Loading...

Trường phổ thông nữ sinh Adcote School, Anh Quốc

"Chọn trường học phù hợp cho con gái là một trong những quyết định khó khăn nhất mà bạn sẽ làm với tư cách là một bậc cha mẹ.  Bản thân nhiều người trong số các giáo viên và đội ngũ nhân viên ở Adcote đều là cha mẹ nên hoàn toàn hiểu được khó khăn đó. May mắn thay, sự hỗ trợ và thấu hiểu là trọng tâm của mọi thứ mà nhà trường cung cấp tại Adcote.”

Trường Adcote (Trường Nữ sinh) được thành lập vào năm 1907 bởi Amy Gough nhà tiên phong trong phong trào Nữ quyền, và là người có tầm nhìn là cung cấp các chương trình học xuất sắc cho phụ nữ trẻ. Trường nằm ở thành phố Shrewsbury, Shropshire, mất 1h lái xe nếu đi từ sân bay Quốc tế Birmingham.

Trong khi chương trình giảng dạy của nhà trường đã thay đổi theo năm tháng thì các giá trị của trường không thay đổi và đó vẫn là sứ mệnh tuyệt đối để cung cấp một nền giáo dục tiến bộ, hạng nhất cho tất cả các học sinh nữ. Nhà trường tin tưởng tuyệt đối vào lợi ích của việc giáo dục trẻ em gái trong môi trường một giới tính. Đội ngũ nhân viên xuất sắc là những chuyên gia về cách thức học tập của học sinh nữ. Họ hiểu những thách thức mà phụ nữ hiện đại sẽ phải đối mặt trong tương lai và chương trình học độc đáo “CLEAR” của Adcote trang bị cho học sinh tất cả các kỹ năng cần thiết để phát triển và hạnh phúc trong Thế kỷ 21.

Sĩ số lớp học nhỏ và môi trường thân thiện, ấm áp để giúp tất cả các học sinh nữ có thể lường trước và giải quyết những thách thức cá nhân mà họ sẽ gặp trong hành trình từ những cô gái nhỏ trở thành những thiếu nữ.

Với triết lý giáo dục xuyên suốt và sự đầu tư hợp lý, Adcote được bình chọn là “Senior School of the Year 2020”. Năm 2021, 73,5% hoc sinh Alevel đạt A*-A với các điểm đến Đại học lý tưởng: Cambridge, Oxford, Birmingham, Imperial, King’s College London, Durham, Warwick…

Yêu cầu nhập học

  • Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi.
  • Khóa GCSE: Trên 14 tuổi.

Học sinh sẽ phải làm bài thi và phỏng vấn tại văn phòng VISCO.

CÁC CHI PHÍ:

1/ Tổng chi phí:       ₤39.600/ năm

(Chi phí này bao gồm học phí, ăn ở, giặt là và khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Học sinh được ở lại trường trong các kỳ nghỉ giữa kỳ. Trường chỉ đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.)

2/ Phí ghi danh:          ₤200 (Không hoàn lại)

Đặt cọc:        ₤3.000 (hoàn trả vào cuối khóa học sau khi đã trừ các chi phí phát sinh trong thời gian học tại trường)

HỌC BỔNG:

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 100% học phí (tương đương 50% tổng chi phí) cho các học sinh xuất sắc của VISCO.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG 100%!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-12-2023-20231114145547.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 12.2023
Danh sách trường liên tục được cập nhật