Loading...

Trường phổ thông nữ sinh Adcote School, Anh Quốc

"Chọn trường học phù hợp cho con gái là một trong những quyết định khó khăn nhất mà bạn sẽ làm với tư cách là một bậc cha mẹ.  Bản thân nhiều người trong số các giáo viên và đội ngũ nhân viên ở Adcote đều là cha mẹ nên hoàn toàn hiểu được khó khăn đó. May mắn thay, sự hỗ trợ và thấu hiểu là trọng tâm của mọi thứ mà nhà trường cung cấp tại Adcote.”

Trường Adcote (Trường Nữ sinh) được thành lập vào năm 1907 bởi Amy Gough nhà tiên phong trong phong trào Nữ quyền, và là người có tầm nhìn là cung cấp các chương trình học xuất sắc cho phụ nữ trẻ. Trường nằm ở thành phố Shrewsbury, Shropshire, mất 1h lái xe nếu đi từ sân bay Quốc tế Birmingham.

Trong khi chương trình giảng dạy của nhà trường đã thay đổi theo năm tháng thì các giá trị của trường không thay đổi và đó vẫn là sứ mệnh tuyệt đối để cung cấp một nền giáo dục tiến bộ, hạng nhất cho tất cả các học sinh nữ. Nhà trường tin tưởng tuyệt đối vào lợi ích của việc giáo dục trẻ em gái trong môi trường một giới tính. Đội ngũ nhân viên xuất sắc là những chuyên gia về cách thức học tập của học sinh nữ. Họ hiểu những thách thức mà phụ nữ hiện đại sẽ phải đối mặt trong tương lai và chương trình học độc đáo “CLEAR” của Adcote trang bị cho học sinh tất cả các kỹ năng cần thiết để phát triển và hạnh phúc trong Thế kỷ 21.

Sĩ số lớp học nhỏ và môi trường thân thiện, ấm áp để giúp tất cả các học sinh nữ có thể lường trước và giải quyết những thách thức cá nhân mà họ sẽ gặp trong hành trình từ những cô gái nhỏ trở thành những thiếu nữ.

Với triết lý giáo dục xuyên suốt và sự đầu tư hợp lý, Adcote được bình chọn là “Senior School of the Year 2020”. Năm 2021, 73,5% hoc sinh Alevel đạt A*-A với các điểm đến Đại học lý tưởng: Cambridge, Oxford, Birmingham, Imperial, King’s College London, Durham, Warwick…

Yêu cầu nhập học

  • Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi.
  • Khóa GCSE: Trên 14 tuổi.

Học sinh sẽ phải làm bài thi và phỏng vấn tại văn phòng VISCO.

CÁC CHI PHÍ:

1/ Tổng chi phí:       ₤39.600/ năm

(Chi phí này bao gồm học phí, ăn ở, giặt là và khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Học sinh được ở lại trường trong các kỳ nghỉ giữa kỳ. Trường chỉ đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.)

2/ Phí ghi danh:          ₤200 (Không hoàn lại)

Đặt cọc:        ₤3.000 (hoàn trả vào cuối khóa học sau khi đã trừ các chi phí phát sinh trong thời gian học tại trường)

HỌC BỔNG:

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 100% học phí (tương đương 50% tổng chi phí) cho các học sinh xuất sắc của VISCO.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG 100%!

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.