Loading...

Những điểm nổi bật của trường CATS Colleges, Anh Quốc

Trải qua 70 năm phát triển, CATS Colleges trở thành 1 trong những trường phổ thông tư thục thành công và tân tiến nhất tại Vương Quốc Anh

CATS Colleges là gì?

Trường CATS Colleges trực thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) danh tiếng thế giới. CEG là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.

https://youtu.be/dtufjNRDWsM

>> Xem thêm: CATS college, Anh Quốc

Tại sao bạn nên lựa chọn trường CATS Colleges?

  • Trải qua 70 năm thành lập và phát triển, CATS đã trở thành một trong những trường phổ thông tư thục thành công và tân tiến nhất tại Vương Quốc Anh.
  • Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, Canterbury và London. Đều là những thành phố lớn của Anh Quốc.
  • Trong đó CATS Cambridge là trường đạt điểm cao nhất trong đợi kiểm tra ISI (Independent Schools Inspectorate – Tổ chức Thanh tra các trường Tư thục tại UK) vào tháng 09/2018. CATS Canterbury là trường đạt điểm cao nhất trong đợt kiểm tra ISI vào tháng 03/2019.
  • Lớp học nhỏ và các giáo viên dạy kèm cá nhân giúp học sinh có được sự tập trung để phát huy các ưu điểm và tiềm năng học tập của mình.
  • Hơn 100 hoạt động ngoại khóa mang tới cho học sinh cơ hội để theo đuổi những đam mê, trải nghiệm những điều mới lạ và không bao giờ cảm thấy chán nản.
  • CATS bao gồm đội ngũ hơn 250 các nhân viên hỗ trợ tận tình và luôn có mặt 24/7 để giúp học sinh cảm thấy vui vẻ, an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.
  • Đội ngũ các Chuyên viên và Tư vấn viên Đại học tận tình của CATS sẽ nhiệt tình hỗ trợ học sinh giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục đăng ký nhập học.
  • Học bổng TOÀN PHẦN (tới 100% học phí và ăn ở) dành cho kì học tháng 9/2021 và các ưu đãi đặc biệt từ VISCO: tặng phí dịch vụ, dịch thuật, tặng phí làm visa du học, hỗ trợ visa thăm thân cho phụ huynh.

Đăng kí tư vấn miễn phí

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.