Loading...

Thạc sĩ đầu tư bất động sản tại Úc

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm đáng khóa Thạc sĩ Đầu tư Bất động sản đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Cùng VISCO tìm hiểu những khóa học này tại Úc nhé!

Thạc sĩ Đầu tư Bất động sản - Đại học UTS, Úc

Khóa học chuyên sâu về các phương tiện đầu tư, thị trường vốn và quản lý tài chính. Các đối tượng chuyên ngành điều tra các cân nhắc đầu tư liên quan đến bán lẻ, văn phòng và các tài sản thương mại khác. Ủy thác đầu tư bất động sản và quản lý quỹ được đề cập sâu trong các chủ đề riêng biệt.

UTS đã hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu để đảm bảo rằng sinh viên có thể giải quyết những lỗ hổng kiến ​​thức hiện có trong ngành.

Thạc sĩ Đầu tư và Phát triển Bất động sản - Đại học UTS, Úc

Khóa học này dành cho các chuyên gia bất động sản và đầu tư, những người muốn nâng cao trình độ hoặc chuyên môn của mình hoặc cho những người muốn tham gia vào lĩnh vực bất động sản và đầu tư bất động sản. Trong năm đầu tiên, sinh viên phát triển sự hiểu biết về cách cân bằng lợi ích công và tư trong phát triển đô thị. Đồng thời trau dồi cách đánh giá giá trị bất động sản, và tính triển vọng của tương lai.

Các lựa chọn nghề nghiệp bao gồm các vị trí trong ngân hàng và công cụ chính phủ, tài chính bất động sản, quản lý và phát triển tài sản, và đầu tư bất động sản.

Thạc sĩ Định giá và Phát triển Tài sản - Đại học Bond, Úc

Thạc sĩ Định giá và Phát triển Tài sản cung cấp một loạt các kỹ năng có thể được áp dụng cho thị trường bất động sản toàn cầu. Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức vững chắc và kỹ năng kỹ thuật tiên tiến áp dụng cho nhiều con đường sự nghiệp như đầu tư, tài chính, quản lý tài sản và nghiên cứu. Chương trình giảng dạy đề cập đến một loạt các chủ đề bao gồm tài chính và thuế, quản lý danh mục đầu tư của công ty, xác định và quản lý rủi ro, phân tích tính khả thi, luật, định giá tài sản và phân tích thị trường. Mức độ này cung cấp cơ hội để chuyên về Định giá Tài sản, Quy hoạch Thành phố hoặc Quản lý Dự án

Thạc sĩ Định giá và Phát triển Tài sản (Chuyên nghiệp) - Đại học Bond, Úc

Chi tiết khoá học: Chuẩn bị cho mình kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật cho sự nghiệp trong các ngành và nghề liên quan đến bất động sản toàn cầu. Thạc sĩ Định giá và Phát triển Tài sản (Chuyên nghiệp) đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể thể hiện sự hiểu biết tổng hợp về phần phức tạp của kiến ​​thức và kỹ năng tài sản trong lĩnh vực này

Tham khảo thêm

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/newcastle-university-australia.jpg
Đại học Newcastle, Úc - Update học bổng lên đến 75.000 AUD
Các sinh viên tốt nghiệp đại học Newcastle, Úc luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp
/img/newses/origin/latrobe.jpg
Trường Đại học La Trobe
Đại học Latrobe là một trong mười trường đại học danh tiếng về chất lượng giảng dạy hàng đầu và ứng dụng tiên tiến ở Úc. Trường Đại học Latrobe còn nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Trường Đại học Latrobe có sự liên kết với hơn 260 trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Những khoá học của trường Latrobe được các doanh nghiệp và các học viên đánh giá cao. Trường Đại học Latrobe toạ lạc tại thành phố Melbourne - thủ phủ bang Victoria, là thành phố lớn thứ hai ở Úc.
/img/newses/origin/sydney-campus.png
University of New England – Học ngay tại Sydney với học phí phải chăng và chất lượng đảm bảo