Loading...

QUT - Khoa Thực hành Sáng tạo, Truyền thông và Thiết kế số 1 tại Úc

QUT - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLAND số 1 tại Úc và nổi tiếng thế giới về giảng dạy và nghiên cứu mảng thực hành sáng tạo, truyền thông và thiết kế. Sinh viên sẽ được truyền cảm hứng từ đội ngũ giáo viên được quốc tế công nhận và không gian hiện đại để học tập, biểu diễn và sáng tạo. Lựa chọn học ngành Sáng Tạo, Truyền thông và Thiết Kế tại QUT sinh viên sẽ được:

Làm việc trong môi trường sáng tạo

Tại QUT, Sinh viên sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất và studio đạt tiêu chuẩn ngành. Khu Công nghiệp Sáng tạo hàng đầu thế giới của trường tại Kelvin Grove là không gian sáng tạo kỹ thuật tiên tiến nhất ở Úc. Còn Khoa Thiết kế, tọa lạc tại khu học xá Gardens Point cung cấp nhiều ngành thiết kế lớn nhất ở Úc.

Có được trải nghiệm thế giới thực

Là một phần trong lộ trình học, Sinh viên sẽ cộng tác trong các lĩnh vực sáng tạo với cả với những cố vấn trong ngành. Sinh viên có được kinh nghiệm trong ngành thông qua chương trình Học tập Tích hợp làm việc, chương trình này cho phép sinh viên trau dồi kỹ năng và xây dựng mạng lưới ngành cũng như nâng cao cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội ở nước ngoài

Sinh viên sẽ được mở rộng tầm nhìn cho sinh viên và trải nghiệm các hoạt động sáng tạo quốc tế hàng đầu bằng việc trao đổi với một trong các tổ chức đối tác quốc tế của trường thông qua các hoạt động: tham gia chuyến tham quan học tập , thực tập. Sinh viên thiết kế có thể học một năm học ở nước ngoài vào bằng cấp của họ bằng cách học Cử nhân Thiết kế - Quốc tế.

Tạo ra một tương lai linh hoạt

Trường cung cấp các chương trình học Bằng kép để đáp ứng nhu cầu mới nổi từ ngành công nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp với sự kết hợp các kỹ năng cụ thể. Những bộ kỹ năng này sẽ cho phép sinh viên hình thành sự nghiệp độc đáo, thành lập các doanh nghiệp sáng tạo mới và có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh khi nói đến tương lai của bạn.

Kiểm tra thử xem bạn có phù hợp với lĩnh vực sáng tạo này không: https://match-my-skills.qut.edu.au/

CHUYÊN NGÀNH

Creative practice

Bằng kép (4 năm): Học sinh có thể học thêm bằng kép kết hợp với Kinh Doanh hoặc Giáo dục (xem thêm)

Communication

Bằng kép (4 năm): Học sinh có thể lựa chọn học bằng kép kết hợp với Kinh doanh, luật, khoa học sức khỏe, khoa học thực phẩm… (xem thêm)

Design

Bằng kép (4 năm): Học sinh có thể lựa chọn học bằng kép kết hợp với Kinh doanh, kĩ sư, luật… (xem thêm)

Tham khảo thêm

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/The-University-of-Melbourne.jpg
Bảng xếp hạng các trường Đại học Úc năm 2023
26 trường Đại học Úc nằm trong TOP 500 trường Đại học tốt nhất thế giới.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-uc-nganh-cong-nghe-sinh-hoc-biotechnology-202346163946.jpeg
Du học Úc ngành Công nghệ Sinh học - Biotechnology
Dưới đây VISCO gợi ý bạn 7 Trường Đại học hàng đầu tại Úc về ngành Công nghệ sinh học theo bảng xếp hạng tham khảo US News