Loading...

Những điểm nổi bật của trường CATS Colleges, Anh Quốc

Trải qua 70 năm phát triển, CATS Colleges trở thành 1 trong những trường phổ thông tư thục thành công và tân tiến nhất tại Vương Quốc Anh

CATS Colleges là gì?


Trường CATS Colleges trực thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) danh tiếng thế giới. CEG là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.>> Xem thêm: CATS college, Anh Quốc


Tại sao bạn nên lựa chọn trường CATS Colleges?


  • Trải qua 70 năm thành lập và phát triển, CATS đã trở thành một trong những trường phổ thông tư thục thành công và tân tiến nhất tại Vương Quốc Anh.
  • Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, Canterbury và London. Đều là những thành phố lớn của Anh Quốc.
  • Trong đó CATS Cambridge là trường đạt điểm cao nhất trong đợi kiểm tra ISI (Independent Schools Inspectorate – Tổ chức Thanh tra các trường Tư thục tại UK) vào tháng 09/2018. CATS Canterbury là trường đạt điểm cao nhất trong đợt kiểm tra ISI vào tháng 03/2019.
  • Lớp học nhỏ và các giáo viên dạy kèm cá nhân giúp học sinh có được sự tập trung để phát huy các ưu điểm và tiềm năng học tập của mình.
  • Hơn 100 hoạt động ngoại khóa mang tới cho học sinh cơ hội để theo đuổi những đam mê, trải nghiệm những điều mới lạ và không bao giờ cảm thấy chán nản.
  • CATS bao gồm đội ngũ hơn 250 các nhân viên hỗ trợ tận tình và luôn có mặt 24/7 để giúp học sinh cảm thấy vui vẻ, an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.
  • Đội ngũ các Chuyên viên và Tư vấn viên Đại học tận tình của CATS sẽ nhiệt tình hỗ trợ học sinh giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục đăng ký nhập học.
  • Học bổng lên tới 50% và các ưu đãi đặc biệt từ VISCO: tặng phí dịch vụ, dịch thuật, tặng phí làm visa du học, hỗ trợ visa thăm thân cho phụ huynh.Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-12-2023-20231114145547.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 12.2023
Danh sách trường liên tục được cập nhật