là khóa học Dự bị Quốc tế 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi. Hoàn tất thành công khóa học này, sinh viên có thể được nhập học tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh hoặc một số nước khác trên thế giới. - Yêu cầu:              IELTS 5.0 - Học phí:            ₤7.500/năm 4/ Khóa học Dự bị Đại học 1năm: Các chuyên ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học Dành cho học sinh trên 17 tuổi. Hoàn tất khóa học sinh viên được vào học tại University of Chichester cũng như các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh. - Yêu cầu: IELTS 5.0 - Học phí: Khoa học: ₤8.500/khóa; Kinh doanh, Nghệ thuật: ₤7.500/khóa Khóa Dự bị Đại học của University of Bath: 1 năm Hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được đảm bảo vào học năm I các chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Kỹ thuật, Tâm lý… tại University of Bath, cũng như nhiều trường Đại học danh tiếng khác Yêu cầu: trên 17 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (chuyên ngành Kinh tế), 5.5 (các chuyên ngành khác) (điểm thành phần ≥ 5.0) 5/ Khóa học Đại học Đại cương (HND- 2 năm): Dành cho sinh viên đã tôt nghiệp PTTH. Sau khi tốt nghiệp khóa học này sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp năm cuối để lấy bằng Cử nhân. -Yêu cầu:   IELTS 6.0 - Học phí:  ₤9.500/ năm 6/ Khóa học Dự bị Thạc sĩ: Chuyên ngành Kinh doanh Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học. Sau khi hoàn tất thành công khóa học này, sinh viên được nhận vào khóa Thạc sĩ tại nhiều trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh -Yêu cầu:   IELTS 6.0 - Học phí:  ₤9.500/khóa *Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng tối đa lên đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc của VISCO
  • Chi phí nhà ở : ₤115 – 200/tuần
Thông tin thêm mời tham khảo website của trường: www.chichester.ac.uk

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Phổ thông CATS Cambridge - Phỏng vấn học bổng 50%
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!