Loading...

Trường Phổ thông St Andrew's College, Anh Quốc

Phổ thông St. Andrew’s là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh với học bổng tới 50% học phí

St.Andrew’s College Cambridge là trường nội trú được thành lập từ năm 1976, có trụ sở tại thành phố Cambridge. Trường chuyên đào tạo GCSE, Pre-Alevel, Alevel và Dự bị Đại học (Foundation). Đặc điểm nổi bật của trường là môi trường đào tạo tiền đại học thân thiện với kết quả học tập rất cao, sĩ số lớp nhỏ, quan tâm chu đáo tới từng học sinh.


"Just let you know that Quillie has settled down well and is enjoying her life in St. Andrew's and Cambridge.

I just took her for breakfast and she seemed to be happy with everything. I've told her that we care about our students deeply and for any questions she has no matter how trivial they seem to be, she can always come to us anytime and we will always help her and support her in any possible ways.

Below is the photo of us 😜" _ Cô Vickie, giáo viên trường phổ thông St Andrew's chia sẻ với Tư vấn du học VISCO về học sinh Quillie (Quỳnh) những ngày đầu sang trường. Quỳnh rất vui với trường mới, cô Vickie thậm chí còn mang bữa sáng tới cho em.

Cô Vickie và Diễm Quỳnh tại trường St Andrew's 9.2019. Hiện Quỳnh đang là sinh viên năm 1 khoá International Hospitality and Tourism Management tại Đại học Coventry


St.Andrew’s College có cơ sở vật chất rất tốt, học sinh nội trú được quan tâm chăm sóc như gia đình, ngoài ra trường còn tư vấn học sinh chọn trường đại học. Có rất nhiều các hoạt động thể thao, văn hóa và vui chơi giải trí dành cho các em.


Năm 2020, 81% học sinh Alevel đạt điểm A*-B.Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường trúng tuyển đại học tại những trường danh tiếng Vương quốc Anh như Durham, Leeds, Birmingham, Manchester…


Khu nhà ở học sinh
Yêu cầu nhập học


  • Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi.
  • Khóa học Pre-Alevel: trên 15 tuổi
  • Khóa GCSE: Trên 14 tuổi.
  • Các khóa tiền GCSE từ 11 tuổi


CÁC CHI PHÍ


1/ Học phí


  • GCSE:                       25.500GBP/năm
  • Pre-Alevel:              21.300GBP/năm
  • Alevel:                     26.730GBP/năm
  • Foundation:            19.620 – 20.700GBP/năm (tùy chuyên ngành)


2/ Chi phí nội trú: 10.500 – 15.000GBP/năm


 (Chi phí này bao gồm ăn ở, giặt là, bảo trợ, các kỳ nghỉ giữa kỳ và  khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.)


3/ Phí ghi danh:        350GBP (Không hoàn lại);  Đặt cọc: 2.000GBP


HỌC BỔNG


Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 75% học phí cho các học sinh xuất sắc của VISCO.

Tư vấn du học VISCO là đối tác thân thiết của nhiều trường phổ thông Anh Quốc. VISCO miễn phí tư vấn, tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ làm hồ sơ, phỏng vấn xin học bổng, visa (nếu cần), hỗ trợ visa thăm thân.


Clip phổ thông St. Andrew's và phản hồi phụ huynh học sinh


  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: