Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trường Phổ thông St Andrew’s College, Anh Quốc

St.Andrew’s college là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Đây là 1 trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các em học sinh xuất sắc, có nguyện vọng được nhận vào những trường đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc  Anh và thế giới.

Trường St.Andrew’s nằm tại thành phố Cambridge – Trung tâm giáo dục, học thuật và là nơi có Đại học Cambridge danh tiếng Châu Âu và trên toàn Thế giới. Cambridge chỉ cách London 40 phút đi tàu.

 Trường St.Andrew’s có rất nhiều khóa học, từ bậc phổ thông GCSE (dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên), các khóa học dự bị đại học A-level 2 năm (chứng chỉ A, dành cho học sinh trên 16 tuổi) đến khóa học dự bị đại học một năm (dành cho học sinh học xong lớp 11 hoặc  tốt nghiệp PTTH). Sinh viên được dạy trong những lớp có sĩ số nhỏ, mỗi em có riêng một giáo viên phụ trách theo dõi việc học tập cũng như các vấn đề cá nhân.

 Trường đảm bảo cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển mọi năng lực của mình, không chỉ bởi lòng nhiệt tình của tập thể giáo viên với sự nghiệp giáo dục, mà vì trường luôn quan tâm đến từng sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường trúng tuyển đại học tại những trường danh tiếng nhất Vương quốc Anh như LSE, UCL, Warwick, Birmingham, Leicester, Newcastle, Exeter….

A/Các khóa học

 +   Khóa học GCSE

  • Khóa 1 năm (3 kỳ- 5 môn):                                       £24.090/3 kỳ

  Yêu cầu: Trên 14.5 tuổi, học xong lớp 9, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

+ Khóa học A-Level

  • Khóa 2 năm (6 kỳ):                                               £25.200/3 kỳ

Tiếng Anh bổ sung:                                             £750/1 kỳ (với IELTS 5.0)

  • Khóa 18 tháng (5 kỳ):                         £16.800/năm I (2 kỳ), £25.200/năm II

Tiếng Anh bổ sung:                                             £750/1 kỳ (với IELTS 5.5)

Yêu cầu: Học xong lớp 10, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (đối với khóa Alevel 2 năm) và IELTS 5.5 (đối với khóa Alevel 18 tháng)

  + Khóa học dự bị đại học (một năm)

  • Chuyên ngành: Humanities, Media, Comunication, Film, Psychology, Economics, Law, International Relations, Business, Science, Architecture,  Art.               

Học phí:                                                                   £18.450/năm

Tiếng Anh bổ sung:                                             £750/1 kỳ (với IELTS 5.0 hoặc 5.5)

Yêu cầu: Học xong lớp 11, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (đối với khóa Foundation 3 kỳ) và IELTS 5.5 (đối với khóa Foundation 2 kỳ)

B/Chi phí

  • Phí ghi danh (không hoàn lại)                                £350
  • Tiền đặt cọc                                                                 £1,000 ((Đã bao gồm phí ghi danh không hoàn lại)
  • Ăn ở KTX: £3,340-4,700/kỳ (chỉ bao gồm 2 bữa ăn sáng và tối)

Trường St.Andrew’s dành học bổng cao nhất 50% học phí cho học sinh xuất sắc 

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết

Miễn 100% dịch vụ phí, VISA thành công 100%!

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day