Loading...

Southern Cross University (SCU)

Southern Cross University (SCU) là một trong những trường công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc, SCU tọa lạc tại một vùng có môi trường rất tốt với rừng và bãi biển đẹp nhất Australia, có giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn.

Southern SCU-Logo-WhiteCross University (SCU) là một trong những trường công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc, SCU tọa lạc tại một vùng có môi trường rất tốt với rừng và bãi biển đẹp nhất Australia, có giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn. Trường có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo xuất sắc, nổi tiếng với bề dày thành tích về nghiên cứu với hơn 25 trung tâm nghiên cứu và rất nhiều khóa học đa dạng.

ĐH Southern Cross là một trong những trường hàng đầu tại khu vực, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục. Campus của SCU nằm tại Lismore, Coff Habour , Gold Coast, Sydney và Melbourne. Lismore cách thành phố Brisbane 3h xe chạy và cách không xa Gold Coast- thành phố du lịch nổi tiếng thế giới – có thể nói là đẹp nhất và hiện đại nhất Australia – một trong những nơi thu hút rất nhiều những cư dân giàu có đến sinh sống. Cả khuôn viên của SCU trông như một thành phố du lịch thu nhỏ trong một không gian thiên nhiên trong lành và lãng mạn.
  •  Đối với sinh viên theo học các ngành Kinh doanh, sẽ có cơ hội tập tại các công ty lớn ở Úc.
  • Sinh viên theo học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn tại SCU sẽ bắt đầu thực tập hưởng lương từ học kỳ 2 của năm thứ nhất.
  • Sinh viên IT sẽ có cơ hội làm việc thực sự trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ.
  • Với Chuyên ngành sư phạm sinh viên chắc chắn sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo ở tất cả các cấp bậc giảng dạy.
  • Để tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật, sinh viên sẽ phải tham gia vào các hoạt đông biểu diễn và triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp
  • Sinh viên Luật sẽ được gửi đến các văn phòng luật sư để tập sự và làm quen với việc giải quyết các vụ kiện thực tế
Trường vừa thành lập khu học xá mới đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney, thành phố xinh đẹp và nổi tiếng trên thế giới, giao thông công cộng nơi đây rất thuận tiện là điều kiện lý tưởng để sinh viên sinh hoạt và học tập CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Tại Sydney - Melbourne TIẾNG ANH (chỉ có ở Sydney)
  • Tiếng Anh tổng quát: 310$/tuần
  • Tiếng Anh học thuật (EAP): 350$/tuần
Chương trình Độ dài khóa học Học phí ($A)/ năm
ĐẠI HỌC
Cử nhân kinh doanh (các chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, hệ thống thông tin) 3 năm 18,560
SAU ĐẠI HỌC
Chứng chỉ sau đai học kinh doanh 1 năm 21,904
MBA (Accounting , Business) 2 năm 21,904
Kế toán chuyên nghiệp 2 năm 21,904
YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
  • Tốt nghiệp THPT với 4 môn thi tốt nghiệp đạt 7,5. IETLS 6.0 (all bands 5.5)
  • Tốt nghiệp đại học được công nhận, IELTS 6.5 (all bands 5.5)
THỜI GIAN NHẬP HỌC; 2, 6, 10  Các chi phí khác: -         Bảo hiểm khoảng: A$500/năm -         Đón sân bay: 115A -         Tổng chi phí ăn ở khoảng: A $200 - $300/tuần

MIÊN 100% PHÍ DỊCH VỤ, VISA thành công cao

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với VISCO

 

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-uc-khu-vuc-thanh-pho-melbourne-2024118165224.jpeg
Các trường Đại học Úc khu vực thành phố Melbourne
Melbourne có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người nhập cư cũng như là các du học sinh.
/img/newses/origin/visco_truong-universal-business-school-sydney-202411815140.jpeg
Trường Universal Business School Sydney
Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.