Loading...

Trường Duff Miller, London

Duff Miller được thành lập hơn 50 năm, tọa lạc South Kensington, phia tây nam London, một trong những trường cao đẳng tư thục hàng đầu ở thủ đô London, với môi trường học tập mở và hỗ trợ tối đa cho học sinh nhằm khuyến khích học sinh phát triển cả khả năng học tập lẫn cá nhân.

duffmiller

    Duff Miller được thành lập hơn 50 năm, tọa lạc South Kensington, phia tây nam London, một trong những trường cao đẳng tư thục hàng đầu ở thủ đô Luân Đôn, với môi trường học tập mở và hỗ trợ tối đa cho học sinh nhằm khuyến khích học sinh phát triển cả khả năng học tập lẫn cá nhân. Giáo viên sẵn sàng trả lời tất cả những thắc mắc hoặc hướng dẫn nhiệt tình những vấn đề của học sinh. Sự kết hợp chặt chẽ giữa sỉ số lớp học nhỏ, mối quan hệ gần gũi giữa giáo viên và học sinh, phương pháp học tập với từng nhóm nhỏ cùng với sự giúp đỡ từng cá nhân đã giúp cho học sinh nhận thức được tiềm năng của mình để phát triển. Duff Miller luôn phát hiện những ưu và nhược điểm của học sinh cũng như giám sát chặt chẽ sự tiến bộ của từng học sinh trong suốt năm học. Mục tiêu của nhà trường là giúp cho học sinh thành công trong học tập, có khả năng chịu trách nhiệm về kế hoạch của mình cũng như cách tổ chức của từng cá nhân dưới sự hướng dẫn từng bước của giáo viên để giúp học sinh trở thành những cá nhân tự tin và thành công. Với Highly Trusted status của UKBA, Duff Miller đủ điều kiện để cung cấp chương trình fast-track GCSE 1 năm, A level 2 năm và A level chuyên sâu 1 năm cho học sinh bản địa và quốc tế. Hiện nay, đại đa số sinh viên của trường là người Anh, ngoài ra còn có  học sinh quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Phi, Pakistan, Nga, Thái Lan và nhiều nước khác. Rất nhiều trong số này đã đến học tại Oxford, Cambridge, London School of Economics và những trường Y hàng đầu Anh quốc. Duff Miller chuyên cung cấp các chương trinh học về Kế toán, Kinh tế, Kinh doanh, Sinh học, Hóa học, Toán học, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế, Truyền thông, Âm nhạc… Theo học tại Duff Miller, học sinh được khuyến khích tham gia hoạt động ngoại khóa bổ trợ cho kiến thức được học ở trường, các hoạt động thể thao giải trí cuối tuần như trượt tuyết vào mùa đông, đạp xe, đi bè trên sông, bắn cung, bóng đá, bóng chuyền, khiêu vũ. Các khóa học tại trường:
 • Khai giảng vào tháng 9 và 1
 • Khóa Pre – GCSE và Pre Alevel: Học phí: £17.250/ 3 kỳ; £11.500/ 2 kỳ
 
 • Khóa học GCSE:    1 hoặc 2 năm dành cho học sinh trên 14 tuổi.
Yêu cầu IELTS 4.5. Học phí: £23.550/năm (khóa 2 năm); £24.450/năm (khóa 1 năm)  
 • Khóa học Alevel 2 năm:    dành cho học sinh trên 16 tuổi.
Yêu cầu IELTS 5.5; Học phí £27.375/ năm I; £26.625/ năm II
 • Khóa học Alevel 18 tháng:    dành cho học sinh trên 16 tuổi.
Yêu cầu IELTS 5.5; Học phí £17.000/ năm I; £29.685/ năm II   Học phí các khóa GCSE và Alevel sẽ được giảm £4.225 dành cho học sinh đã có IELTS 6.5 đối với khóa GCSE và IELTS 7.0 đối với khóa Alevel   Khóa Dự bị đại học 1 năm: dành cho học sinh trên 17 tuổi. dành cho học sinh trên 17 tuổi. Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhận vào 11 trường Đại học thuộc NCUK cũng như nhiều trường Đại học danh tiếng khác tại Anh. Yêu cầu IELTS 5.0
 • Chuyên ngành: Khoa học, Kỹ thuật
Học phí: £17.500/năm
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Nhân văn
Học phí: £17.500/năm  Khóa học tiếng Anh bổ trợ trong năm học:    Học phí: £4.225/ năm Khóa tiếng Anh bổ trợ: £2.425/ 5 tuần; £4.850/10 tuần
 •  Chi phí ăn ở:
 • Homestay: £165 – 240/tuần
 • Ký túc xá:
+ Single ensuite: £19.950/ năm + Shared en-suite: £15.450/ năm (Chi phí trên đã bao gồm ăn ở, giặt là và dọn phòng) + Đặt cọc: £2.500 + Phí ghi danh: £250 + Phí đón sân bay: £150 + Đặt cọc nhà ở: £500 + Bảo hiểm: £450 Để nhận được thư mời xin Visa, học sinh phải đóng tiền đặt cọc cho trường (tuỳ theo từng khóa học) và £250 phí ghi danh (không hoàn lại). Số tiền đặt cọc chỉ được hoàn trả nếu học sinh không có visa.   Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 50% học phí cho học sinh xuất sắc.   Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo: www.duffmiller.com

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.